อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง Your Turn to Die: Majority Vote Death Game

อนิเมะ เรื่องราวของเราติดตาม Sara Chidouin และเพื่อนของเธอ Joe Tazuna ซึ่งอาจเป็นคนที่เสียสละที่สุดเท่าที่ Sara เคยพบมา เขายังยอมแพ้ในการออกเดตเพียงเพื่อช่วยแมวจรจัดหาเจ้าของใหม่! ชีวิตของ Sara ค่อนข้างไร้กังวล แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอสังเกตเห็นว่ามีคนสะกดรอยตามเธอ ถ้าเธอบอกโจเรื่องนี้ เขาจะช่วยเธอไหม? ซาร่ากำลังจะรู้ว่าเธอไว้ใจโจได้มากแค่ไหน เมื่อทั้งสองถูกโจมตีในคืนหนึ่งระหว่างทางกลับบ้านจากโรงเรียน ทั้งสองตื่นขึ้นมาพร้อมกับผูกติดกับโต๊ะและมอบหมายให้ปลดปล่อยตัวเองด้วยกุญแจดอกเดียวซึ่งเคยใช้แล้วจะไม่ทำงานบนพันธนาการของอีกฝ่าย  ดูอนิเมะ ใครก็ตามที่ไม่ได้รับอิสระต้องเผชิญกับความตายอันน่าสยดสยองเว้นแต่จะพบหนทางสู่อิสรภาพอื่น เมื่อคิดนอกกรอบ โจก็สามารถช่วยชีวิตตัวเองและซาร่าได้ และเมื่อปลอดภัยแล้ว พวกเขาก็พบว่ามีคนอื่นๆ ถูกกักขังเหมือนพวกเขา (กลุ่มทั้งหมด 11 คน) นักแสดงต้องร่วมกันไขปริศนามากขึ้นหากพวกเขาต้องการได้รับอิสรภาพและผู้ที่ล้มเหลวจะถูกฆ่า

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

ภารกิจต่อไปคือการหาชิ้นส่วนของตุ๊กตา อนิเมะซับไทย

ที่พวกเขาต้องประกอบ อย่างไรก็ตาม มีกับดักมากมายรอพวกเขาอยู่ และยิ่งไปกว่านั้น ทุกคนสามารถเชื่อถือได้หรือไม่? ผู้ร้ายที่อยู่เบื้องหลังการถูกจองจำอาจอยู่ที่นี่ท่ามกลางพวกเขา จนถึงตอนนี้เป็นเรื่องทั่วไปในแง่ของ  การ ตั้งค่าYour Turn to Die การรวมตัวละครจำนวนมากเข้าด้วยกัน ดูหนังออนไลน์ ซึ่งส่วนใหญ่ไม่เคยพบมาก่อนนั้นไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับประเภทเกมความตาย และในเล่มแรกนี้ เราไม่ได้รู้จักใครเลยจริงๆ ยกเว้นซาร่าและโจ เรื่องนี้ไม่สนับสนุนมังงะในแง่ของการทำให้เราผูกพันกับนักแสดง แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเดียวสำหรับพวกเขาเช่นกัน บางทีอาจเป็นเพราะซีรีส์นี้สร้างจากเกมบนมือถือ ตัวละครทั้งหมดจึงมีการออกแบบที่แปลกใหม่และมีบุคลิกที่แบนราบ คุณมีเด็กผู้หญิงขี้กังวล คนกล้าม ตำรวจ และคนประหลาด เนื่องจากเล่มแรกพัฒนาได้เพียงเล็กน้อย มันจึงง่ายกว่าที่จะคิดเหมารวม ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอาย แม้แต่โจและซาร่าที่เราใช้เวลาด้วยมากที่สุดก็ยังเป็นคนสองมิติ ไม่เคยอธิบายได้ว่าทำไมโจถึงเป็นคนอารมณ์ดี และเหตุผลที่ซาร่าอยู่ใกล้เขาก็ค่อนข้างตื้น มันยังไม่ค่อยน่าเชื่อมากพอ ซึ่งเป็นเรื่องน่าละอายสำหรับซีรีส์แบบนี้ที่คุณต้องดูแลนักแสดงเพื่อให้มันทำงานได้ Turn to Die ของคุณ ได้รับการดัดแปลงให้เข้ากับรูปแบบมังงะโดย Tatsuya Ikegami (ซึ่งมีผลงานอื่นเป็นภาษาญี่ปุ่น) เท่าที่งานศิลปะดำเนินไป ฉันชอบ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

งานของ Ikegami ที่ประสบความสำเร็จ การ์ตูนอนิเมะ

อนิเมะออนไลน์ ในการถ่ายทอดละครและความตึงเครียดของสถานการณ์ที่นักแสดงพบ แม้ว่าจะมีแผงเล็กๆ มากมายที่เต็มไปด้วยบทสนทนา แต่ช็อตที่สำคัญที่สุดก็มักจะใช้ประโยชน์ได้ ของหน้าเต็ม ถ้าฉันชอบนักแสดงมากกว่านี้ ฉันคงยินดีที่จะติดตามมังงะโดยอิงจากงานศิลปะที่มีความสามารถที่แสดงที่นี่ Turn to Die ของคุณ: Majority Vote Death Game  Volume 1 มาถึงฝั่งตะวันตกแล้ว ขอบคุณ Yen Press และได้รับการแปลโดย Jason Moses การแปลอ่านได้ดีโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ควรทราบ ซีรีย์นี้กำลังดำเนินอยู่ในญี่ปุ่นสองเล่ม แต่เยนยังไม่ได้กำหนดหนังสือเล่มที่สองเป็นภาษาอังกฤษ รุ่นนี้มีหน้าสีไว้ที่จุดเริ่มต้น ซึ่งทำให้เป็นข้อมูลอ้างอิงที่ดีในการจดจำว่าใครคือตัวละครทั้งหมด แต่ไม่ได้ช่วยให้รู้สึกว่านักแสดงมีการออกแบบที่ไร้สาระโดยรวมแล้ว  ดูการ์ตูนอนิเมะ  Turn to Die ของคุณ ใช้การตั้งค่าเกมความตายทั่วไปและไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจ บางทีถ้าคุณคุ้นเคยกับเกมที่มีพื้นฐานมาจากเกมนี้ (ซึ่งไม่มีในภาษาอังกฤษ) คุณก็จะมีเวลามากขึ้นกับมัน แต่สำหรับผม ทั้งหมดนั้นให้ความรู้สึกเรียบๆ มีข้อเสนอที่ดีกว่ามากในประเภทนี้ที่คุณควรอ่านแม้ว่ามังงะประเภทเกมมรณะจะดูไม่ค่อยดีนัก แต่ต้องขอบคุณการระเบิดของอิเซะไค เรื่องราวเหล่านี้จึงยังคงได้รับใบอนุญาตเป็นครั้งคราว วันนี้ฉันมาดูซีรี่ส์ใหม่Your Turn to Die: Majority Vote Death Game จาก Yen Press เพื่อดูว่ามีเนื้อหาที่น่าอ่านหรือไม่  ดูการ์ตูนออนไลน์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *