Moonshot

ดูหนังออนไลน์ Space เป็นพื้นที่กว้างใหญ่สำหรับละครตลกแนวโรแมนติกดั้งเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องความสัมพันธ์ทางไกล “Moonshot” ที่พาคนหนุ่มสาวไปผจญภัยอย่างช้าๆ สู่ดาวอังคาร ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วคือการเดินทางบนถนนผ่านพรมแดนสุดท้าย ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้มากพอ แต่มันเป็นเรื่องน่าขบขันเพราะสองคนที่ไม่ตรงกันที่ศูนย์ที่เล่นโดยโคลสเปรา ส์ และลาน่าคอนดอร์

“มูนช็อต” ไม่เกี่ยวกับดวงจันทร์ แต่เป็นดาวอังคาร ดาวเคราะห์ที่บางคนอาศัยอยู่ ปีนี้คือปี 2049 และผู้ช่วยบาริสต้า Walt (Sprouse) มุ่งมั่นที่จะเดินทางไปยังดาวอังคาร โดยสมัครเข้าร่วมโครงการอวกาศโควีกว่า 30 ครั้งและถูกปฏิเสธ ความปรารถนาของเขาร้อนรุ่มยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อเขาตกหลุมรักนักบินอวกาศในอนาคตชื่อจินนี่ ( เอมิลี่ รัดด์ ) ซึ่งกระโดดขึ้นรถรับส่งในตอนเช้าหลังจากที่พวกเขาพบกัน การแบ่งปันความทุกข์ของ Walt หนัง hd แม้ว่าจะไม่ได้เห็นหน้ากัน แต่ Sophie (Condor) ซึ่งแฟนหนุ่ม Calvin ( Mason Gooding ) อยู่บนดาวอังคารและจะอยู่เป็นเวลานาน

วอลต์และโซฟีกลายเป็นคู่ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ ส่วนใหญ่มาจากวิธีการพูดฉับไวของวอลท์และความเหนียวแน่นอย่างโน้มน้าวใจโซฟีให้แอบเข้าไปในเรือที่เธอกำลังขึ้นเครื่อง หลังจากที่เธอตัดสินใจซื้อรถสำหรับ “พลเรือน” ในราคาเกือบหนึ่งล้านดอลลาร์ ด้วยความสิ้นหวังที่จะอยู่กับจินนี่ เขาจึงขี่ม้าขึ้นไปในตู้หลบหนี และเมื่อถึงเวลาออกเดินทางจากสถานีไปยังดาวอังคาร เขาก็วางแผนที่จะซ่อนตัวอยู่ในท่ออากาศ แม้ว่าเธอจะรำคาญและตกอยู่ในอันตราย แต่เธอก็ตัดสินใจที่จะช่วยเขา มากเสียจนวอลท์แกล้งทำเป็นคาลวินผ่านการปลอมแปลงบัตรประจำตัว

วอลท์จัดการเรื่องทั้งหมดนี้ได้อย่างไรโดยไม่ถูกจับได้?

วอลท์จัดการเรื่องทั้งหมดนี้ได้อย่างไรโดยไม่ถูกจับได้? ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคำอธิบายที่น่าขบขันในภายหลัง แต่ถึงแม้จะเข้าใจถึงปัญหาหลังเหตุการณ์แล้วก็ตาม ก็ยังอยากให้มีหลักฐานที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และการนำเสนอโปรโตคอลความปลอดภัยการเดินทางในอวกาศ ช่องว่างที่เฉื่อยชาในความน่าเชื่อ (พร้อมกับไม่ได้อธิบายจนกระทั่งต่อมาว่าเธอสามารถซื้อตั๋วได้อย่างไร) จากนั้นให้นิยามส่วนอื่นๆ ของ “Moonshot” ดูหนังออนไลน์ ซึ่งมีสถานที่อยู่นอกโลก และนักแสดงที่น่าดึงดูด แต่ไม่มีจินตนาการที่ยอดเยี่ยม ว่าจะทำอย่างไรกับพวกเขา แม้แต่คนที่แอบชอบตอนที่วอลท์และโซฟีใช้เวลาระหว่างการเดินทางครั้งนี้ก็ค่อนข้างจะอ่อนโยน โดยได้รับการสนับสนุนจากตัวละครที่ดูเหมือนซิทคอมที่เล่นโวหารซึ่งยิ้มและยังคงทำให้ขอบของเรื่องนุ่มนวลขึ้น แม้จะมีมนต์เสน่ห์ แต่ “มูนช็อต” ก็สามารถให้ความริบหรี่ได้เท่านั้น: ความเป็นไปได้ของการผจญภัยหรืออารมณ์ขันที่ไม่ธรรมดาที่อาจพาเราไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

Sprouse และ Condor เป็นเหตุผลหลักในการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากเคมีที่เข้ากันซึ่งทำให้คุณต้องการมากขึ้น Sprouse ค่อนข้างอบอุ่นกับโพสต์ของตัวละครของเขา – Ryan Reynoldsวิถีทางของ motormouth มีเสน่ห์ของตัวละครใด ๆ โดยบังคับให้เขาปรากฏตัว ในขณะเดียวกัน Condor ก็น่ารักและเอาจริงเอาจังกับการอุทิศตัวให้กับเป้าหมายของตัวละคร โดยไม่ทราบว่าพวกเขาคือแฟนหนุ่มของเธอ แต่สคริปต์มีข้อจำกัดในการทำให้เธอรู้สึกมีชีวิตชีวามากขึ้น โซฟีมีนิสัยที่ตลกขบขันและแหวกแนวในการเต้นเมื่ออยู่ภายใต้ความเครียด แต่เราไม่ได้ใช้สีสันแบบนั้นสำหรับตัวละครของเธอมากนัก โครงเรื่องย่อยทางอารมณ์เกี่ยวกับโซฟีที่รู้สึกภักดีต่อแฟนหนุ่มของเธอ และครอบครัวของเขา (เรื่องยาว) ยังไม่เบ่งบาน และในขณะที่ Condor กำลังจะกลายเป็นดาราดัง—ภาพยนตร์ “To All the Boys I’ve Loved Before” ดูหนังออนไลน์ฟรี ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้ว—คุณแค่ไม่เห็นสิ่งนั้นที่นี่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *