A randy roundelay

ดูหนังออนไลน์ ที่ทอยส์ อิน เบบแลนด์ ร้านขายเซ็กซ์ในแมนฮัตตันตอนล่าง ยอดขายเพิ่มขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์หลังเหตุการณ์ 9/11 ตามรายงานของ New York Observer หนึ่งปีหลังจากเหตุการณ์ 9/11 จำนวนทารกที่เกิดในโรงพยาบาลในนิวยอร์กเพิ่มขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์

สถิติเหล่านี้เป็นเบื้องหลัง ของ “Shortbus” ที่มีเสน่ห์ของ จอห์น คาเมรอนมิทเชลล์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์อเมริกันเรื่อง 9/11 ที่ตรงไปตรงมาและสะเทือนใจที่สุดโดยไม่คาดคิด และสนุกที่สุดแล้ว

ไม่ นี่ไม่ใช่สารคดีที่น่าสนใจ คาดการณ์จากคำบอกเล่าของผู้เห็นเหตุการณ์และผลการสอบสวนอย่างเป็นทางการ เต็มไปด้วยการคาดเดาอันน่าทึ่งของฮอลลีวูด และออกแบบมาเพื่อยกระดับวีรกรรมในชีวิตจริงสู่อาณาจักรแห่งตำนานป๊อปคัลเจอร์ เช่น หนัง hd ” ยูไนเต็ด 93 ” และ ” เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ” แทนที่จะเป็นอย่างนั้น “Shortbus” เกิดขึ้นทั้งหมดในจินตนาการหลังเหตุการณ์ 9/11 ที่นิวยอร์กซิตี้ (แสดงในภาพยนตร์โดยตุ๊กตาจิ๋วที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยมืออย่างแยบยล) ความฝันคั่นระหว่างหน้าในช่องว่างระหว่างวันที่มืดมนในเดือนกันยายน 2544 และความมืดมนในเดือนสิงหาคม 2546 ผู้คนจำนวนมากมีส่วนร่วมในเรื่องเพศเป็นจำนวนมากด้วยเหตุผลหลายประการ และไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับความกล้าหาญของพวกเขา แต่เพียงเพราะพวกเขาเป็นมนุษย์ที่ยังมีชีวิตอยู่

ชาวกอธไมต์ที่โซโดมิติเหล่านี้บางคนแสวงหาการเยียวยาทางเพศหลังถูกทารุณกรรมภายหลังจากความแตกแยกและความตายที่อยู่ใกล้บ้านมาก บางคนกำลังมองหา Big O หรือ Little Death วิธีที่จะสูญเสียตัวเอง – ความกลัว ความเจ็บปวดของพวกเขา – ในการปลดปล่อยทางจิตเวชครั้งใหญ่ และบางคนกำลังค้นหาใครบางคนหรือบางสิ่งบางอย่างเพื่อทำให้ตัวเองสมบูรณ์ “อีกครึ่งหนึ่ง” ทางร่างกายและอารมณ์ที่แสดงในภาพยนตร์เพลงก่อนหน้าของ Mitchell เรื่อง ” Hedwig And The Angry Inch “:

แต่ฉันสาบานได้ด้วยการแสดงออกของคุณ

ที่ความเจ็บปวดลงในจิตวิญญาณของคุณ

ก็เหมือนกับอันที่อยู่ในตัวฉัน…. เราจึงโอบแขนกันและกัน

พยายามดึงตัวเรากลับคืนมา

“รถชอร์ตบัส” เต็มไปด้วยคนบาดเจ็บ กระดูกหัก พยายามดันตัวกลับเข้าหากัน เช่นเดียวกับที่ Hedwig ที่อวัยวะเพศแคระแกร็นได้แสดงเป็นเซ็กส์ในฐานะ Great Divide กำแพงเบอร์ลินใหม่ที่เป็นสะพานด้วย ( “ถ้าไม่มีฉันตรงกลาง ที่รัก เธอก็ไม่มีอะไรเลย” ) ตัวละครใน “Shortbus” ก็เน้นไปที่ การมีเพศสัมพันธ์เป็นช่องทางในการติดต่อกันและติดต่อกับตนเอง เป็นละครโรแมนติกที่สนุกสนานร่าเริงตามประเพณีของภาพยนตร์ตลกฝรั่งเศสเรื่องต่อเนื่องเรื่อง “La Ronde” (1950) ของ Max Ophuls ภาพลามกอนาจารหลากหลายแน่นอน; แต่ก็ไม่ได้รู้สึกลามกอนาจารแม้แต่น้อย และนั่นเป็นเคล็ดลับที่ดี

กล้องทะยานเหนือโมเดลที่มีสีสันของนครนิวยอร์ก ดูหนังออนไลน์ การสร้างสรรค์ในจินตนาการอันตระการตา บ่งบอกถึงทั้งความประณีตทางศิลปะและความไร้เดียงสาที่ทำด้วยมือ: เมืองนี้เป็นโปรเจ็กต์ Play-Doh ที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเด็ก เราโฉบเข้าไปในหน้าต่างของผู้คนเพื่อดูชีวิตของพวกเขาก่อนที่จะออกเดินทางอีกครั้งเพื่อลงที่ธรณีประตูของคนอื่น ที่ปลายล่างสุดของแมนฮัตตัน เราเห็นแผลเป็นสีแดงไหม้มีรอยเซาะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส เราดึงขึ้นและ… เรากำลังมองเห็น Ground Zero ตัวจริงจากหน้าต่างที่ตกแต่งด้วยดิลโด้ เจ้าแม่กวนอิมในตัวเมืองซึ่งเป็นลูกค้าที่คลั่งไคล้ตัวเองผูกติดอยู่กับเตียง ไม่พอใจกับพฤติกรรมการทำงานในแต่ละวันของงานที่ไม่ได้ผลของเธอ ซึ่งถึงจุดสุดยอดในการปะทุของศิลปะการแสดงออกทางนามธรรม

เจมี่ ( พีเจ เดอบอย ) อดีตดาราเด็กที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นที่รู้จักในฐานะเด็กผิวขาวคนเดียวในละครซิทคอมเรื่องทีวีสีดำ

(“ฉันเป็นคนเผือก!” เป็นวลีติดหูของเขานั่นเอง) ทำให้แฟนหนุ่มของเขากังวลใจ ( พอล ดอว์สัน ) หรือชื่อเจมี่ด้วย แต่ตอนนี้ไปแทนเจมส์ เพื่อที่จะได้อยู่ห่างจากคู่หูที่ขัดสนของเขาเพียงเล็กน้อย กำลังถอนตัวจากอารมณ์ เจมส์ ศิลปินวิดีโอ มักใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่คนเดียว ร้องไห้ และพยายามหลอกตัวเองในกล้อง สำหรับการให้คำปรึกษาคู่รัก เหล่าเจมี่กำลังเห็นโซเฟีย ( ซุก-ยิน ลี ) ซึ่งกำลังมีปัญหาทางเพศกับร็อบ ( ราฟาเอล บาร์เกอร์ ) สามีของเธอ

พวกเขาทั้งหมดเข้าร่วมงานปาร์ตี้/ร้านเสริมสวยแบบอิสระที่เรียกว่า Shortbus (จัดโดย Justin Bond, Kiki ครึ่งหนึ่งของคู่หูการแสดง Kiki และ Herb) ที่ซึ่งมีพรสวรรค์ทางเพศและท้าทายมารวมตัวกันในทุกวิถีทางที่จะจินตนาการได้ โซเฟียได้ผูกมิตรกับเซเวริน (ลินด์เซย์ บีมิช) ผู้ปกครองที่ขี้โมโหดังกล่าว และแต่ละคนก็ช่วยเหลืออีกฝ่ายอย่างงุ่มง่ามในการแสวงหาความใกล้ชิดที่มากขึ้น เจ มี่ส์รับเด็กหน้าหวานผู้น่ารักชื่อเซธ ( เจย์ แบรนแน น ) ทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมและกั้นระหว่างพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th

บนเรือที่เฉลิมฉลองกามวิตถารที่เป็น “รถชอร์ตบัส” การมีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่การอุปมาเพื่อสิ่งอื่น ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นอุปมาเรื่องเพศ เลนส์ (กล้อง? กล้องโทรทรรศน์?) ซึ่งใช้ดูและรับรู้ภาพอนาจารนี้

Mitchell ผู้ซึ่งปรากฏตัวในฉากเซ็กซ์หมู่เพียงช่วงสั้นๆ ได้พัฒนาเรื่องราวและตัวละคร (ในกระบวนการที่ฟังดูคล้ายกับวิธีการของ Mike Leigh) ด้วยความช่วยเหลือจากนักแสดงของเขาซึ่งได้รับเลือกให้เต็มใจที่จะเปิดใจและมีส่วนร่วม -camera ดูหนังออนไลน์ฟรี เซ็กซ์ของทุกแถบ ที่พวกเขาทำ แต่ครั้งสุดท้ายที่เซ็กส์ในหนังทำให้คุณ (อย่างตั้งใจ) หัวเราะออกมาดังๆ คือเมื่อไหร่? นี่คือผู้หญิงที่พยายามอย่างหนักเพื่อให้ถึงจุดสุดยอดซึ่งความพยายามอย่างหนักหน่วงทำให้เธอไปไกลจากเป้าหมายของเธอมาก ต่อไปนี้คือชายเปลือยกายสามคนที่พันกันแสดงภาพลามกอนาจารของ “The Star Spangled Banner” เวอร์ชันบรอดเวย์เมโลดี้โดยใช้ปากที่จะทำให้ฟรานซิส สก็อตต์ส่งเสียงร้องเพื่อคีย์ที่สูงกว่า ฉากเหล่านี้บางฉากสมควรได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงใน “Unabashed Dictionary” ของ Playboy

เช่นเดียวกับแฟนตาซีขนาดย่อ “Shortbus” เป็นความสุขที่อ่อนหวาน อ่อนโยน และขี้เล่น มากเสียจนเมื่อชายชราที่ระบุตัวเองว่าเป็นอดีตนายกเทศมนตรีกล่าวว่านิวยอร์กเป็นที่ที่ผู้คนมาขอการให้อภัย จริง ๆ แล้วคุณเชื่อเขา แม้ว่าคำว่า “นิวยอร์ค” และ “การให้อภัย” อาจไม่เคยพูดในประโยคเดียวกันมาก่อน และเมื่อถึงเวลาที่เสียงบาริโทนเสียงแหลมของจัสติน บอนด์ “Everybody Gets It In the End” การแสดงลักษณะเฉพาะบางๆ และการวางแผนซิทคอมที่เป็นฟองสบู่ก็ละลายหายไปในความตลกขบขันที่ชำระล้าง ความเศร้าโศก และคุณสังเกตเห็นว่ามีบางสิ่งที่ค่อนข้างมหัศจรรย์และเคลื่อนไหว — และการรักษา — กำลังเกิดขึ้นจริงต่อหน้าต่อตาคุณ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *