ดูอนิเมะ

อนิเมะ ดูหนังออนไลน์ Brother’s Keeper

อนิเมะ ฉันคิดว่า พี่น้องผู้สร้างภาพยนตร์ชาวเบลเยียมJean-PierreและLuc Dardenneเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ทรงอิทธิพลที่สุดที่ทำงานอยู่ในปัจจุบัน แม้ว่าผลกระทบที่มีต่อผลิตภัณฑ์กระแสหลักของฮอลลีวูดจะไร้ผล แต่คุณสามารถสัมผัสได้ในโรงภาพยนตร์อิสระทั่วโลก ทุกครั้งที่ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยช็อตที่เผยให้เห็นสิ่งที่จะกลายเป็นตัวละครหลักที่เดินไปตามทางเดิน คุณคิดว่า: “อ้า! ดาร์เดนเนส!”ฉันจึงเริ่มดู “Brother’s Keeper” ภาพยนตร์เรื่องที่สองจากผู้กำกับชาวเคิร์ดFerit Karahan  อนิเมะใหม่ ในฉากเปิดฉาก กลุ่มเด็กวัยรุ่นเดินไปตามโถงทางเดินที่มืดมิดและเข้าไปในห้องอาบน้ำ โดยที่พวกเขาถูกบังคับให้ล้างในน้ำเย็นขณะที่ยังสวมชุดชั้นในอยู่ กล้องที่ตามมาคือยูซุฟ นักเรียนชาวเคิร์ดที่โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในอนาโตเลีย เขาเป็นคนเงียบๆ เขาเหินห่างพอที่หนังเปิด เขาก็จะยิ่งเหินห่างมากขึ้นไปอีก

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ดูการ์ตูนอนิเมะ เมห์เม็ต เพื่อนที่ดีที่สุดของยูซุฟที่โรงเรียน

ดูหนังออนไลน์ ที่เรียกสั้นๆ ว่าบันทึกช่วยจำ เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของยูซุฟที่โรงเรียน และเด็กน้อยก็ไม่ค่อยตอบสนองต่อการบำบัดน้ำเย็น เขามีอาการที่น่าตกใจและหมดสติไปโดยสิ้นเชิง “Brother’s Keeper” บอกเล่าเรื่องราวความพยายามของยูซุฟในการขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสถานพยาบาลของโรงเรียนเองนั้นแย่ยิ่งกว่าไร้ประโยชน์ “ฉันไม่สามารถรับมือกับเหตุฉุกเฉินได้ ฉันเพิ่งจะกินยาแอสไพริน” หัวหน้างานยักไหล่ ณ จุดหนึ่ง ตัวโรงเรียนเองตั้งอยู่ในพื้นที่ห่างไกลที่มีบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ขาดๆ หายๆ และที่แย่ไปกว่านั้นคือมีพายุหิมะที่กำลังดำเนินอยู่ด้วยความสมจริงแบบสารคดีที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ไม่ใช้ดนตรี Karahan ได้วางฉากที่ผู้ใหญ่ใจแคบและขี้ขลาดซึ่งไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร ดูเหมือน ยกเว้นแต่กดขี่เด็กที่พวกเขาถูกตั้งข้อหาสอน ทำ ดูหนังhd คดีของ Memo และ แล้วไปโทษกันสำหรับความล้มเหลวของพวกเขา ตลอดเวลาที่ยูซุฟ (เสม็ด ยิลดิซ แสดงท่าทางพูดน้อยเกินไป) ยืนแทบอ้าปากค้าง บางครั้งก็เฝ้าดูเพื่อนที่ไม่ตอบสนองของเขา เมื่อเขายืมโทรศัพท์มือถือเพื่อโทรกลับบ้าน เขาไม่ได้รับการปลอบโยน แม่ของเขาเตือนเขาว่าเขาโชคดีแค่ไหนที่อยู่ที่โรงเรียนตั้งแต่แรก และก่อนที่เขาจะได้อธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นก็บอกเขาว่า “อย่าไปสนใจเพื่อนของคุณ . ใส่ใจกับสิ่งที่จริงจังมากขึ้น”

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

นี่เป็นเรื่องราวที่น่าสะเทือนใจ ดูการ์ตูนออนไลน์

และค้ำจุน บอกเล่าด้วยความฉับไว ซึ่งคุณสามารถใช้หรือทิ้งองค์ประกอบเชิงเปรียบเทียบไว้ได้ แต่ Karahan กลับมีที่ว่างสำหรับเรื่องตลกขบขันบางเรื่อง เมื่อภารโรงเข้าไปในอาคาร เกือบลื่นล้มทับหลังเหมือนที่คนอื่นๆ เข้าไปทำกันหมดแล้ว แล้วถามว่า “อาจารย์ใหญ่ ไปถูบ้านที่ไหน” ฉากสุดท้ายหมกมุ่นอยู่กับความไม่แน่นอนที่ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ทุกวันนี้ แต่หนังปิดด้วยภาพเดียวที่ทำลายล้างอย่างที่สุดภาพยนตร์ปีที่สองของ Ferit Karahanเรื่อง “Brother’s Keeper” ดูอนิเมะ  ตั้งอยู่ในโรงเรียนประจำที่มีหิมะปกคลุมทางตะวันออกของตุรกี ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งที่สิ้นหวังที่จะขอความช่วยเหลือจากเพื่อนที่ป่วยของเขา แต่ยังถูกกีดกันทุกครั้งจากการกลั่นแกล้งครูและผู้บริหารที่ทุจริต ในขณะที่ Karahan (“The Fall From Heaven”) สร้างการเล่าเรื่องในลักษณะที่มีประสิทธิภาพอย่างเฉียบขาด ทำให้มั่นใจได้ว่าความสิ้นหวังที่เพิ่มขึ้นของเด็กจะอยู่ภายใต้ผิวหนังของผู้ฟัง ความสามารถในการคาดเดาของสถานการณ์และการแสดงภาพแบบตายตัวของผู้ใหญ่ขัดขวางการมีส่วนร่วมทางอารมณ์ “Brother’s Keeper” มีค่าควรในด้านข้อความและความสามารถในการสร้างภาพยนตร์ ไม่เหมาะสมเนื่องจากขาดตัวละครที่เหมาะสมยิ่ง ซึ่งอาจขัดขวางการกระจายในวงกว้าง อนิเมะออนไลน์

ความเยือกเย็นของสถาบัน อัพเดตอนิเมะใหม่

อนิเมะ ออนไลน์ เป็นตัวกำหนดทุกอย่างเกี่ยวกับโรงเรียนขนาดใหญ่แห่งนี้ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ถูกทอดทิ้งของประเทศ โดยมีครูฝึกที่โหดเหี้ยมคอยดูแลวงจรการล่วงละเมิดที่มีมาช้านาน อนุญาตให้อาบน้ำได้สัปดาห์ละครั้งเท่านั้น น้ำร้อน (เมื่อมีน้ำร้อน) เป็นการบรรเทาจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นและท่อทำความร้อนที่ชำรุด แต่เมื่อเด็กชายบางคนดื้อดึง ผู้บังคับบัญชา Hamza (Cansu Fırıncı) ลงโทษ Memo อายุ 11 ขวบที่ตัวเล็กที่สุด (Nurullah Alaca) โดยทำให้เขาล้างด้วยน้ำเย็นเยือกแข็ง เช้าวันรุ่งขึ้น เด็กน้อยไม่ค่อยมีสติ และเพื่อนชาวเคิร์ดชื่อ ยูซุฟ (เสม็ด ยึลดิซ) อายุ 12 ปี พาเขาไปที่สถานีพยาบาล ซึ่งส่วนใหญ่เป็นห้องว่างส่วนใหญ่ไม่มีผู้ดูแล อนิเมะใหม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *