Altered Minds

ดูหนังออนไลน์ หนังระทึกขวัญจิตวิทยาเรื่องนี้ ซึ่งเล่นครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์ขนาดเล็กระหว่างฤดูใบไม้ร่วงปี 2013 และ 2014 เดิมชื่อ “The Red Robin” แม้ว่าภาพ Red-robin จะครอบงำภาพยนตร์และให้ประเด็นสำคัญ แต่ฉันเข้าใจว่าทำไมชื่อจึงเปลี่ยนเป็นชื่อปัจจุบันที่ค่อนข้างทั่วไป (“Altered Minds” ทำให้นึกถึง “ Altered States ” กึ่งคลาสสิกจริง แต่ก็ไม่ได้แย่ไปกว่าครึ่ง) ประการแรก มีโอกาสที่ผู้คนจะนึกถึงห่วงโซ่อาหารฟาสต์ฟู้ด ที่สำคัญกว่านั้น หากพวกเขารักษาชื่อ “The Red Robin” เอาไว้ นักวิจารณ์ภาพยนตร์อัจฉริยะ (ไม่ต่างจากตัวฉันเอง) คงจะมีโอกาสเหลือเฟือที่จะพูดติดตลกว่า “เหมือน RED HERRING, amirite มากกว่าหรือ” และอื่นๆ

เขียนและกำกับโดยMichael Z. Wechslerเรื่อง “Altered Minds” เริ่มต้นด้วยการยิงหลอดฉีดยาแบบหยด เหมือนกับเพนนี และเราไม่ได้รับชิ้นส่วนของหนังปริศนาชิ้นนี้ จนกว่าจะถึงเวลาต่อมา จัดด์ เฮิร์ชรับบทเป็น ดร. นาธาเนียล เชลเนอร์ นักจิตอายุรเวทที่ได้รับรางวัลโนเบล (จริงๆ แล้ว!) ผู้ซึ่งอยู่ในช่วงสุดท้ายของเขา เขาและภรรยา ลิลเลียน ( แคโรไลน์ ลาเกอร์เฟลต์ ) กำลังจัดงานเลี้ยงวันเกิดให้กับเขา ซึ่งเป็นงานเลี้ยงอาหารค่ำอำลาลูกๆ ที่โตแล้วสี่คน ซึ่งคนโตคนโตคือ ลีโอนาร์ด ( โจเซฟ ไลล์ เทย์เลอร์ ) ซึ่งอยู่ในกลุ่มธุรกิจจิตเวชเช่นกัน ลูกหลานทางชีวภาพ แฮร์รี่ (ซี.เอส. ลี) ลูกบุญธรรมชาวเวียดนาม เป็นนักดนตรีคลาสสิกที่เชี่ยวชาญ ทอมมี่ น้องชายและน้องสาวทางชีวภาพ (ไรอัน โอแนน) และจูลี่ (Jaime Ray Newman ) ถูกหยิบขึ้นมาในรัสเซีย; ตอนนี้ทอมมี่เป็นนักเขียนนวนิยายสยองขวัญ และจูลี่ก็ดูเหมือนจะดูแลทุกคนเป็นอย่างดี ทอมมี่ค่อนข้างแปลก เขาเคยเห็นครั้งแรก ไม่ใช่ที่บ้านชานเมืองอันอบอุ่นสบายของชาวบ้าน แต่อยู่ใกล้ๆ กัน กำลังขุดค้นทรัพย์สินของคนอื่น ดูเหมือนว่าเขากำลังมองหาโกศที่บรรจุขี้เถ้าของสัตว์เลี้ยงในครอบครัวอันเป็นที่รัก “ หยาดเป็นสิ่งที่อันตราย คิดถึงลูกๆ ของคุณนะ” หนังชนโรงhd ทอมมี่บ่นกับคุณแม่ในท้องที่ซึ่งตอบสนองต่อข้อเสนอของเขาที่จะเอาไม้แขวนปลายแหลมออกจากงูสวัด ถ้าเธอจะปล่อยให้เขาพลั่วเข้าไปในสวนหลังบ้าน ในขณะเดียวกัน ที่บ้านแฮรี่กำลังบอกแม่ว่า “ ฉันคิดว่าฉันจะเลิกเล่น Philharmonic ” ซึ่งเธอพูดตะกุกตะกัก “ แต่—แต่—คุณคือหนึ่งในนักไวโอลินที่เก่งที่สุดของพวกเขา” ซึ่งน่าจะให้แนวคิดทั่วไปแก่คุณว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีแนวโน้มที่จะจัดการกับเนื้อหาที่แสดงออกมาอย่างไร

เมื่อทอมมี่กลับถึงบ้านและในเตาไฟ อะไรๆ ก็ร้อนขึ้น

และลูกชายกึ่งสุรุ่ยสุร่ายซึ่งค่อนข้างศึกษามากกว่าโดยโอแนน เริ่มกล่าวหาว่าพ่อเฒ่าผู้เป็นที่รักได้ทำการทดลองทางจิตวิทยาอันเลวร้ายกับเขาในฐานะ เด็ก. ทั้งหมดนี้ถูกมองข้ามอย่างไม่พอใจว่าเป็นเรื่องไร้สาระ ดูหนังออนไลน์ จนกระทั่งแฮร์รี่ยอมรับความทุกข์ทรมานจากฝันร้ายที่กระทบกระเทือนจิตใจซึ่งมีภาพทอมมี่ก็ถูกตามหลอกหลอนเช่นกัน บ้างก็เกี่ยวโยงกับนกดังกล่าว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ movie88th

Wechsler มีอิทธิพลมากมายที่นี่ ตั้งแต่ “ Peeping Tom ” ไปจนถึง “Wild Strawberries” ถึง “ The Celebration ” ถึง… “ The Family Stone ”? โอเคอาจจะไม่ มีแนวโน้มว่าจะมี Pinter อยู่บ้างในกระบวนการของเขาเช่นกัน แต่มันคือทั้งหมดที่ในการให้บริการของสิ่งที่กลายเป็นปริศนาเล่าเรื่องที่คนทำหนังได้ซ่อนไว้ ซึ่งเป็นปริศนาที่ดำเนินการได้ค่อนข้างดีเมื่อพูดและทำเสร็จแล้ว แต่ก็ไม่น่าจดจำอย่างยิ่งเช่นกัน เฮิร์ชเป็นตัวตนที่ไว้ใจได้ตามปกติของเขา แลกกับความอบอุ่นและความไว้วางใจที่เขาสร้างขึ้นจากการหดตัวใน ” คนธรรมดา “” เพื่อให้คนดูไม่สมดุลว่าเขาจะกลายเป็นผู้กอบกู้หรือสัตว์ประหลาด เขาเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดที่นี่ ทำให้หนังเรื่องนี้มีพื้นฐานอยู่เสมอเมื่อกลไกการวางแผนและ/หรือฮิสทริโอนิกส์ของ O’Nan ขู่ว่าจะโยนมันออกจากราง ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *