Lolita with a scalpel

ดูหนังออนไลน์ “Hard Candy” ของ David Slade ต่อต้านการล่วงละเมิดทางเพศกับเด็ก แต่มันคิดอย่างไรเกี่ยวกับลัทธิซาโดมาโซคิสม์? ในระดับหนึ่ง มันเป็นภาพการแก้แค้นของเด็กหญิงอายุ 14 ปีที่ดักจับเด็กเฒ่าหัวงูอายุ 32 ปีบนอินเทอร์เน็ต ได้รับเชิญให้ไปที่บ้านของเขา และมัดเขาไว้อย่างรวดเร็วและช่วยอะไรไม่ได้ ในอีกระดับหนึ่ง มันเล่นในสถานการณ์โป๊คลาสสิกที่ผู้หญิงที่มีอำนาจเหนือกว่าทรมานเหยื่อของเธอ

การที่ผู้หญิงยังเป็นเด็กมันยิ่งทำให้วุ่นวายมากขึ้นไปอีก การที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างมาอย่างดีและแสดงได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงทำให้ท้าทายยิ่งขึ้นไปอีก

ให้ฉันใส่คำถามไว้ข้างหนึ่งสักครู่แล้วพิจารณาเรื่องราว เจฟฟ์ ( แพทริก วิลสัน ) เป็นช่างภาพที่ออกไปเที่ยวในห้องแชทของวัยรุ่นทางอินเทอร์เน็ต และได้คบหากับเฮย์ลีย์ ( เอลเลน เพจ ) เธอตกลงที่จะพบเขาในร้านกาแฟในดินแดนที่เป็นกลาง แต่ในไม่ช้าก็แนะนำให้พวกเขาไปที่บ้านของเขา เขาเสนอเครื่องดื่มให้เธอ เธอหัวเราะ: “ฉันรู้ดีกว่ารับเครื่องดื่มที่ผสมโดยชายแปลกหน้า” เธอจึงผสมเครื่องดื่ม และเขาก็หมดสติและตื่นขึ้นโดยผูกติดอยู่กับโต๊ะอย่างแน่นหนา

ก่อนที่เธอจะขู่เข็ญ เธอก็เล่นตลกกับเขา เธอตามเขาเข้าไปในห้องสนทนาอื่น ๆ เธอกล่าว

ตอนนี้เริ่มการแสดงที่ไม่ธรรมดาของนักแสดงทั้งสอง โดยเฉพาะเอลเลน เพจ แม้ว่าเธอจะอายุ 14 ปี แต่ฉันเข้าใจว่าเธออายุ 17 ปีเมื่อเธอทำมัน การให้เด็กอายุ 14 ปีมีส่วนร่วมในเนื้อหานี้ถือว่าผิด ในฐานะนักแสดง เพจทำให้เฮย์ลีย์กลายเป็นเด็กสาวที่สงบสุข หนังใหม่ มีระเบียบ และฉลาด ซึ่งประกาศว่าเธอกำลังจะปลดเจฟฟ์ เธอมีหนังสือเรียนทางการแพทย์ คำแนะนำจากเว็บ มีดผ่าตัด น้ำยาฆ่าเชื้อ และเขาควรมองในแง่ดี: เขาจะต้องผ่านเรื่องนี้เพียงครั้งเดียว

เธอสงสัยว่าเขาอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของคนหนุ่มสาว เธอสำรวจบ้านของเขาและพบว่ามีโป๊ซ่อนอยู่ เขาขอความเมตตา เธอปล่อยให้เขาขอร้อง

ปรากฎว่าคุณจะต้องค้นพบด้วยตัวคุณเอง มีตัวละครอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอีกสองสามตัว รวมถึงSandra Ohในฐานะเพื่อนบ้านขี้สงสัย และความระทึกใจของประเภทหนังระทึกขวัญทั่วไป แต่หนังส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการพูดของเฮย์ลีย์และเจฟฟ์ และเราอยู่ตรงกลาง: เราไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เธอทำกับเขา แต่ในแง่หนึ่งที่เขาขอ เพราะหลักฐานที่เธอต่อต้านเขาเป็นการโน้มน้าวใจ และเขาก็ ยอมรับกับมันเป็นอย่างดี

ถ้าเป็นเช่นนั้น ฉันจะให้บทวิจารณ์ที่น่าชื่นชมกับภาพยนตร์โดยกล่าวถึงนักแสดงเป็นพิเศษ แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้น มีความรู้สึกหรือไม่ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้หยิบด้วยมือข้างหนึ่งและอีกมือหนึ่ง? แม้ว่ามันจะเล่าเรื่องอุปมาที่น่าสยดสยองเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศกับเด็ก แต่ก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับภาพที่มีข้อกล่าวหาทางเพศที่ผู้ชมบางคนจะพบว่าน่าสนใจใช่ไหม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ movie88th

จริงอยู่ เท่าที่ฉันรู้ ไม่มีประเพณีของสื่อลามกเกี่ยวกับผู้ชายที่ถูกเด็กสาวทรมาน โดยปกติผู้หญิงที่มีอำนาจเหนือกว่าจะโตเต็มที่ เนื่องจากเธอต้องกินอาหารในจินตนาการของเหยื่อเกี่ยวกับผู้มีอำนาจ ดูหนังออนไลน์

ถึงกระนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่อย่างแม่นยำ และมันใกล้จะชัดเจนอย่างที่เห็นหรือไม่? เฮย์ลีย์อาจพอใจกับสถานการณ์ที่เธอสร้างให้เจฟฟ์บ้างไหม? ในห้องนั้นมีพวกวิปริตสองคนหรือเปล่า?

ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จในการบอกเล่าเรื่องราวโดยไม่มีภาพเปลือย การให้คะแนน R มา “สำหรับการรบกวนเนื้อหาทางเพศที่รุนแรงและผิดปกติที่เกี่ยวข้องกับวัยรุ่นและสำหรับภาษา” เด็กสาวไม่ได้ถูกคัดค้านแต่มีเจตจำนงเสรีตลอด ใช้ชีวิตในช่วงเวลาและด้นสด

มีความหลงใหลที่ปฏิเสธไม่ได้ในสถานการณ์ขณะที่มันคลี่คลาย เป็นภาพยนตร์ที่มีประสิทธิภาพ แม้ว่าฉันอาจจะกังวลว่าผู้ฟังบางคนอาจมีปฏิกิริยาอย่างไรกับเรื่องนี้ แต่ฉันไม่สามารถลงโทษได้จากการคาดเดาของฉันเกี่ยวกับความรู้สึกส่วนตัวของพวกเขา ดูหนังพากย์ไทย มื่อถูกมองว่าเป็นภาพยนตร์ มองว่าเป็นการแสดงและการกำกับ ถูกมองว่าเป็นอย่างไรบนหน้าจอ “ฮาร์ด แคนดี้” น่าประทับใจและมีประสิทธิภาพ จะเป็นอย่างไรนั้น ผู้ชมแต่ละคนจะต้องตัดสินใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *