อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Aria The Masterpiece Volume 3

อนิเมะ Aria The Masterpieceเป็นซีรีส์มังงะโดย Kozue Amano ที่เล่าเรื่องราวของ Akari Mizunashi หญิงสาวผู้ฝึกหัดพายเรือกอนโดเลีย (เรียกว่า Undines) ในเมือง Neo-Venezia ซึ่งปกคลุมไปด้วยมหาสมุทรอันกว้างใหญ่การเล่าเรื่องเกิดขึ้นในศตวรรษที่ 24 โดย Neo-Venezia เป็นเมืองบน Planet Aqua ซึ่งเดิมชื่อ Mars Neo-Venezia มีพื้นฐานมาจากเวนิส เมื่อมองผ่านรูปแบบสถาปัตยกรรม เป็นเมืองท่าที่มีลำคลองแคบๆ เหลือเฟือ และอาศัยเรือกอนโดลาเพื่อการเดินทาง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

หนังสือเล่มนี้ยังคงเล่าเรื่องราวของ Akari การ์ตูนวาย

ดูหนังออนไลน์ ตัวเอกหลัก นักพายเรือฝึกหัดที่กำลังพยายามมุ่งสู่การเป็นพรีม่าที่เต็มเปี่ยม ในเล่มที่ 2 Akari ยังคงพัฒนาทักษะของเธอต่อไป โดยมีลูกค้ารายแรกเป็นคู่ และยังได้พบกับตัวละครใหม่ๆ เช่น Albert “Al” Pitt, a Gnome (คำที่หมายถึงผู้ที่ทำงานใต้ดินเพื่อควบคุมแรงโน้มถ่วงของ Aqua ให้กลายเป็น เหมือนกับของแมนโฮม)เล่มที่ 3 นี้นับว่าเป็นปีที่ Akari มาถึง Neo-Venezia และเริ่มฤดูใบไม้ผลิ นอกจากนี้ยังแนะนำตัวละครใหม่ในอลิซ คู่หูที่หน้าบึ้งและต่อต้านสังคมซึ่งทำงานให้กับบริษัทแนะนำทางน้ำ Orange Planet ที่ใหญ่ที่สุด และมีทักษะในการพายเรือและการทำงานหนักแม้อายุยังน้อย ดูหนัง hd ทำให้เธอมีงานทำที่นั่นAika เพื่อนของ Akari ที่ไม่รู้สึกประทับใจกับทัศนคติของ Alice เลยท้าให้เธอแข่งและแพ้แบบวงเวียน แต่มันทำให้ Alice กลายเป็นเพื่อนกับทั้งคู่ วิธีที่เรื่องราวสำรวจการต่อสู้ของเธอในการเข้าสังคมและความรู้สึกแยกจากผู้อื่นทำให้เกิดความแตกต่างที่น่าสนใจกับตัวละครอื่น ๆ แม้ว่าจะตอกย้ำว่า Akari มีผลกระทบเชิงบวกต่อผู้อื่นอย่างไรเมื่ออลิซเริ่มเปิดใจและสนุกกับการเป็นเพื่อนของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ตำนานของเรื่องราวยังมีการสำรวจ ,การ์ตูนใหม่

อนิเมะ ออนไลน์ ที่นี่ในขณะที่เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับแนวคิดเรื่องThree Water Fairies ของ Neo-Venezia ซึ่งเป็นชื่อที่มอบให้กับ Undines ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเมือง หนึ่งในนางฟ้าเหล่านี้เปิดตัวในช่วงต้นเล่มใน Akira E. Ferrari, Prima Undine (นักพายเรือกอนโดลาชั้นนำ) สำหรับบุคคลที่ปรึกษาของ Himeya และ Aikaแม้ว่าทั้งสองจะหัวเสียเป็นบางครั้ง แต่ก็มีความรู้สึกที่แท้จริงว่าอากิระมีความมั่นใจอย่างมากในไอกะที่จะประสบความสำเร็จและทั้งสองก็มีสายสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งซึ่ง Akari อิจฉาและหวังว่าจะสักวันหนึ่งจะทำซ้ำกับที่ปรึกษาของเธออลิเซียตัวอย่างของความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นนี้แสดงให้เห็นเมื่อ Akari และ Alice ออกไปพักผ่อนเพื่อ “ค้นหา Spring” ซึ่งนำทั้งคู่ไปยังสถานีขนส่งสินค้าที่ถูกทิ้งร้างและ อนิเมะ ออนไลน์ ไปตามรางรถไฟที่ถูกทิ้งร้าง เป็นเวลานานตั้งแต่ถูกบุกรุกโดยธรรมชาติ ธีมของธรรมชาติที่นำเทคโนโลยีกลับมาเป็นตัวอย่างโดยภาพอันน่าทึ่งของต้นซากุระที่เติบโตภายในขบวนรถไฟที่ถูกทิ้งร้าง ซึ่งบานสะพรั่งและบานสะพรั่งเมื่อประธานาธิบดีอาเรียปีนขึ้นไปบนสายไฟที่อยู่ติดกันขนบธรรมเนียมและประเพณีเพิ่มเติมเกี่ยวกับนีโอ-เวเนเซียจะได้รับการสำรวจเล่มนี้ด้วย โดยจะมีบทที่เน้นไปที่Festa Del Bocoloซึ่งเป็นวันที่ชายคนหนึ่งมอบดอกกุหลาบดอกเดียวให้กับผู้หญิงอันเป็นที่รักของเขา ด้วยเหตุนี้จึงแปลว่า “ดอกกุหลาบสีแดงบาน” ที่นี่เราเห็นการกลับมาของ Akatsuki ซึ่งเป็น Salamander เด็กฝึกงานที่ใจร้อนที่ล้อเลียน Akari ด้วยชื่อเล่นว่า “Sideburns” และเป็นลูกค้ารายแรกของเธอในฐานะคู่ในเล่มที่แล้ว อนิเมะออนไลน์

การ์ตูน hd เขากำลังมองหาดอกกุหลาบที่สมบูรณ์แบบ

อนิเมะออนไลน์ ที่จะมอบให้กับอลิเซียที่แอบชอบ ซึ่งทำให้ Akari เข้าไปช่วยและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับธรรมเนียมปฏิบัติในกระบวนการนี้ แม้ว่าสิ่งนี้จะจบลงด้วยความล้มเหลวอย่างน่าขำสำหรับ Akatsuki เขาตัดสินใจที่จะมอบดอกกุหลาบให้ Akari ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับ Alicia และเรือกอนโดลาทั้งหมดของเธอที่เต็มไปด้วยดอกกุหลาบ เธอรู้สึกซาบซึ้งกับท่าทางอย่างมากและทำให้ Akatsuki แดงกว่าตัวดอกกุหลาบเองAriaยังคงขยายองค์ประกอบเหนือธรรมชาติของมันต่อไป อนิเมะออนไลน์ ในขณะที่ Akari พบว่าตัวเองกำลังเดินหลงเข้าไปในทิวทัศน์แห่งความฝันที่ลวงตาอีกครั้ง เต็มไปด้วยแผงขายของและร้านกาแฟที่มีเจ้าของลึกลับและรูปปั้นแมวมากมาย ภาพที่นี่ยอดเยี่ยม แม้ว่าจากมุมมองของเรื่องราว Akari ดูเหมือนไม่สะทกสะท้านกับสถานการณ์อีกครั้ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *