อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Seraph of the End Vampire Reign

อนิเมะ โรคร้ายที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันและรุนแรงได้คร่าชีวิตมนุษยชาติ ดูเหมือนจะคร่าชีวิตทุกคนที่มีอายุเกิน 12 ปี ยู มิคาเอลา และเพื่อนเด็กกำพร้าของพวกเขาอยู่ท่ามกลางผู้รอดชีวิต ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะได้เห็นแวมไพร์โผล่ออกมาและเข้าควบคุม สี่ปีต่อมา ยูและ “ครอบครัว” ของเขาเป็นเพียงสัตว์เลี้ยงที่ถูกแวมไพร์ดูดเลือดเป็นระยะๆ ความพยายามหลบหนีอย่างทะเยอทะยานส่งผลให้มีเพียงยูคนเดียวเท่านั้นที่หนีขึ้นสู่ผิวน้ำได้ ซึ่งเขาพบว่าผู้ใหญ่บางคนรอดมาได้ สี่ปีต่อมา ยูกลายเป็นทหารในกองทัพปีศาจแห่งจักรวรรดิ ซึ่งใช้อาวุธต้องสาปที่ปีศาจสิงเพื่อต่อสู้กับแวมไพร์เกือบจะเท่ากัน แม้ว่าเขาจะพบสหายที่คู่ควรในกองทัพปีศาจของจักรวรรดิ แต่ก็มีองค์ประกอบบางอย่างที่มีอำนาจบางอย่างอยู่ในใจ ซึ่งดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับหยูและสิ่งที่เรียกว่าเซราฟแห่งจุดจบ ในขณะเดียวกันในด้านของแวมไพร์ Mikaela ถูกจับตัวกลับมา กลายเป็นแวมไพร์ และถูกชักนำให้เชื่อว่ามนุษย์กำลังเอาเปรียบ Yu แต่ฝ่ายแวมไพร์มีอุบายของตัวเอง และเมื่อทั้งสองฝ่ายขัดแย้งกัน มีมุมที่เล่นมากกว่าแค่กำจัดอีกฝ่ายครึ่งแรกของSeraph of the Endนั้นผ่านได้ในฐานะ ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ซีรีส์แอ็คชั่นโชเน็น

ที่มีสูตรสำเร็จเป็นส่วนใหญ่ ดูหนังออนไลน์ครึ่งหลังของซีรีส์ยังคงเหนือกว่าอยู่ดี ปัญหาคือครึ่งหลังใช้เวลาพอสมควรในสิ่งที่ครึ่งแรกทำถูกต้องและทำให้มันกลายเป็นความยุ่งเหยิงที่ไม่บริสุทธิ์ ความคิดโบราณที่ทำให้มึนงง และตรรกะที่ยากต่อการติดตาม ทั้งหมดนี้นำไปสู่ตอนจบที่ไม่ ‘ ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ แต่กลับรู้สึกเหมือนเป็นจุดพักตามฤดูกาล ผลที่ได้คือการวิ่งหลายตอนอาจดูน่าเบื่อและให้รางวัลเล็กน้อยสำหรับความเพียรพยายามยังมีจุดดีอยู่บ้าง ส่วนใหญ่เกิดจากนักแสดงที่แข็งแกร่งของรายการ ยูอาจนำพา “ตัวเอกงี่เง่า หัวดื้อหัวรั้น ผู้ซึ่งหมกมุ่นอยู่กับความผิดเกี่ยวกับการปกป้องครอบครัวของเขา” ดูหนัง hdจนน่ารำคาญ และความโกรธเคืองอย่างท่วมท้นของมิกะเกี่ยวกับการดื่มเลือดก็สร้างความรำคาญไม่น้อย แต่นักแสดงสมทบและแขกรับเชิญยังคงช่วยชีวิตต่อไป . ชิโนอากลับมาเป็นดาราอีกครั้ง แต่เธอแทบจะไม่ใช่สมาชิกในทีมคนเดียวที่ลุกขึ้นมาท้าทาย Guren ยังคงเป็นผู้ชายที่ยอดเยี่ยมจนกระทั่งทุกอย่างลงนรก (ตามตัวอักษร!) ในตอนท้าย เรายังได้พบกับกองทหารของกองทัพปีศาจอิมพีเรียลเพิ่มเติม และหลายคนก็เป็นที่ชื่นชอบแม้จะปรากฏตัวเพียงช่วงสั้นๆ ก็ตาม 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ในบรรดาแวมไพร์ คราวลีย์ ยูสฟอร์ด

ดูอนิเมะ ในตอนแรกดูเหมือนเป็นศัตรูตัวฉกาจของบอสตัวฉกาจ แต่เขาก็แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์บางอย่างเช่นกัน ในขณะที่ Ferid ยังคงเป็นตัวของตัวเองที่สนุกสนานและลึกลับ เมื่อทีมต่างๆ แสดงการทำงานเป็นทีม พวกเขาก็สามารถรับชมได้อย่างสนุกสนานเช่นกันปัญหาคือตอนนี้งานเขียนมีความทะเยอทะยานเกินกว่าจะดึงออกมาได้ อนิเมะออนไลน์มันพยายามอย่างหนักที่จะโหลดความลึกและหมายความว่ามีฉากมากเกินไปที่ถูกบังคับและวิเศษ การพลิกผันของหยูระหว่างการเป็นคนขี้งกและเป็นคนดีอย่างแท้จริงนั้นไม่น่าเชื่ออย่างยิ่ง ตรรกะของแผนการใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับ Seraph ที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ยังทำให้เกิดคำถามมากมาย เช่น ทำไมบางฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการบงการจึงรู้สึกรำคาญที่จะมีส่วนร่วม พวกเขาได้อะไรจากสิ่งนี้ที่คุ้มค่ากับต้นทุนที่สูง? มันสมเหตุสมผลเล็กน้อยหากมีการต้มเบียร์ endgame ที่ใหญ่กว่าที่บอกใบ้ไว้ ในเรื่อง สิ่งเดียวที่ซีรีส์จัดการได้ค่อนข้างดีในครึ่งหลังคือการสร้างความตึงเครียดอย่างต่อเนื่องเมื่อโครงเรื่องของแวมไพร์และมนุษย์มาบรรจบกันและเราไม่สามารถลืม Yu และ Mika! แม้ว่าจะแยกจากกันอีกครั้งหลังจากตอนที่ 12 แต่ในที่สุดพวกเขาก็พบทางกลับมารวมกันอีกครั้งในไตรมาสสุดท้ายของซีรีส์ แต่คราวนี้พวกเขาได้มีเวลาที่มีคุณภาพจริงๆ ยากที่จะบอกว่ายูรู้สึกอย่างไร เพราะเขาไม่เคยแสดงความสนใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กับใครเลย แต่มุมของมิกะกลับชัดเจนกว่ามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่ 22 ให้ เนื้อหามากมายแก่แฟน ๆ BLในการทำงานด้วยแม้ว่าจะไม่ล้นหลามจนการตีความแบบพี่น้อง อนิเมะออนไลน์

สำหรับความสัมพันธ์ของพวกเขา

การ์ตูน hd นั้นเป็นไปไม่ได้ แผนการย่อยโรแมนติกอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นในครึ่งแรกจะถูกเตะไปที่ขอบเนื่องจากไม่มีที่ว่างสำหรับพวกเขาเมื่อฤดูกาลส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการเตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้ การมีส่วนร่วมในการต่อสู้ หรือการรับมือกับผลที่ตามมาในทันทีอนิเมชั่นการต่อสู้ในซีรีส์ครึ่งนี้ดูแข็งแกร่งและสม่ำเสมอกว่าในครึ่งแรกเล็กน้อย แต่ข้อดีด้านการผลิตภาพของซีรีส์นี้ไม่เปลี่ยนแปลงจากครึ่งแรก การออกแบบตัวละครที่คมชัดและดึงดูดสายตายังคงเป็นจุดแข็ง ในขณะที่ความเปรียบต่างกับพื้นหลังที่เหมือนภาพวาดสีน้ำมันยังคงเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวได้ ภาพความรุนแรงยังคงเหมือนเดิม แต่แฟนเซอร์วิสแทบไม่มีเลยในเวลานี้ โน้ตเพลงไม่ขาดช่วงเลย เหลือความดราม่าที่เหมาะสมในฐานะจุดแข็งที่สุดอีกจุดหนึ่งของงานสร้าง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *