ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Before I Go to Sleep

ดูหนังออนไลน์ คริสติน ลูคัส ( นิโคล คิดแมน ) ตื่นขึ้นมาทุกวันโดยคิดว่าเธออายุน้อยกว่าอายุจริง 15 ปี เธอจำผู้ชายที่นอนอยู่ข้างๆเธอไม่ได้ คนอายุ 40 ปีในกระจกดูไม่ถูกต้อง เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธออยู่ที่ไหน ไม่ต่างจากนักแสดงนำที่น่าจดจำของกาย เพียร์ซ ใน “ Memento ” คริสตินมีอาการความจำเสื่อมทางจิต เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เธอได้เริ่มต้นใหม่หลังจากนอนหลับทุกคืน เธอจำสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวันก่อนไม่ได้ และได้เพียงความทรงจำในช่วง 14 ปีที่ผ่านมาเป็นครั้งคราวเท่านั้น เบ็น สามีของเธอ ( โคลิน เฟิร์ธ) ต้องทำกิจวัตรเดิมๆ ทุกเช้า ช่วยด้วยภาพบนผนังห้องน้ำ โพสต์อิทอย่าง “เบ็น สามีของคุณ” ในแต่ละวัน เบ็นจะอธิบายสถานการณ์ของคริสตินให้เธอฟัง ขณะที่เขาไปทำงานและเธอนั่งรอบบ้านเพื่อรอปุ่มรีสตาร์ทในคืนถัดไป

จากจุดเริ่มต้นของ “Before I Go to Sleep” สมมติฐานนี้ถือว่าผิดพลาดอย่างดีที่สุด ตามที่ผู้กำกับโรวัน จอฟฟ์ (“ Brighton Rock ”) กำกับการแสดง ฉากเปิดทำให้เห็นชัดเจนว่านี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่มีตัวละครจริงๆ หรือบุคคลที่เกี่ยวข้องอยู่ภายใน น้ำเสียงของเบ็นไม่มีความอ่อนล้า เพราะจะต้องทำกิจวัตรนี้ทุกวัน ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับช่วงเวลานั้นมีกลิ่นของการตั้งค่าที่บงการแทนที่จะเป็นของจริง และความรู้สึกที่คุณกำลังถูกเล่นด้วยตัวของคริสตินเอง หนัง hd “Before I Go to Sleep” เป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีอะไรให้ติดตามนอกจากเรื่องลึกลับบางกระดาษที่มีเพียงหนึ่งในสองผู้ต้องสงสัยที่เป็นไปได้ในตอนท้าย

อย่างที่คุณเดาได้ เรื่องราวของคริสตินมีมากกว่าคำอธิบายเบื้องต้นของเบ็น หลังจากที่สามีของเธอออกไปทำงาน

เธอได้รับโทรศัพท์จากดร.แนช ( มาร์ก สตรอง ) นักประสาทวิทยาที่ร่วมงานกับเธอในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา เขาบอกให้เธอไปหากล้องดิจิตอลที่หลังตู้เสื้อผ้าของเธอ เธอบันทึกการเปิดเผยทุกวัน เพื่อเตือนตัวเองถึงสิ่งที่เธอค้นพบเกี่ยวกับเบ็น “อุบัติเหตุ” ของเธอ และอื่นๆ เธอไม่ได้สูญเสียความทรงจำของเธอจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เธอถูกโจมตีอย่างรุนแรง โดยใคร? ทำไม และเบ็นกำลังเก็บอะไรจากเธออีก? คุณสามารถเชื่อใจคนที่คุณคิดว่าเป็นคนแปลกหน้าได้มากแค่ไหนแม้ว่าเขาจะบอกคุณว่าไม่ใช่?

แน่นอนว่าทุกคำถามในภาพยนตร์แบบนี้มีคำตอบ เป็นแบบฝึกหัดการเขียนบทมากกว่าภาพยนตร์ มันกลวงๆ แบบว่าอ่านง่าย ๆ บนชายหาดที่สามารถตอบสนองในช่วงวันหยุดฤดูร้อน (และอิงจากหนังสือเล่มนั้น) แต่ Joffe ไม่ได้มีเหตุผลสมควรที่จะเปลี่ยนเป็นหน้าจอขนาดใหญ่ ไม่มีขอบ ไม่มีเนื้อ ไม่มีกรวดใต้เล็บ

ส่วนหนึ่งของปัญหาคือจ๊อฟดูเหมือนเบื่อกับเนื้อหาของตัวเอง “Before I Go to Sleep” จะต้องมีสไตล์ในการเล่นอย่างหนังระทึกขวัญคลาสสิกหรือแนวสยองขวัญเพื่อสร้างความรู้สึกสับสนในสถานการณ์ของคริสติน มันไม่ใช่ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีลักษณะแบนราบ ถ่ายทำอย่างน่าผิดหวังส่วนใหญ่ในระยะใกล้ที่น่าเบื่อ เนื่องจากหนึ่งในสามนักแสดงหลักจะอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ และจอฟและทีมของเขาพยายามเพิ่มความเข้มข้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยการออกแบบเสียงที่ราคาถูกและน่าเบื่อ ด้วยรถบรรทุกหลายต่อหลายครั้งที่แทบไม่พลาดคริสตินขณะที่เธอกำลังข้ามถนนหรือตัดเร็วๆ ดูหนังออนไลน์ ไปที่เครื่องบินที่มีเสียงดังและอยู่เหนือศีรษะ มันคงอึดอัด มันราคาถูก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

บางส่วนโดยอาศัยการเปิดเผยซ้อนและโครงสร้างผู้ต้องสงสัยสองคน (มีเพียงเบ็นหรือดร. แนชเท่านั้นที่สามารถเป็น “คนเลว” เนื่องจากไม่มีใครในภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะมีความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ใช่ตัวละครชื่อแคลร์ที่สามารถมีได้จริงๆ ได้รับการตั้งชื่อว่า Plot Device) “Before I Go to Sleep” เป็นภาพยนตร์ที่อธิบายตัวเองให้คุณฟังอยู่ตลอดเวลา นี่คือสิ่งที่คริสตินรู้ในตอนนี้ นี่คือการเปิดเผยล่าสุด นี่คือสิ่งที่เธอรู้สึกเกี่ยวกับมัน. ทุกฉากออกแบบมาเพื่อผลักดันคุณไปสู่การเปิดเผยใหม่ สุจริตฉันปรารถนาเพียงฉากเดียวในชีวิตประจำวันในการดำรงอยู่ของคริสตินเพื่อเพิ่มความสมจริงให้กับการผลิต เป็นหนังที่ไม่มีตัวละคร พูดตามตรง ความจริงที่ว่า Kidman ได้อารมณ์ที่ตรงไปตรงมามากจากสคริปต์นี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงระดับความสามารถของเธอ หากมีนักแสดงน้อยกว่า ดูหนังออนไลน์ฟรี ผลลัพธ์ก็จะยิ่งดูไร้เหตุผลมากขึ้นไปอีก เธอให้ทุกอย่างกับเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ให้อะไรตอบแทนเธอเลย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *