Daddy’s Home

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วฉันจะชอบภาพยนตร์ “Anchorman” และภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่นำแสดงโดยวิลล์ เฟอร์เรลล์และกำกับโดยอดัม แมคเคย์ฉันไม่เคยคิดเลยจริงๆ ว่าฉันจะดูภาพยนตร์เรื่องอื่นและบอกว่าฉันพลาดน้ำเสียงที่ตลกขบขันของภาพเหล่านั้นไป แต่ “Daddy’s Home” ที่นำแสดงโดยเฟอร์เรลล์และมาร์ค วอห์ ลเบิร์ก ผู้อำนวยการสร้างร่วมโดยแมคเคย์และความแตกต่างที่สำคัญอย่างเห็นได้ชัดที่นี่ กำกับโดยฌอน แอนเดอร์สเป็นเรื่องที่ยุ่งเหยิงจนทำให้คนบ้าและคนบ้า “Anchorman” และรถ Ferrell รุ่นอื่นๆ ที่ถึงจุดสุดยอดในบางครั้ง ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นรถยนต์ Logitech ที่ปรับแต่งมาอย่างดี

การติดตั้งนั้นคุ้นเคยและสามารถคาดเดาได้ Ferrell รับบทเป็น Brad Whitaker พ่อเลี้ยงของ Moppets ที่น่ารักสองคนซึ่งในไม่ช้าก็ต้องแข่งขันกับ Dusty (Mark Wahlberg) บิดาผู้ให้กำเนิดที่เจ๋งสุด ๆ ผู้ซึ่งก้าวร้าวในความก้าวร้าวแบบเฉยเมยมากกว่าปกติ หนัง hd เขามีท่าทีต่อแบรดอยู่แล้วในเรื่องที่เด็กๆ จะไม่พยายามปกปิดการดูหมิ่นหนังสือการเลี้ยงลูกโดยแบรด แม้ว่าแบรดจะไม่ใช่คนเดียวที่นี่ที่อ่านหนังสือ จากเพลงเปิดหน่วยกิตแบบเปิดเพลงให้ชวนให้คิดถึงแบบอัตโนมัติ (The Pixies’ “Here Comes Your Man”) ไปจนถึงช่วงที่เราคาดหมายว่าจะได้หัวเราะเยาะเด็กสาววัย 7 ขวบพูดว่า “ ฉันว่าหวานนะ เขาร้องไห้เหมือนหมาตัวเมีย ” หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยการถากถางถากถางฉวยโอกาส

ผู้กำกับ Anders ผู้ซึ่งเคยเขียนบทร่วมกับJohn MorrisและBrian Burns

ก็เป็นสมองที่อยู่เบื้องหลังเรื่องต่างๆ เช่น “We’re The Millers” และ “ Horrible Bosses 2” สิ่งที่เขานำมาที่โต๊ะนั้นไม่น่าพอใจหรือตลกเป็นพิเศษ ตัวอย่างเช่น มีฉากหนึ่งในสามของภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากที่แบรดตั้งใจที่จะพลิกสถานการณ์ให้ดัสตี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยบ่อนทำลายแบรดด้วยการแสดงทักษะการเป็นช่างซ่อมบำรุงและผูกอานเขาด้วย “สัตว์เลี้ยง” สำหรับเด็ก สุนัขขนขยะชื่อ “ เนื้องอก.” แบรดทำตั๋วเข้าชมเกม Lakers (ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในจักรวาลที่ Kobe Bryant ซึ่งเป็นนักแสดงรับเชิญยังคงเป็นไอดอลของคนหลายล้านคน มากกว่าที่จะเป็นการเตือนความทรงจำอันน่าเศร้าเกี่ยวกับสถานะอีโก้เหนือสสารของบาสเกตบอลมืออาชีพร่วมสมัย) เมามาย ดูหนังออนไลน์ และได้รับเลือกให้ยิงจากเส้นโยนโทษในครึ่งแรก ฉากตลกที่ตามมาคือมีกลุ่มเด็กนั่งวีลแชร์นั่งอยู่ข้างสนาม ใช่ “บ้านของพ่อ” ไปที่นั่น ไม่ มันไม่ตลก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ movie88th

ก็ไม่ตลกเช่นกัน: ภาพยนตร์เรื่องนี้เลือกลินดา คาร์เดลลินีเป็นซาร่าห์ภรรยาของแบรด และไม่ยอมให้เธอทำอะไรนอกจากสวมเสื้อผ้าหรูหราและดูเป็นกังวลที่แบรด ยกเว้นฉากหนึ่งที่จัดขึ้นที่คลินิกการเจริญพันธุ์ซึ่งเธอต้องมองอวัยวะเพศของดัสตี้ด้วยความปรารถนาดี (เรื่องยาว) แม้ว่า Wahlberg และ Ferrell จะมีสินค้าที่จะนำการโต้ตอบการ์ตูนที่แข็งแกร่งมาสู่โปรเจ็กต์ แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ด้วยกันบนหน้าจอนานกว่าหนึ่งนาทีหรือมากกว่านั้นก่อนที่จะถูกลากเข้ามาเพื่อปิดตา รับของในทุกฉากที่มีโบสถ์โทมัสฮาเดนและ/หรือ Hannibal Burress เชิร์ชรับบทเป็นผู้จัดการของ “The Panda” สถานีวิทยุแจ๊สที่ราบรื่นซึ่งแบรดทำงาน เขามักจะให้คำแนะนำที่หยาบคายอย่างไร้สาระหรือเล่าเรื่องที่ดูหมิ่นอย่างโง่เขลาอยู่เสมอ คำตอบที่หน้านิ่งของ Ferrell มักจะตรงประเด็นเสมอ (เพื่อนร่วมงานคนหนึ่งกล่าวว่าเมื่อออกจากการฉายภาพยนตร์แล้ว เขาคงจะพอใจกับภาพยนตร์ที่มีฉากเรื่อง “The Panda”) Hannibal Buressในฐานะผู้รับเหมาที่ได้รับการว่าจ้างและแบรดถูกไล่ออกเนื่องจากการปล่อยให้ Dusty เข้าไป “อยู่ในหัวของเขา” ตามที่ตัวละครของ Cardellini เตือนเขา เป็นเรื่องตลกมากหลังจากที่เขา “รับเลี้ยง” โดย Dusty ดูหนังออนไลน์ฟรี และได้รับเตียงที่ Whitaker ที่แออัดมากขึ้น ครัวเรือน. นักแสดงสองคนนี้ให้ความรู้สึกถึงสิ่งที่อาจเคยมีมา เท่าที่ฉันสงสัยหรือบางทีอาจแค่อยากจะเชื่อว่างานของสิงโตที่แบ่งปันกันนั้นมาจากการด้นสด เพราะไม่เหมือนกับสิ่งที่ Anders บังคับให้นักแสดงของเขาทำ (ซึ่งฉันกลับรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่คล้ายกับ “We’re The Millers”) มากที่สุด จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องตลก อย่างที่เป็นอยู่ ฉันยอมรับตอนจบของหนังเรื่องนี้ ซึ่งมาถึงหลังจากสถานการณ์ทั้งหมดได้มอบห้านาทีของความจริงจัง เพื่อลดความเปรี้ยวหยาบที่สุดที่เกิดขึ้นก่อนหน้านั้นให้เหลือหรือน้อยกว่านั้นประมาณแปดสิบนาที

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *