ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

18 1/2

ดูหนังออนไลน์ หากนำ “18 1/2” ไปที่สตูดิโอและเสนอให้คนจำนวนหนึ่งที่มีความสามารถในการเปิดไฟเขียวให้กับภาพยนตร์ คำถามแรกของพวกเขาก็คงจะใช่ว่า “ใครคือผู้ชมในเรื่องนี้” คำตอบที่ตัดสินจากผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปคือ “คนที่มีส่วนร่วมในการทำ และใครก็ตามที่เห็นและชอบมัน” มันเกิดขึ้นมากที่ภาพยนตร์ขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยมจำนวนมากที่สามารถสร้างได้เฉพาะที่ขอบนอกสุดของระบบเท่านั้นที่พอดีกับคำอธิบายนั้น บทนำเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับช่องว่างที่น่าอับอายใน เทปทำเนียบขาวของ Richard Nixonเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ดังกล่าว ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่สิ่งเดียวกับที่บอกว่าจะถูกใจ ค่อนข้างตรงกันข้าม ความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนหนึ่งอยู่ที่ข้อเท็จจริงที่ดูเหมือนว่าจะมีสัมผัสหรือเหตุผลเพียงเล็กน้อยในการเลือก

กำกับการแสดงโดยDan Mirvish ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อิสระมากประสบการณ์ (” Bernard and Huey “) และเขียนบทโดยDaniel Moyaจากเรื่องราวของทั้งคู่ นี่เป็นภาพยนตร์เล็กน้อยและแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในยุควอเตอร์เกต นาฬิกาทำงานในเวลาเพียงไม่ถึง 90 นาที และปรับเปลี่ยนประเภทเข้าและออกจากหลายประเภทโดยไม่ต้องผูกมัดกับประเภทใดเลย มันไม่มีวิสัยทัศน์ มันมีกลิ่นอาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องโรแมนติก แม้ว่ามันจะขู่ว่าจะมุ่งหน้าไปในทิศทางนั้น และไม่ใช่การเสียดสีทางการเมืองหรือหนังระทึกขวัญเรื่องสมรู้ร่วมคิด แม้ว่าจะมีองค์ประกอบของประเภทเหล่านั้นเช่นกัน (ภาพระยะใกล้ของอุปกรณ์บันทึกและภาพการเฝ้าระวังของผู้คนที่ถูกสังเกตจากระยะไกลทำให้เกิด ” ชายของประธานาธิบดีทุกคน ” ” โบ ลว์ ออก,” ดูหนัง และหนังระทึกขวัญหลังวอเตอร์เกทเรื่องอื่นๆ) และยังเป็นภาพยนตร์ที่ติดอยู่ในใจหลังจากที่คุณได้ดู ทุกตัวเลือกสร้างขึ้นด้วยความมั่นใจ แต่มาจากสถานที่ที่เป็นธรรมชาติ เช่น การตัดสินใจของผู้ฝันที่ชัดเจน

วิลลา ฟิตซ์เจอรัลด์รับบทเป็น Connie นักถอดความที่สะดุดกับการบันทึกเสียงของ Nixon (ให้เสียงโดยBruce Campbell ) และผู้ช่วย HL Haldeman ( Jon Cryer ) และ Alexander Haig ( Ted Raimi ) ฟังส่วนของเทปที่พวกเขาตัดสินใจลบในภายหลัง เห็นได้ชัดว่าพวกเขาทำผิดพลาดในการจัดปาร์ตี้ฟังส่วนตัวนี้ไว้ในห้องที่ซึ่งพวกเขาไม่รู้ ทุกการสนทนาจะถูกบันทึกโดยอัตโนมัติ – ซึ่ง Connie ได้ฟังการพิจารณาคดีและตัดสินใจพาพวกเขาไปหา นักข่าว New York Timesชื่อ Paul ( John มากาโร ).

พอลเบื่อที่จะกิน ฝุ่นรายการของ  วอชิงตันโพสต์ในจังหวะวอเตอร์เกท เขากระหายตักของเขาเอง เขาต้องการฟังเทปด้วยตัวเอง

คอนนี่เข้าใจดีจะไม่ยอมให้มันถูกพรากไปจากการครอบครองของเธอ ดังนั้นพวกเขาจึงตกลงที่จะไปที่ Silver Springs Motel ซึ่งอยู่ใกล้เคียง ซึ่งพวกเขาจะแสร้งทำเป็นเป็นคู่สามีภรรยากัน จองห้องพักให้ตัวเอง และเล่นแผ่นเสียงเพื่อให้ Paul สามารถจดบันทึกได้ ภาวะแทรกซ้อนตามมาด้วยภาวะแทรกซ้อน ผู้เล่นแบบรีลทูรีลของคอนนี่จะไม่ทำงาน ดังนั้นพวกเขาจึงเดินไปรอบๆ สถานที่เพื่อถามว่ามีใครมีผู้เล่นแบบรีลทูรีลที่ทำงานบ้างไหม (แม้ในปี 1974 นี่เป็นระเบียบที่สูงส่ง โลกได้ก้าวไปสู่จุดสูงสุดแล้ว – อุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีเป็นเทปคาสเซ็ทและเครื่องเล่น 8 แทร็ค)

พวกเขาจบลงด้วยการแสร้งทำเป็นเป็นคู่บ่าวสาวและยอมรับคำเชิญรับประทานอาหารค่ำจากคู่แต่งงานที่น่าตกใจอย่าง ซามูเอล ( วอนดี้ เคอร์ติส-ฮอลล์ ) และลีน่า ( แคทเธอรีน เคอร์ติน ) ซึ่งพักอยู่ในอีกห้องหนึ่งที่โรงแรมและโชคดี เป็นเจ้าของผู้เล่นแบบรีลต่อรีลที่พวกเขาเล่นซ้ำในอัลบั้ม Bossa Nova เดิมมาหลายปีแล้ว

ซามูเอลและลีน่าจับพลังประหลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ในพิภพเล็ก ทันทีที่พวกเขาปรากฏบนหน้าจอ พวกเขาก็ปิดเสียงเตือนทุกประเภท แต่ก็ยากที่จะรู้ว่าเพราะเหตุใด Curtis-Hall และ Curtin นักแสดงที่มีประสบการณ์ทั้งคู่ ได้แสดงความสามารถในด้านที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน ซามูเอลเป็นทหารผ่านศึกในสงครามโลกครั้งที่ 2 และนักเดินทางท่องโลกที่เก่งกาจที่สวมแอสคอตลายสก๊อตที่ผูกปมและจะเริ่มเต้นด้วยตัวเขาเองโดยไม่มีการยั่วยุ แขนและสะโพกหมุนได้ ขณะที่ลีนาเป็นสาวฝรั่งเศสที่พูดและพูดได้ ซึ่งบางครั้งก็ไร้สาระมาก พวกเขาหมิ่นบทกวี

พวกเขาพบกันในฝรั่งเศสที่ถูกยึดครอง “คุณทำอะไรในช่วงสงคราม?” คอนนี่ถามซามูเอลเรื่องอาหารเย็น “เราชนะ” เขาตอบ ประโยคนี้มีนัยยะที่น่าสยดสยองเพราะซามูเอลพูดตามความเป็นจริง ราวกับว่าไม่ต้องอธิบายให้ละเอียด แม้ว่าจะไม่ใช่คำตอบก็ตาม เมื่อลีน่าอนุญาตให้คอนนี่และพอลเข้าไปในห้องชุดของพวกเขา เธอไม่เพียงแต่เปิดประตูเท่านั้น เธอยังเปิดมันด้วยวิธีแปลก ๆ ที่ดูเหมือนไม่มีแรงจูงใจเหมือนกับอย่างอื่นที่เธอทำ (เมื่อเธอเปิดเพลงยาวระหว่างทานอาหารเย็น ภาพยนตร์จะตัดฉากระหว่างเทคต่างๆ ของนักแสดงที่แสดงฉากนี้ มีช็อตสั้นๆ ที่ Curtin พูดใส่บาแกตต์ราวกับเป็นไมโครโฟน)

Richard Kindผู้เล่นที่ให้การสนับสนุนเอซอีกคนมีบทบาทที่ละเอียดอ่อนกว่า แต่ก็ไม่มั่นคงพอๆ กันในฐานะเจ้าของโมเต็ล ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลที่มากเกินไป เขาส่งข้อความไปที่ประตูหน้าของคอนนี่และพอล ขอโทษสำหรับลายมือของเขา: “ฉันมีอาการสั่นเล็กน้อยในมือ ฉันมีมาตั้งแต่ยังเด็ก เป็นพิษจากสารปรอท ฉันเคยดูดเทอร์โมมิเตอร์”

เขามีข้อตกลงอะไร? ข้อตกลงของซามูเอลและลีน่าคืออะไร? แล้วคอนนี่กับพอลล่ะ? พวกเขามีข้อตกลงหรือไม่? ทำไมตัวละครเหล่านี้ดูไม่น่าไว้วางใจนัก? พวกมันเป็นแค่พวกนอกรีตใช่มั้ย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องตลกหรือไม่? บางครั้งก็ดูเหมือน—โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราฟังเทปของวอเตอร์เกท และผู้สมรู้ร่วมคิดต่างก็พูดจาไร้สาระเช่น “ไอ้เวรดโฮเวิร์ด ฮิวจ์ ประณามเขากับแซนวิชของเขา!” แต่แล้วมันก็จะกลายเป็นเรื่องเลวร้ายและน่าหงุดหงิด ทั้งที่ยังไม่มุ่งมั่นที่จะพูดอย่างจริงจังหรือลึกซึ้งในสิ่งใดๆ ทั้งสิ้น และคาดหวังให้เราคืนดีกับสิ่งที่เป็นและสิ่งที่กลายเป็น – และนั่นคือจุดที่จะกลับไป โง่อีกแล้ว

Mirvish ผู้ร่วมก่อตั้ง Slamdance Film Festival ได้รับคำแนะนำจากRobert Altmanผู้ กำกับผู้ทรงอิทธิพล คุณลักษณะนี้เป็นงานที่กำกับดีที่สุดของเขาและก็เหมือนกับอัลท์มันที่สุดของเขา ด้วยแสงที่นุ่มนวลและบทสนทนาที่ทับซ้อนกัน ตลอดจนเทคที่ยาวและลื่นไหล ซึ่งบางครั้งดูเหมือนการซูมเข้าหาและออกจากนักแสดงโดยพลการ ดานา อัลท์แมน หุ้นส่วนการผลิตของ Mirvish ตากล้องและตากล้องมาอย่างยาวนาน คือหลานชายของ Robert Altman เขาได้รับเครดิตครั้งแรกในฐานะผู้ช่วยตากล้องในเรื่อง ” แนชวิลล์ ” เมื่ออายุ 15 ปี การประพันธ์เพลงบางเรื่องทำให้นึกถึงภาพยนตร์เรื่องนั้น เช่นเดียวกับ ” ดูหนังออนไลน์ Brewster McCloud ” และ ” The Long Goodbye ”  ของอัลท์แมน

แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์อินดี้เรื่องเล็กเรื่องหนึ่ง—ซึ่งปกติแล้ว แต่ไม่ได้อิงจากบทละครเสมอไป—ที่อัลท์แมนทำในช่วงทศวรรษ 1980 หลังจากที่เขาเจอเรื่องแย่ๆ หลายครั้งและไม่สามารถเข้าสตูดิโอได้ ระดมทุนอีกต่อไปและตัดสินใจที่จะสนุกไปกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาในคุณสมบัติเช่น “Streamers” และ ” Come Back to the Five and Dime, Jimmy Dean, Jimmy Dean ” และ ” Secret Honor ” (เกี่ยวกับ Richard Nixon เมื่อวันก่อน ลาออก) และซีรีส์ HBO “Tanner ’88” 

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

เรื่องราวเบื้องหลังและการเปรียบเทียบทั้งหมดนี้เป็นที่สนใจของคนกลุ่มเล็กๆ ที่ดูภาพยนตร์ เป็นที่ยอมรับ—แต่ในความเป็นธรรม ภาพยนตร์ก็เป็นเรื่องตลกส่วนตัวในเชิงศิลปะที่ทำในสิ่งของตัวเองและดูเหมือนไม่สนใจว่าคุณจะ เห็นด้วยหรือชอบหรือดู เกี่ยวอะไรด้วยนอกจากทำตามใจชอบ? ยากที่จะพูด. แต่บรรดาผู้ที่ประกาศว่าไม่มีประโยชน์ก็ควรเตรียมที่จะกินคำพูดของพวกเขาในอนาคต เนื่องจากผู้ว่าหนังอัลท์แมนที่คาดว่าน่าจะอายุน้อยกว่าปี 1980 ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ทำเมื่อพวกเขามีปัญหาในการคิดว่าสิ่งนี้คืออะไร แทนที่จะสนใจในสิ่งที่มันไม่ใช่ .

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *