movie88th

ดูหนังออนไลน์ A Family หนัง hd ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ แม้ตัวหนังจะค่อนข้างยาว สองชั่วโมง 15 นาที แต่มันนำเสนอและเล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบได้ไม่น่าเบื่อ ให้อารมณ์เหมือนกับคุณได้เจอเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนาน มานั่งคุยแชร์ประสบการณ์ชีวิตพร้อมกับนั่งจิบเบียร์ไปด้วย มีหลากหลายอารมณ์ ทุกอย่างของหนังกำลังกลมกล่อม ไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป ถือเป็นหนังดราม่าชีวิตอีกเรื่องที่นำเสนอปัญหาเกี่ยวกับการปรับตัว ใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบันของยากูซ่า ที่ไม่ค่อยได้เห็นหนังเรื่องไหนนำเสนอออกมา ทำให้เรื่องนี้ โดดเด่น และแตกต่างกว่าใคร จนเขาสาบานว่าจะภักดีกับนายใหญ่ แต่ก็ต้องพบกับยุคสมัยที่ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ภาพยนต์เรื่องนี้ คือดราม่าชั้นเยี่ยมที่สะท้อนชีวิตและมุมมองของยากูซ่า ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันในสังคมญี่ปุ่นได้อย่างดี “เรียบง่าย แต่สวยงาม” นี่คือคำนิยามสั้นๆ ที่เหมาะกับหนังเรื่องนี้เป็นอย่างดี ด้วยการถ่ายทอดอารมณ์ สะท้อนปัญหาของคนที่ถูกตีตราว่าเป็นยากูซ่า การกลับไปใช้ชีวิตในสังคมญี่ปุ่น คุณธรรม มนุษยธรรม ครอบครัว เรื่องราวต่างๆ ถูกหล่อหลอมแล้วค่อยๆ ถ่ายทอดเรื่องราวที่เรียงร้อยในแบบที่ไม่ได้หวือหวา แต่น่าติดตามไปตั้งแต่ต้นจนจบหนังใหม่ มาสเตอร์

The Family (2013) | SHOWTIME
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

A Family ตระกูลยากูซ่า เรื่องราวของเคนจิ เด็กหนุ่มที่ได้รับการช่วยเหลือจากหัวหน้าแก๊งค์ยากูซ่า

หนัง hdแรกเริ่มเดิมที ภาพยนต์เรื่องนี้ถูกนำไปฉายในเทศกาลหนังของไต้หวันและจีนในช่วงปลายปี 2020 ดูหนังออนไลน์จนลงโรงที่ญี่ปุ่นในปลายเดือนมกราคม 2021 ทาง Netflix นำมาให้ผู้ชมทั่วโลกได้ชมพร้อมกันในวันที่ 18 มิถุนายนนี้เองยามาโมโตะ เคนจิ นักเลงหนุ่มที่สูญเสียพ่อไปเพราะยาเสพติดในปี 1999 ได้ช่วยชีวิตหัวหน้ากลุ่มยากูซ่าแก๊งค์ชิบาซากิเอาไว้ เมื่อเคนจิถึงคราวเคราะห์ ก็ได้หัวหน้าแก๊งค์คนนี้ช่วยและชุบเลี้ยง จนเขาได้กลายมาเป็นหนึ่งในครอบครัวยากูซ่าที่ทรงอิทธิพลกลุ่มหนึ่ง แต่แล้วก็เกิดเหตุพลิกผัน เมื่อความขัดแย้งต่างๆ ระหว่างแก๊งค์อื่นเริ่มปะทุในปี 2005 จนทำให้เกิดการนองเลือดและล้างแค้น เคนจิจึงถูกจับกุมเพราะความภักดีของเขาต่อนายใหญ่ จนเวลาล่วงผ่านไปกว่า 14 ปี เคนจิก็ได้ออกจากคุกมาในปี 2019 ในวัย 39 ปีเมื่อเขาออกจากคุกมาก็กลับพบว่าดูหนังออนไลน์ฟ ยุคสมัยของยากูซ่าได้เปลี่ยนไปมาก เพราะตัวบทกฏหมายต่างๆ ที่พยายามกวาดล้างผู้มีอิทธิพล รวมไปถึงปัญหาระหว่างแก๊งค์อื่น ทำให้แก๊งค์ชิบาซากิอันรุ่งเรือง ถึงจุดตกต่ำ ไม่สามารถหาเงินจากการทำธุรกิจมืดได้เลย แต่ตัวเคนจิเอง ก็ยังคงซื่อสัตย์และยึดมั่นในตัวของนายใหญ่ แม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไปแค่ไหนก็ตาม แต่เส้นทางสายยากูซ่ามันจะใช่สำหรับตัวเขาจริงๆ หรือ? ภาระ หน้าที่ ความรับผิดชอบ และสิ่งที่เขาทำไว้ในอดีตกลับตามหลอกหลอน รวมไปถึงการกลับเข้าสู่สังคมที่ต้องปรับตัว สุดท้ายแล้วชีวิตของยามาโมโตะ เคนจิ จะลงเอยเช่นไร อยากให้ไปลุ้นตามต่อในเรื่องเอาเองบอกตามตรงว่าหนังเรื่องนี้ พล็อตเรื่องไม่ได้แปลกใหม่หรือดูหวือหวาในหนังประเภทเดียวกันเลย หนังเกี่ยวกับแก๊งค์สเตอร์ ยากูซ่า ล่า ล้างแค้น อะไรเทือกๆ นี้ในปัจจุบัน มีให้ชมเยอะมาก แต่สิ่งที่มันโดดเด่นออกมาก็คือการนำเสนอที่ต้องบอกเลยว่ามันดูเรียบง่าย แต่สวยงามและน่าติดตามจริงๆ แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่าหนังเรื่องนี้มันคือหนังชีวิตที่มีธีมเกี่ยวกับยากูซ่า มากกว่าที่จะเป็นหนังอาชญากรรม ถ้าใครที่อยากเห็นความดุเดือด ดูหนัง  

การแย่งชิงอำนาจระหว่างแก๊งค์ การหักหลัง แก้แค้น

ดูหนังhd อาจจะไม่สะใจเท่าไหร่เราจะค่อยๆ ได้เห็นชีวิตตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นของตัวเอก ไปสู่จุดพลิกผันในชีวิต จนเข้าสู่ช่วงทำงานเป็นยากูซ่า จนถึงช่วงที่ชีวิตเขาถูกตราหน้าว่าเป็นอาชญากร ที่มันจะค่อยๆ เป็นค่อยไป เรียกได้ว่างเห็นทุกช่วงเวลาชีวิตสำคัญของตัวเอก เหมือนเราได้เป็นส่วนหนึ่งที่ดำเนินไปพร้อมๆ กับตัวหนัง ซึ่งมันนำเสนอเป็นเส้นตรง ตั้งแต่อดีต ค่อยๆ ไล่ไปเรื่อยๆ ตามยุค ตามสมัย เพราะฉะนั้น เราจะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงต่างๆ และเปรียบเทียบได้ง่าย ซึมซับอารมณ์และเข้าถึงได้ไวเรื่องราวดราม่าเกี่ยวกับความเป็นครอบครัว แก๊งค์ยากูซ่า ก็ทำออกมาได้ดี และในช่วงครึ่งหลังของหนัง มันจะเปลี่ยนไปเป็นหนังชีวิตที่หนักหน่วงมาก เพราะเรื่องราวหลังจากพระเอกพ้นคุกก็คือการปรับตัวเข้าสู่สังคม ปมปัญหาตรงนี้มันสะท้อนสังคมของญี่ปุ่นที่ไม่ยอมรับคนที่เคยเป็นยากูซ่า เพราะถูกตราหน้าว่าเป็นอาชญากร เพราะฉะนั้น การกลับเข้าสู่สังคมสำหรับคนเคยเป็นยากูซ่าเป็นเรื่องยากแบบไหน หนังเรื่องนี้ก็สะท้อนถึงตรงนั้นให้เห็น ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *