movie88th

อนิเมะ Aladdin ดูการ์ตูน อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ในช่วงเวลาแห่งการตระหนักรู้ในตนเองจากไลฟ์แอ็กชันเรื่องใหม่ “Aladdin” ตัวละครจะถือภาพร่างของตัวละครอีกสามตัว ภาพร่างเป็นการวาดเส้นในสไตล์ของแอนิเมชั่นยอดฮิตปี 1992 เรื่อง “Aladdin” ซึ่งเป็นพื้นฐานของภาพยนตร์ที่คุณกำลังรับชม มันเรียบง่าย สนุก และตรงประเด็น เกี่ยวข้องกับการดูน่ายินดีมากกว่าการดู “จริง” ภาพยนตร์รีเมคที่กำกับโดยกาย ริทชี่โดยมีวิล สมิธมารับหน้าที่แทนโรบิน วิลเลียมส์ ผู้ล่วงลับ ในบทเดอะ จีนี่ เป็นการพลิกลำดับความสำคัญเหล่านั้น ไม่ได้หมายความว่ามันไม่เคยสนุกเลย เพราะบางครั้งมันก็เป็น—เพียงแต่ว่ามันมักจะอุ้ยอ้าย เป็นหย่อมๆ คดเคี้ยว และโดยทั่วไปแล้วขาดแรงบันดาลใจ เป็นช้างเริงระบำในหนัง มันมีการเคลื่อนไหวที่ดีสองสามอย่าง แต่คุณไม่เคยเรียกมันว่าเท้าของมันเบาเลย เขียนบทโดยJohn August (“ Big Fish ”) และเขียนใหม่โดย Ritchie พร้อมด้วยดนตรีและเพลงโดยAlan Menken (และ Howard Ashmanผู้ล่วงลับ) รวมถึงเพลงต้นฉบับอีกสองสามเพลงที่ตั้งใจให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าชิงรางวัลออสการ์เพลงประกอบภาพยนตร์ยอดเยี่ยม น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพประกอบที่สมบูรณ์แบบของการสังเกตโดย  Josh Rabyซึ่งสรุปถึงยุคนี้ของทั้งฟีเจอร์ดิสนีย์และคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น: หนังใหม่ มาสเตอร์

“การใช้ CGI เพื่อเปลี่ยนภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สื่ออารมณ์ให้กลายเป็นการรีบูตภาพถ่าย ”

“อะลาดิน” นี้ยังคงเป็นเรื่องราวตลกขบขันที่สะเทือนอารมณ์และสร้างแรงบันดาลใจของ อนิเมะ “หนูข้างถนน” ผู้น่าสงสารที่ได้ตะเกียงวิเศษและพรมวิเศษมาครอบครอง อัญเชิญมารยักษ์สีน้ำเงิน และดำเนินแผนการเพื่อเอาชนะใจของ เจ้าหญิงและหยุดยั้งราชมนตรีผู้ชั่วร้ายไม่ให้ขโมยอาณาจักรไปจากพ่อของนางเอก มีอย่างน้อยสองรายการที่อาจดีและค่อนข้างเป็นต้นฉบับที่พยายามดิ้นรนออกจากการสร้างใหม่นี้และยืนยันตัวเอง หนึ่งคือเรื่องราวของการที่มารผูกมัดกับอะลาดิน (แสดงโดยMena Massoud ) และพยายามรักษาอิสรภาพของตัวเองโดยไม่ละเมิดกฎของมาร/ปรมาจารย์ อีกเรื่องคือเจ้าหญิงจัสมิน ( นาโอมิ สก็อตต์)) ซึ่งไม่ใช่แค่นักสตรีนิยมที่มีชีวิตชีวาที่ชอบปลอมตัวเป็นชาวนาและใช้ชีวิตร่วมกับสามัญชน แต่ดูเหมือนจะพร้อมที่จะปลุกปั่นเพื่อประชาธิปไตยแบบตัวแทนหากได้รับการผลักดันไปในทิศทางที่ถูกต้อง แม้ว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ดึงดูดความสนใจเป็นเวลานาน และนั่นเป็นความอัปยศเพราะภาพยนตร์แอนิเมชั่นรีเมคที่สร้างใหม่จากสตูดิโอดิสนีย์ที่น่าสนใจที่สุด (แม้ว่าจะไม่ได้ทำรายได้สูงสุด) เมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นเรื่องที่กระโดดออกมาจากชื่อเรื่องที่เป็นที่ชื่นชอบน้อยกว่าเล็กน้อย (เช่น “ The Jungle หนังสือ ,” “Pete’s Dragon” และ “ Maleficent ” ซึ่งเล่าย้อนถึง “เจ้าหญิงนิทรา” จากมุมมองของแม่มด) และสร้างผลงานที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผลงานชิ้นเอก แม้กระทั่งการโค่นล้ม มากกว่าสร้างใหม่ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Aladdin | Disney Movies
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

สิ่งนี้ยึดติดกับเส้นทางที่ถูกตีอย่างเฉื่อยชาจนเมื่อมันออกไปจากมัน มันเหมือนกับว่าหนังทั้งเรื่องได้หลบหนีจากการถูกพันธนาการไปชั่วขณะ เหมือนกับมารจากตะเกียงของเขา วิล สมิธเป็นดาราใหญ่เพียงคนเดียวในทีมนักแสดง ดังนั้นจึงอาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เขาจะได้รับอุปกรณ์จัดเฟรม (เขาเป็นกะลาสีเรือที่เล่าเรื่องราวของอะลาดินให้ลูกเล็กๆ สองคนของเขาฟัง) เมื่อเขาไม่ถูกขอให้แสดงบทตลกและสถานการณ์ที่ดีจริงๆ ส่วนใหญ่จากเวอร์ชันปี 1992 ซึ่งน่าจะคิดเป็น 70% ของเวลาภาพยนตร์ของเขาอีกครั้ง เขาจะประทับตราบทบาทของตัวเองดูหนัง hd

ภาพยนตร์ใช้คนเดินถนนอย่างน่าผิดหวัง: ช็อตติดตามยาวบางช็อตที่เย็บเข้าด้วยกันด้วย

หนังhd แต่โอกาสนั้นหายาก ดังนั้นเมื่อสมิธละทิ้งข้อความศักดิ์สิทธิ์—โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาทางอารมณ์ และฉากตลกที่ขึ้นกับบทสนทนาที่ริทชี่ได้แสดงความสามารถพิเศษของเขาในการล้อเลียนที่ชาญฉลาด—ช่วงเวลาเหล่านั้นจะไม่สะสมเป็นช่วงเวลาพิเศษ ผลงาน. พวกเขาแค่นั่งเฉยๆ รู้สึกว่าขาดการเชื่อมต่อจากเหตุผลของภาพยนตร์ที่มีอยู่ ซึ่งก็คือการดึงดูดผู้คนให้เข้าโรงหนังด้วยคำมั่นสัญญาว่าจะได้ดูสิ่งเดิมที่พวกเขารู้อยู่แล้วว่าชอบ แต่แตกต่างออกไปเล็กน้อย เพื่อนร่วมแสดงของสมิธประสบปัญหาเดียวกัน Massoud มีพลังการ์ตูนหน้าตายที่ฉายแววเมื่อใดก็ตามที่เขาไม่จำเป็นต้องสร้างช่วงเวลาอันเป็นเอกลักษณ์ของคู่อนิเมชั่นของเขาขึ้นมาใหม่ นาโอมิ สก็อตต์ รับบทเป็น เจ้าหญิงจัสมิน ผู้ซึ่งมีศักดิ์ศรีที่ดุร้ายและอดไม่ได้ที่เพลงออริจินัลเบอร์ใหญ่ของเธอ—“ Speechless ” เพลงเกี่ยวกับการปิดปากของผู้หญิงโดยระบอบปิตาธิปไตยที่เขียนโดยผู้ชายสองคน “ La La Land ” และ Pasek & Paul ผู้แต่งเพลง “Dear Evan Hansen” รู้สึกผูกพันกับภาพยนตร์เหมือนประตูรั้ว (แม้ว่าแรงจูงใจของเพลงนี้จะมีความเป็นธรรมชาติมากกว่า และอาจรู้สึกจริงใจและมีพลังมากกว่าการฉวยโอกาสที่ภาพยนตร์สร้างมา หรือดีกว่านั้น คือเน้นเรื่องราวที่เธอ) Marwan Kenzariการแสดงของจาฟาร์ราชมนตรีผู้ทรยศนั้นแตกต่างจากภาพยนตร์ต้นฉบับอย่างโดดเด่นที่สุด Kenzari พยายามสร้างบางสิ่งที่ใกล้เคียงกับผู้ต่อต้านฮีโร่มากกว่าตัวร้ายแบบเดิมๆ และแม้ว่าท้ายที่สุดแล้วมันจะเป็นการริฟฟ์หรือกลิ่นอายมากกว่าการระบุลักษณะที่ชัดเจน (การเขียนทำให้เขาผิดหวัง เช่นเดียวกับทุกตัวละคร) เขาก็น่ากลัวอย่างแท้จริงในวินาทีที่สอง ครึ่ง. เด็กน้อยจะหวาดกลัวเขา ตั้งแต่ตอนเปิดของ “Arabian Nights” ไปจนถึง “Friend Like Me”, “A Whole New World” และอื่น ๆ ซีเควนซ์หลักๆ ส่วนใหญ่จะเหมือนกัน แม้ว่าจะมีการหักมุมใหม่ๆ เล็กน้อยกระจายอยู่ทั่ว โดยเฉพาะในช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้าย . “อะลาดิน” นี้มีความยาว 2 ชั่วโมง 8 นาที ยาวกว่าต้นฉบับ 37 นาที นี่เป็นส่วนหนึ่งของกระแสนิยมในภาพยนตร์ละครด้วย บางทีเวลาฉายเฉลี่ยที่ยาวขึ้นเรื่อยๆ ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ขับเคลื่อนด้วยเอฟเฟกต์พิเศษอาจเป็นการตอบสนองต่อคำตำหนิที่ว่าตั๋วแพงเกินไป ซึ่งเป็นวิธีการบอกว่าค่าจ้างที่แท้จริงไม่ได้เพิ่มขึ้นมากนักตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ช่วงต้นทศวรรษ 1970: ภาพยนตร์ที่ยาวขึ้น = “ได้เงินมากขึ้น” และด้วยเหตุนี้การพาเด็กๆเว็บดูหนัง hd

หนังใหม่ hdการสร้าง CGI, ฉากไล่ล่าที่ “อันตราย” บางฉากเสริมด้วย CGI, ตัวเลขประกอบดนตรีที่มีนกกระจอกเทศและช้าง, ลิงและอูฐ ฯลฯ, CGI ทั้งหมด, และมารของสมิธส่งเสียงดังไปทั่วเฟรม ลำตัวและไหล่ที่กว้างและเสริมด้วย CGI ของเขาหมุนและกระดกและทอในขณะที่ติดตามร่องรอยของประกายไฟที่ดูราคาถูกอย่างน่าสงสัย มีรายงานก่อนหน้านี้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังจะจัดการกับข้อกล่าวหาเรื่องความเกลียดชังชาวต่างชาติและการเหยียดเชื้อชาติในระดับเดียวกับต้นฉบับ แต่ก็ไม่มีหลักฐานมากเกินไปว่าผู้สร้างภาพยนตร์กำลังกังวลกับเรื่องนี้จริงๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *