อนิเมะ

อนิเมะ เรื่อง DRAGON BALL Z

อนิเมะ เรื่องแรกของPioneerที่ออกวางจำหน่าย แต่ก็มีเคสที่ค่อนข้างแย่ เป็นกระดาษแข็งสี่เหลี่ยมชิ้นใหญ่ มีรูปร่างเหมือนกล่องดีวีดีมาตรฐาน ซึ่งมีรูที่ด้านล่างสำหรับใส่กล่องอัญมณีเข้าและออก ด้านบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดดูแย่มากและง่ายต่อการเสียหาย โชคดีที่ไพโอเนีย ร์ ออกดีวีดีประมาณครึ่งโหลเท่านั้น ก่อนที่จะขยายขึ้นไปที่ตู้เก็บมาตรฐานภาพจริงที่ได้รับเลือกให้เป็นหน้าปกถึงแม้จะดูเท่และลึกลับในแง่มุม แต่ก็ค่อนข้างหยาบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผิวของตัวละคร การสัมผัสเล็กน้อยคงจะดีแม้ว่าจะยังดูดีกว่าเคสอื่นๆ ที่ฉันเคยเห็นมามาก สุดท้ายนี้ ก็ควรที่จะข้ามไปอ่านเรื่องย่อที่ด้านหลัง มันให้องค์ประกอบสำคัญมากเกินไปของพล็อตจนถึงสามนาทีสุดท้ายของภาพยนตร์แผ่นดิสก์นี้วางซ้อนกันได้อย่างสวยงามในทางของความพิเศษ แม้ว่าจะมีการแนะนำตัวละครมาตรฐานพร้อมคลิปจากภาพยนตร์และโฆษณาสำหรับซีรีส์ทาง VHS แต่สิ่งที่ดีที่สุดก็คือฉากทีวีที่ถูกลบ ความยาวPioneerไปรวมความพิเศษเหล่านี้ทำให้ฉันประหลาดใจจนถึงทุกวันนี้ สิ่งที่เราได้รับคือฉากทีวีสี่ฉากที่โชคไม่ดีที่แฮ็กจากเวอร์ชันที่รวบรวมที่ อนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

สร้างโดยFunimationและสบัน ดูการ์ตูนอนิเมะ

  ดูอนิเมะ สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นแค่คลิปที่มัดรวมกันของผู้ชายถูกต่อยเข้าที่หน้าและเลือดสาดไปทุกที่เช่นกัน พวกเขามีมากกว่านั้นมาก ฉากเหล่านี้เป็นฉากยาวสี่ฉากที่นำเสนอในต้นฉบับภาษาญี่ปุ่นพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษ ซึ่งตัดมาจากเวอร์ชันในประเทศ สองเรื่องแรกแม้จะดูจืดชืดไปบ้างแต่เป็นโกฮังที่เดินเตร่อยู่ในป่าซึ่งเกิดขึ้นในตอนแรกของรายการทีวี ในระดับหนึ่ง ฉันยังเข้าใจว่าทำไมพวกเขาต้องการแก้ไขสิ่งนี้สำหรับผู้ชมชาวอเมริกัน เนื่องจากมีการดำเนินการเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม การ์ตูน ตลก สองคลิปถัดไปมีค่ามากกว่านั้นมาก สองคลิปนี้มีเนื้อหาเกือบทั้งตอน พวกเขาจัดการกับโกฮังโดยบังเอิญที่ตกลงไปในถ้ำซึ่งเขาได้พบกับหุ่นยนต์ที่ไม่พอใจ พังทลาย และในที่สุดก็มาตีสนิทกับมัน มันสามารถสัมผัสได้สำหรับDBZแฟน ๆ ที่ชื่นชมตอนที่ไม่ต่อสู้ซึ่งเกิดขึ้นเป็นระยะ ๆ บิ๊กอัพที่ไพโอเนียร์รวมไว้! ตอนนี้สำหรับภาพยนตร์จริงแล้ว…ปัญหาหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่นเดียวกับ ซีรีส์ Dragon Ball Zทั้งหมด คือความโง่เขลาที่น่าหัวเราะของเหล่าวายร้าย เหตุใดจึงลักพาตัวโกฮัง เป็นการประกันความโกรธของบิดาเขา ในเมื่อพวกเขาสามารถสวมหมวกของเขาได้? คงจะดีถ้าผู้เขียนบทใช้เวลาสร้างตัวร้ายที่ชาญฉลาด แต่เดี๋ยวก่อนฉันล้อเล่นใคร นี่คือภาพยนตร์Dragon Ball Z เป็นข้ออ้างในการต่อสู้กับงบประมาณที่สูงขึ้นและมันเป็นข้ออ้างในการสู้รบอะไรเช่นนี้! ถ้าคุณไม่ชอบคิดมากระหว่างทำอนิเมะและแค่อยากสนุกไปกับมัน โอกาสดีๆ ที่คุณมี” จะชอบหนังเรื่องนี้ กับรูปแบบการต่อสู้ที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมของ Dragon Ball Zที่มีตัวละครที่กระโดดและบินไปทุกที่ในขณะที่ยิง เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ลูกบอลพลังงานทำลายล้าง อัพเดตอนิเมะใหม่

การ์ตูนใหม่ ซึ่งกันและกัน มันเป็นเกมแอคชั่นเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่เหมือนใครเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ ที่มีให้ นอกจากนี้ เนื่องจากข้อจำกัดด้านเวลาของภาพยนตร์ การดำเนินการไม่เคยช้าลง ช่วงเวลาห้านาทีหยุดไปเมื่อกล้องหมุนไปรอบๆ ทิวทัศน์ ขณะที่ตัวละครที่ไม่ต่อสู้กันตัดสินใจที่จะเป็นผู้บรรยาย เพียงไม่กี่สิ่งที่ทำให้ละครทีวีมากเกินไป ลากไปในขณะที่ทดสอบความอดทนของทุกคน จริงอยู่ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีดราม่าหรือความรู้สึกแบบเดียวกันมากนัก แต่นั่นไม่ใช่จุดประสงค์ของหนัง เป็นเพียงหนังสั้น 40 นาทีที่ต้องการสร้างความบันเทิงให้คุณด้วยเรื่องราวที่เรียบง่ายและแอ็คชั่นมากมายแม้ว่าคุณภาพของแอนิเมชั่นในซีรีส์ทางทีวีจะดูด้อยกว่าในบางครั้ง แต่แอนิเมชั่นที่นี่ก็ออกมาดีจริง ๆ ตราบใดที่คุณจำเวลาที่สร้างมันขึ้นมา ด้วยตัวละครที่เคลื่อนไหวในอัตราที่รุนแรงและใช้อากาศทั้งหมด ทักษะ การออกแบบท่าเต้นนั้นน่าทึ่งมากในบางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวละครสามหรือสี่ตัวเข้ามาบนหน้าจอพร้อมกันและเริ่มต่อสู้กันเอง ตัวละครไม่ได้ “เพิ่มพลัง” เหมือนกับตอนต่อมาในซีรีส์ ดังนั้นการต่อสู้จึงต้องใช้กำลังร่างกายมากขึ้นและพึ่งพาลำแสงที่แรงที่สุดน้อยลง จานสีก็ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เช่นกัน โดยมีสีทองสดใสและสีแดงมากมายในพื้นหลังและบนตัวละคร ซึ่งช่วยให้สิ่งต่าง ๆ ดูสดใสและน่าสนใจสิ่งหนึ่งที่ฉันต้องชมเชยPioneerคือเพลงพากย์ งานเสียงเซอร์ราวด์สเตอริโอฟังดูน่าทึ่งเมื่อเทียบกับคู่ดั้งเดิมของญี่ปุ่น โชคไม่ดีที่เพลงญี่ปุ่นไม่สามารถรักษาแบบเดียวกันได้  เว็บดูการ์ตูน

การพากย์เสียงโดยThe Ocean Group ดูการ์ตูนออนไลน์

นั้นดีแม้ว่าฉันจะเคยชินกับเสียงของคุ เขาฟังดูเหมือน “เพื่อนนักท่องเว็บ” ที่ตายตัวทุกครั้งที่เขาพูดอะไรบางอย่างด้วยน้ำเสียงก้าวร้าว โชคดีที่เขาไม่เคยพูดได้นานกว่าประโยคสั้นๆ ในขณะต่อสู้ ดังนั้นเขาจะไม่ทำตัวน่ารำคาญเกินไป แฟน พากย์น่าจะแฮปปี้หากคุณเป็นแฟนของDragon Ball Z . อยู่แล้วหนึ่งนี้’เกมง่ายๆ ไม่เคยเบี่ยงเบนไปจาก “การกระทำ การกระทำ การกระทำ!” สูตรที่ใช้ได้ผลดีสำหรับซีรีส์ และถ้าคุณรู้เกี่ยวกับรายการอยู่แล้วและมีตัวละครที่คุณชอบที่จะเห็นในการดำเนินการ คุณจะสนุกไปกับมันมากยิ่งขึ้น ผู้มาใหม่ในซีรีส์ที่ชื่นชอบแอนิเมชั่นจะสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ได้เช่นกัน มันเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของ ซีรี่ส์ Dragon Ball Z (ซีรีย์Dragon Ball ที่สอง ) และสามารถใช้เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ดีได้ทั้งหมด เป็นชื่อที่สนุกได้ง่าย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากขาดพล็อตโดยสิ้นเชิง จึงยากที่จะจัดอันดับเรื่องนี้ให้ยอดเยี่ยมได้ มันจะกลายเป็นความผิดของคุณหรือไม่ใช่ ถึงตอนนี้คุณควรรู้ว่าคุณยืนอยู่ตรงไหน หากคุณเป็นDBZแฟน: แน่นอน แฟนแอคชั่น: มีอะไรให้ดู สมองอย่างเคร่งครัด: อยู่ห่าง ๆ. การกระทำที่วิ่งเล่นที่สูงกว่าค่าเฉลี่ย การ์ตูน hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *