ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

iSteve: The talking head in action

ดูหนังออนไลน์ ถ้าสตีฟ จ็อบส์พูดถูกในปี 1995 และคอมพิวเตอร์เป็นเครื่องมือที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติ แสดงว่าเขาคือผู้ผลิตเครื่องมือที่สำคัญที่สุด ในปีนั้นเขาถูกเนรเทศออกจาก Apple ซึ่งถูกไล่ออกจากบริษัทที่เขาร่วมก่อตั้ง และบริหารบริษัทเล็กๆ ของเขาเองที่ชื่อ NeXT ในไม่ช้าเขาจะขาย NeXT ให้กับ Apple และกลายเป็น CEO ของ Apple ข้างหน้าคือ Macs และ iPhones, iPods และ iStuff สุดเจ๋งมากมาย

จ็อบส์ไม่ค่อยนั่งสัมภาษณ์ เขาตระหนักดีถึงการควบคุมข้อความซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการตลาด โปรดทราบว่าความปลอดภัยของ Apple นั้นเข้มงวดเพียงใดในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ในปี 1995 เขานั่งลงเพื่อสัมภาษณ์ 70 นาทีกับRobert X. Cringelyนักเขียนด้านเทคโนโลยีและบล็อกเกอร์ การกัดจากมันถูกใช้ใน “Triumph of the Nerds” ซีรีส์ PBS ของ Cringely ส่วนใหญ่ไม่เคยเห็นและคิดว่าจะสูญหายระหว่างทางจากลอนดอนไปนิวยอร์ก เมื่อเร็ว ๆ นี้ Cringely กล่าวในบทนำของเอกสารฉบับนี้ว่าพบสำเนาในลอนดอน หลังจากการเสียชีวิตของจ็อบส์ในวันที่ 5 ต.ค. ไม่นาน ก็ได้แสดงผ่าน HDNet ในโรงภาพยนตร์ Landmark ใน 19 เมือง รวมถึง Landmark Century ของชิคาโก เมืองส่วนใหญ่จะเห็นเวลา 19:15 และ 21:00 น. ในวันที่ 16 และ 17 พ.ย. หนัง hd ในเมืองปาโลอัลโต ซึ่งเขาอาศัยและเสียชีวิต จะเล่นเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์

เขาและ Cringely (อดีตพนักงานของ Apple) เข้ากันได้ดี

และจ็อบส์ก็เปิดกว้างอย่างผิดปกติ แรงจูงใจประการหนึ่งของเขาคือการที่เขาเชื่อว่า Apple กำลังจะสูญพันธุ์อย่างช้าๆ เขาเป็นคนตรงไปตรงมาเกี่ยวกับ John Sculley ผู้บริหารที่เขาจ้างและคนที่ผลักเขาออกไป: Scully รู้เรื่องคอมพิวเตอร์เพียงเล็กน้อยแต่รู้เรื่องการอยู่รอดอย่างมาก

จ็อบส์อายุ 40 ปีเมื่อการสัมภาษณ์ครั้งนี้เกิดขึ้น เขาหวนคิดถึงช่วงเวลาแรกๆ ที่เขาและสตีฟ วอซเนียกสร้าง Apple I ในโรงรถ และประดิษฐ์โทรศัพท์มือถือขึ้นโดยไม่รู้ตัวโดยพยายามส่งโทรศัพท์ไปทั่วโลกเพื่อโทรหาโทรศัพท์สาธารณะที่อยู่ถัดไปในนาทีต่อมา ดูหนังออนไลน์ “เราตระหนักว่าเราสองคนสามารถควบคุมโครงสร้างพื้นฐานมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ได้!” เขายิ้ม. เขายังจำได้ว่าพวกเขาโทรหาพระสันตปาปาและวางสายเมื่อพวกเขารู้ว่าพวกเขาผ่านพ้นไปแล้วจริงๆ

เขาเล่าเรื่องราวที่เขาเห็นส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้ในห้องทดลอง PARC ของ Xerox ในพาโลอัลโต และตระหนักได้ในทันทีว่าสิ่งนี้เป็นตัวแทนของอนาคตของการประมวลผล เขาเล่าเรื่องฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อื่นๆ แต่ดูเหมือนสนใจในกระบวนการบริหารบริษัทที่เพชรที่หยาบกระด้างสามารถขัดเกลาซึ่งกันและกันด้วยการเสียดสีอย่างต่อเนื่อง เขาพูดถึงทฤษฎีการจัดการของเขา ซึ่งทำให้เขาเป็นหัวหน้าผู้บริหารที่เก่งที่สุดในยุคนั้น และจำได้ว่าครั้งแรกที่เขามาเยี่ยมฮิวเล็ต-แพคการ์ดในฐานะเด็กเนิร์ดวัย 12 ขวบเป็นครั้งแรก “มันเป็นบริษัทเดียวที่ฉันเคยเห็น” เขาบอก Cringely “ฉันคิดว่ามันเยี่ยมมากที่พวกเขามีกาแฟและโดนัทฟรี”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

Steve Jobs มีเสน่ห์เป็นพิเศษสำหรับฉันตั้งแต่ฉันซื้อ Mac เครื่องแรก แล้วคุณล่ะ เป็นไปได้ว่าคุณคงรู้อยู่แล้วว่าคุณต้องการดูสารคดีเรื่องนี้ ซึ่งไม่ใช่หนังจริงๆ เป็นวัตถุดิบในการทำภาพยนตร์ ในรูปแบบของ Jobs ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่พูดในระยะใกล้ เป็นเครื่องบรรณาการให้กับความนิยมของสตีฟจ็อบส์ที่เขาอาจจะเป็นคนเดียวที่หัวพูดที่จะจ่ายเงินเพื่อดูมากกว่าหนึ่งชั่วโมง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *