อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Uzaki-chan Wants to Hang Out! Season 2

อนิเมะ เกี่ยวกับความก้าวหน้าที่โรแมนติกของนักแสดงนำสองคนของเราซึ่งเพิ่งจะเข้ามาประสานกับฉัน และฉันไม่รู้ว่าทำไม เป็นเรื่องน่าประทับใจจริงๆ ที่ฉันเข้ากับอามิโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอกำลังจะตะโกนใส่อุซากิเพราะความเฉยเมยของเธอ ฉันก็อยู่ตรงนั้นที่ขอบที่นั่งของฉันกับเธอ แม้ว่าฉันคิดว่าจังหวะจะช้าไปบ้าง แต่ฉันชอบที่เรามีการติดตามพัฒนาการทางอารมณ์ของคู่สามีภรรยาหลักอย่างเหมาะสมจากสัปดาห์ที่แล้ว เราได้รับบริบทที่ดีขึ้นสำหรับแนวทางของ Uzaki ในเรื่องทั้งหมด และในที่สุดไฟเล็กๆ ก็ถูกจุดขึ้นใต้ก้นของเธอเกี่ยวกับสาเหตุที่อาจจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อุซากิและซากุราอิดูเหมือนจะตอบสนองแตกต่าง อนิเมะใหม่ล่าสุด

กันเมื่อถูกผลักเข้าที่หน้าว่าพวกเขาจะเป็นคู่รักที่ดีดูหนังออนไลน์  ในที่สุดซากุไรก็ผลักมันออกไปด้านข้างเพราะดูเหมือนว่าอุซากิจะไม่ได้ได้รับผลกระทบมากนัก ในขณะที่อุซากิดูเหมือนจะคิดมากจนเธอหลอกตัวเองว่าเธอไม่มีอะไรต้องกังวล แม้จะมีท่าทางของเธอ แต่เธอก็กลัวที่จะต่อต้านความภาคภูมิใจของเธอและเป็นคนที่จะเคลื่อนไหวกับ Sakurai ดังนั้นเธอจึงใช้การเปิดเผยนี้เป็นข้อแก้ตัวว่าทำไมไม่มีอะไรต้องเปลี่ยนแปลง ในใจของเธอ ซากุระชอบเธอและนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงใช้เวลาร่วมกันอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าสิ่งต่าง ๆ จะคืบหน้าอย่างที่มันเป็น อย่างไรก็ตาม นั่นคือคำจำกัดความของการยอมรับในสิ่งต่าง ๆ และหากอุซากิมั่นใจเกินไป เธอก็คงจะปล่อยให้โอกาสหลุดมือไปฉันไม่เคยเป็นแฟนตัวยงของรายการหยอกล้อเหล่านี้ แต่เมื่อฉันใช้เวลาในการดูพวกเขาจริงๆ ฉันชอบช่วงเวลาที่เปิดเผยและแตกสลายว่าทัศนคติหรือความสัมพันธ์นั้นมาจากไหน จากนั้น เมื่อไดนามิกนั้นถูกท้าทายโดยกองกำลังหรือสถานการณ์ภายนอก มันขึ้นอยู่กับตัวละครตัวนั้นที่จะตอบสนอง เพราะพวกเขาน่าจะเป็นคนที่ทำให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งนั้นในการขับเคลื่อนการเล่าเรื่อง ตอนนี้จบลงด้วยการตั้งค่าอื่นในสถานการณ์เช่นนี้ Sakurai เรียกแม่ของ Uzaki ด้วยชื่อจริงเพื่อให้ง่ายขึ้น แต่สิ่งนี้รบกวนจิตใจ Uzaki อย่างชัดเจนเพราะเธอไม่เคยถูกเรียกด้วยชื่อจริงเลยจนกระทั่งถึงจุดนี้ มันสะดวกนิดหน่อยที่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ Uzaki กำลังคิดเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ แต่ฉันอยากรู้ว่าจะแก้ไขอย่างไร ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

จุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดของรายการ อนิเมะ18+

ดูการ์ตูน คือมันใช้เวลามากเกินไปกับการแสดงมุขตลกที่ไม่ตอบสนองความสัมพันธ์หลักเลย ตัวอย่างเช่น เรื่องแม่ของอุซากิที่ตีความคำพูดของทุกคนผิดมาโดยตลอด จนเธอคิดว่าซากุระอิแอบวางแผนที่จะครอบงำเธอเป็นเรื่องตลกอยู่บ้าง แต่ตอนนี้กลับรู้สึกไม่สบายใจ พูดตามตรง มุขตลกที่ดีที่สุดคือมุกที่ผูกมัดกับความสัมพันธ์หลัก เช่นเดียวกับที่ตัวละครข้างเคียงเกือบทั้งหมดได้รับความบันเทิงจากการแสดงตลกที่น่ารักระหว่างนักแสดงนำสองคนของเรา โดยบางคนถึงกับมองว่ามันเป็นอาหารเลี้ยงชีพด้วยเหตุนี้ ฉันจึงพบว่าตอนที่สามแข็งแกร่งที่สุด เพราะมันมีความสอดคล้องกันมากที่สุดกับสิ่งที่รู้สึกเหมือนการเปิดเผยทางอารมณ์ที่แท้จริงซึ่งเนื้อหาอาจหายไปจากซีซันแรก สิ่งที่ยุ่งยากเกี่ยวกับสถานการณ์เช่นนี้ก็คือ ดูการ์ตูน การที่คนสองคนจะได้ข้อสรุปบางอย่างด้วยตนเองย่อมดีกว่าและมีสุขภาพดีกว่า นี่ดูเหมือนจะเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเพื่อน ๆ ของพวกเขาถึงทำให้พวกเขาอยู่ในสถานการณ์โดยไม่ต้องเผชิญหน้ากันโดยตรงเกี่ยวกับความรู้สึกที่พวกเขาอาจมีต่อกัน อย่างไรก็ตาม ฉันชอบที่ฤดูกาลนี้อย่างน้อยก็เปิดตัวด้วยการยอมรับว่ามีข้อบกพร่องของตัวละครที่กำหนดสองประการที่ขัดขวางการตระหนักรู้ถึงความโรแมนติกนั้น

อุซากิเพราะบางครั้งการแสดงตลกของเธอ ดูการ์ตูนออนไลน์

อนิเมะออนไลน์ ทำให้ความคิดเห็นของซากูราอิขุ่นเคืองกับเธอด้วยความโกรธและความคับข้องใจ แม้ว่าจะค่อนข้างชัดเจนว่าลึกๆ แล้วเขาชื่นชมและเคารพเธอ อย่าเข้าใจฉันผิด เขาเป็นคนแน่นหนาและเอาจริงเอาจังกับความผิด แต่เธอไม่ช่วยสถานการณ์อย่างแน่นอน ในทางกลับกัน Uzaki มีความภูมิใจในตัวเองมากเกินไป เธอมองว่าตัวเองเป็นคนที่รับผิดชอบการโต้ตอบเป็นส่วนใหญ่และเป็นคนกำหนดจังหวะ เธอกำหนดกรอบเวลาที่เธอใช้เวลากับซากุระอิอย่างต่อเนื่องขณะที่เธอช่วยเหลือเขา แม้ว่าผู้ชมจะค่อนข้างชัดเจนว่านั่นเป็นเพียงข้อแก้ตัว อย่างไรก็ตาม อนิเมะออนไลน์ ต้นฤดูกาลนี้แสดงให้เห็นว่ามันเป็นข้ออ้างที่เธอกำลังบอกตัวเองเช่นกัน ยิมนาสติกทางจิตที่เธอต้องเผชิญเพื่อพิสูจน์ว่าไม่สารภาพกับซากุระอิหรืออย่างน้อยก็ให้ความบันเทิงกับความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะเข้ากันได้ดีอาจเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดในซีรีส์ทั้งหมด เรามีความขบขันและการจัดฉากมากเกินพอในฤดูกาลแรก ดังนั้นฉันหวังว่าการก้าวไปข้างหน้าอุซากิจังจะทบทวนคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจกว่านี้และไปที่ไหนสักแห่งกับพวกเขาจริงๆ ดูการ์ตูนอนิเมะ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *