Jerry Maguire

มีบางช่วงเวลาใน “Jerry Maguire” ที่คุณต้องการกอดตัวเองด้วยความยินดี เหตุการณ์หนึ่งเกิดขึ้นเมื่อหญิงสาวคนหนึ่งลุกขึ้นยืนในสำนักงานที่ชายคนหนึ่งเพิ่งถูกไล่ออกเนื่องจากจริยธรรมของเขา และพูดว่า ใช่ เธอจะตามเขาออกจากบริษัท อีกคนมาเมื่อเธอยืนอยู่ในครัวและบอกพี่สาวของเธอว่าเธอรักผู้ชายอย่างสุดหัวใจและจิตวิญญาณของเธอจริงๆ ภาพยนตร์อีโรติก‎

ช่วงเวลาทั้งสองนั้นเกี่ยวข้องกับนักแสดงหญิงRenee Zellwegerซึ่งความน่ารักเป็นองค์ประกอบสำคัญอย่างหนึ่งในภาพยนตร์ที่เริ่มด้วยการดูถูกเหยียดหยามและทำให้หัวใจอบอุ่นขึ้นอย่างรวดเร็ว

ผู้ชายที่เธอติดตามและรักคือ Jerry Maguire ดูหนัง hd มาสเตอร์ ( Tom Cruise) ตัวแทนกีฬามืออาชีพที่มีพลังสูงซึ่งมีลูกค้าจำนวนมากจนเขาไม่สนใจใครเลย เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ในฐานะนักสู้ข้างถนน หนึ่งในนักวิ่งจ็อกกิ้งที่ดื้อรั้นที่คุณเห็นในสนามบิน สะสมไมล์สะสมเพื่อแสวงหาความเป็นเลิศที่พวกเขาอ่านจากหนังสือขายดี คืนหนึ่งเขาเกิดความตื่นตระหนกในห้องพักในโรงแรมที่โดดเดี่ยว และเขียนบันทึกที่ชื่อว่า “สิ่งที่เราคิดและไม่พูด: อนาคตของธุรกิจของเรา” เว็บซีรี่เกาหลี สิ่งหนึ่งที่เขาคิดว่าคือตัวแทนควรกังวลเรื่องเงินน้อยลงและกังวลเกี่ยวกับลูกค้าของตนให้มากขึ้น นั่นทำให้เขาได้รับการปรบมือให้ยืนปรบมือในที่ทำงาน แต่ไม่กี่วันต่อมา เมื่อเขาถูกไล่ออก เขาเข้าใจว่าทำไมเจ้าหน้าที่ถึงไม่พูดสิ่งที่พวกเขาคิด แม็คไกวร์ออกจากอัฒจรรย์ (อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจของเขาที่จะพาปลาทองในออฟฟิศกลับกลายเป็นเรื่องงุ่มง่าม) แต่เมื่อเขาถามว่าใครกำลังเดินออกไปกับเขา มีเพียงโดโรธี นักบัญชีที่เขาเคยพบเพียงครั้งเดียวที่สนามบิน ดูหนังออนไลน์ ยืนขึ้นและบอกว่าเธอเชื่อในตัวเขา โดโรธีเป็นม่ายกับลูกชายตัวน้อยที่น่ารัก

นอกจากนี้ เธอยังมีพี่สาวที่พูดตรงไปตรงมา ซึ่งแสดงโดยบอนนี่ เว็บหนังผี ฮันท์ด้วยความร่าเริงและร่าเริงตามปกติของเธอ (เธอมักจะมีความสุขที่ได้ดู) พี่สาวทั้งสองอาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านที่ห้องนั่งเล่นดูเหมือนกึ่งถาวรโดยกลุ่มช่วยเหลือตนเองที่จีบได้สำหรับผู้หญิงที่หย่าร้างซึ่งใช้เวลาทั้งหมดพูดคุยเกี่ยวกับผู้ชาย มีคนควรบอกพวกเขาว่าความขุ่นเคืองเป็นเพียงวิธีให้คนอื่นใช้ความคิดของคุณโดยไม่ต้องเช่า

ลูกค้ารายเดียวเท่านั้นที่ไม่ทิ้งแม็คไกวร์เมื่อเอเจนซี่เลิกจ้างเขา นั่นคือร็อด ทิดเวลล์ (คิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์) ผู้รับหน้าที่กว้างขวางของแอริโซนา ที่ไม่พอใจโฆษณาน้ำเน่าๆ ดูหนังออนไลน์ ฟรี ที่แม็กไกวร์พาเขาเข้าไป แต่ก็ยึดติดกับเขาอยู่ดี มาร์ซี ภรรยาของร็อด ( เรจิน่า คิง ) เป็นผู้พิทักษ์ที่ฉลาดและเป็นแฟนตัวยงของสามีของเธอ และการแต่งงานของพวกเขาเป็นเรื่องราวความรักที่แท้จริง ตรงกันข้ามกับความล้มเหลวของแมกไกวร์ที่หมั้นหมายกับเอเวอรี บิชอปผู้คลั่งไคล้อำนาจ ดู หนัง ดอด คอม ( เคลลี่ เพรสตัน )

ในไม่ช้าเอเวอรี่ก็ออกจากภาพ โดโรธีเริ่มดูเหมือนนักบัญชีน้อยลงและเหมือนผู้หญิงที่วิเศษที่สุดในโลก และภายใต้อิทธิพลของความรู้สึกใหม่ที่น่ายกย่องของเขา หนัง ออนไลน์ ล่าสุด เจอร์รี่ช่วยให้ร็อดเรียนรู้ที่จะเล่นจากใจไม่ใช่แค่จาก จิตใจและสมุดพก และที่ไหนสักแห่งในนั้น ฉันเริ่มรู้สึกว่าคาเมรอน โครว์ผู้เขียนบท-ผู้กำกับกัดฟันมากกว่าที่เขาต้องการจะเคี้ยวเสียอีก บทภาพยนตร์รู้เรื่องเกี่ยวกับตัวแทนกีฬามากพอที่จะทำให้เรื่องนี้เป็นทั้งเรื่อง หนังออนไลน์ฟรี 2020 เต็มเรื่อง และเพียงพอเกี่ยวกับความรักด้วย แต่มีโครงเรื่องย่อยมากมายที่ “Jerry Maguire” ดูเหมือนเต็มเกินไป: อาจมีน้อยแต่มีมาก

ถึงกระนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มักจะเป็นเรื่องที่น่ายินดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อครูซและเซลเวเกอร์อยู่ด้วยกันบนหน้าจอ เขาเล่นเป็นแมกไกวร์ด้วยความจริงใจของผู้ชายที่ต้องการค้นหาความยิ่งใหญ่และความสุขในอาชีพที่ความสำเร็จเท่านั้นที่นับได้จริงๆ เธอรับบทเป็นผู้หญิงที่เชื่อในตัวผู้ชายที่เธอรัก หนังใหม่มาสเตอร์2017 และเตือนเราว่ารักแท้เป็นเรื่องของอุดมคติ (จำ Franklin McCormick ในรายการวิทยุตลอดทั้งคืนเมื่อหลายปีก่อนได้ไหม “ฉันรักคุณเพราะคุณเป็นใคร – และฉันเป็นใครเมื่ออยู่กับคุณ”) ฉากกีฬาจริงคาดเดาได้มากกว่า (รวมถึง บิ๊กเพลย์ที่ลงตัวของฤดูกาล) แต่คิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์ ผู้แข็งแกร่งมากใน “Boyz N the Hood” ก็ทำได้ดีในบทบาทที่ต่างออกไปมาก ในที่สุด หนังก็เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลง: เกี่ยวกับชายสองคนที่เรียนรู้วิธีให้คุณค่ากับบางสิ่งที่สำคัญกว่าเงิน และเกี่ยวกับผู้หญิงสองคนที่รู้อยู่เสมอ