Misery Loves Comedy

ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องยากที่จะบอกได้ว่าสารคดีเรื่อง “Misery Loves Comedy” ของ Kevin Pollak เป็นสิ่งที่ดีเกินไปหรือไม่

ในแง่นามธรรม ดูเหมือนว่าจะมีทุกสิ่งที่จำเป็นในการเป็นสารคดีที่น่าพึงพอใจอย่างยิ่งเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และฝีมือของการแสดงตลกเดี่ยวและประเภทบุคลิกภาพที่มักจะดึงดูดเข้าหามัน และไม่สามารถขอกรรมการที่เหมาะสมกับภายนอกได้มากกว่านี้ พอลลัคเป็นนักแสดงตลกเดี่ยวที่เก่งกาจและเป็นนักฆ่าแนวอิมเพรสชั่นนิสม์ และเป็นนักแสดงฝีมือดีที่ใช้เวลามากมายกับกองถ่ายเพื่อซึมซับงานฝีมือของการเล่าเรื่องในภาพยนตร์

เขายังเป็นบุคคลวงในอย่างมากในโลกของการยืนหยัดที่แน่นแฟ้น ใครบางคนที่อาจอยู่ในสปอตไลท์นับพันชั่วโมงที่ยืนอยู่หน้ากำแพงอิฐ ซึ่งหมายความว่าไม่มีนักแสดงตลกวัยไหนที่มีสมองอยู่ในหัวของเขาหรือเธอ ไม่ยอมติดตามเขาในขณะที่เขาพาพวกเขาไปสู่ภูมิประเทศที่เป็นส่วนตัวมากกว่าที่พวกเขาเคยไปในการสัมภาษณ์ ตัดสินจากรายชื่อหัวพูดคุยที่รวมตัวกันที่นี่—แถวของฆาตกรที่มีLarry David , Whoopi Goldberg , หนัง hd Amy Schumer , Jimmy Fallon , Martin Short , Christopher Guest , Janeane Garofalo , Kumail Nanjiani , Jason Alexanderและชื่อที่กล้าหาญอีกสี่สิบชื่อ—เขาเป็นคนที่มีความไว้วางใจในระดับที่ไม่ธรรมดา และสิ่งนี้จะได้รับการยืนยันเมื่อคุณได้ยินหัวข้อที่เปิดกว้างสำหรับคำถามอันชาญฉลาดของเขา

เฟรดดี้ พรินซ์ จูเนียร์ พูดถึงเรื่องที่ปู่ของเขาสั่งให้ทำสแตนด์อัพคอมเมดี้มากหรือน้อยหลังจากที่พ่อที่มีปัญหาของเขา ดาราทีวีเรื่อง “Chico and the Man”

ฆ่าตัวตายเพื่อ “แก้ไขสิ่งที่พ่อของคุณ” เละเทะ” นักแสดงตลกเกือบทุกคนที่อยู่ในส่วน “ต้นทาง” ของสารคดีเล่าถึงเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสลดใจ หรืออย่างน้อยก็น่าอึดอัด รวมถึงความรู้สึกว่างเปล่าที่สามารถเติมเต็มได้ด้วยการได้ยินเสียงหัวเราะของคนแปลกหน้าเท่านั้น ความขบขันในฐานะ catharsis และวิธีการแบ่งปันในที่สาธารณะก็มีส่วนเช่นกัน จุดสูงสุดของอารมณ์คือMaria Bamfordพูดถึงครั้งแรกที่เธอใช้การคุมขังในโรงพยาบาลจิตเวชเป็นเชื้อเพลิงสำหรับกิจวัตรประจำวัน และได้ยินผู้ฟังตะโกนแสดงความชอกช้ำของตัวเองตอบกลับริชาร์ด ไพรเออ ร์ , จอร์จ คาร์ลิน , แซม คินิสัน และตำนานสแตนด์อัพคนอื่นๆ ซึ่งปีศาจได้เติมพลังให้งานศิลปะของพวกเขาและจุดไฟเผาชีวิตส่วนตัว

น่าเสียดายที่ปัญหาคือภาพยนตร์ของพอลลักไม่เน้นที่คำกล่าวอ้างในชื่อเรื่องว่า “Misery Loves Comedy” วลีนั้นชัดเจนสำหรับผู้ที่สัมภาษณ์ที่นี่ ในระดับหนึ่ง พวกเขาทั้งหมดเป็นคนที่ความไม่พอใจผลักดันพวกเขาให้หัวเราะ จากนั้นอาจพยายามนำเสียงหัวเราะนั้นไปสู่การวิปัสสนาร่วมกัน (“คุณเป็นตัวตลกแบบไหน” มีคนถามโจรปล้นธนาคารที่สวมชุดเครื่องแบบโบโซ่ของบิล เมอร์เรย์ในเรื่อง ” Quick Change “ ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเขาตอบกลับว่า “ฉันคิดว่าคนข้างในกำลังร้องไห้”) แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น อันที่จริงมักเป็นการยากที่จะบอกว่าสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นจริงๆ คืออะไร ชื่อที่แม่นยำยิ่งขึ้นอาจเป็น “บทสัมภาษณ์กับนักแสดงตลก 50 คน” แต่นั่นจะ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

แม้ว่าจะดูใจดีและไม่น่าเบื่อ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอยู่ทั่วทุกหนทุกแห่ง เป็นตัวอย่างคลาสสิกของการพยายามทำและพูดมากเกินไป มีนักเก็ตชีวประวัติหลายสิบเรื่อง รวมถึงเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับการเป็นตัวตลกในชั้นเรียน และการอภิปรายมากมายเกี่ยวกับแง่มุมที่ใช้งานได้จริงของการสแตนด์อัพ รวมถึงความรู้สึกเมื่อไลน์บอมบ์ มันทำให้การ์ตูนมีความรู้สึกอย่างไร และปฏิกิริยาตอบสนองที่หลากหลาย สู่ความล้มเหลว; แก้ไขร่วมกัน (โดยRobert Legato) อย่างชำนาญ บางครั้งก็เฉียบแหลม ราวกับเมื่อหลายวิชาดูเหมือนจะเล่าเรื่องเดียวกันในรูปแบบต่างๆ และภาพยนตร์ตัดระหว่างพวกเขา เพื่อให้พวกเขาทั้งหมดดูเหมือนจะมีส่วนร่วมในการสร้างประโยคที่ยาวมากเพียงประโยคเดียว โชคไม่ดีที่ความฉลาดแบบนี้ไม่ได้ขัดขืนความรู้สึกที่จู้จี้ว่า “Misery Loves Comedy” พยายามเปลี่ยนความรับผิดชอบ (วิชามากเกินไป เรื่องราวมากเกินไป ซ้ำซากมากเกินไป) ให้กลายเป็นเนื้อหาที่สร้างสรรค์ เมื่อคนฉลาดกว่า แม้จะยอมรับยากกว่ามาก การย้ายอาจเป็นการตัดผู้ให้สัมภาษณ์ออกจากภาพยนตร์ยี่สิบหรือสามสิบหรือสี่สิบคน ดีกว่าที่จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องที่ซับซ้อน น่าดึงดูดใจ และมีเสน่ห์ที่สุด แล้วปล่อยให้เรื่องราวของพวกเขาหายใจ และในกระบวนการนี้ ดูหนังออนไลน์ฟรี ให้คนใจดีแต่กระจัดกระจาย ฟิล์มเพื่อค้นหาบางสิ่งบางอย่างเช่นศูนย์ความสงบ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *