ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Emperor’s New Clothes ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Michael Winterbottomเป็นผู้สร้างภาพยนตร์และนักเล่าเรื่องที่มีพรสวรรค์ แต่การดูเขาพยายามเป็นวาทศิลป์อาจเป็นเรื่องเจ็บปวด ผลงานด้านมนุษยนิยมที่ดีที่สุดของเขาคือ ” In This World ” และ “Road to Guantanamo” ซึ่งเป็นละครที่จับตามองปัญหาทางการเมืองที่เอื้ออาทร ตามลำดับวิกฤตการอพยพและการทรมาน โดยแสดงให้โลกเห็นผ่านสายตาของผู้ไม่ได้รับสิทธิ ในภาพยนตร์เหล่านี้ การเมืองของ Winterbottom ให้ความรู้สึกมากกว่าการโต้เถียง

หนัง Netflix the-emperors-new-clothes-2015 หนัง ใหม่

น่าเสียดายที่ ” ดูหนัง The Emperor’s New Clothes” สารคดีชุดใหม่ของ Winterbottom เกี่ยวกับนักวิจารณ์แนว ปฏิวัติของ รัสเซล แบรนด์ ที่ผันตัวเป็นประชานิยมและการเมือง เป็นเหมือน “The Shock Doctrine” ที่ Winterbottom ดัดแปลงเรื่องเศรษฐศาสตร์ภัยพิบัติของนาโอมิ ไคลน์ สารคดีเกี่ยวกับเงินของ Winterbottom ทั้งสองเป็นข้อโต้แย้งความยาวภาพยนตร์ซึ่งเกิดขึ้นเพื่อดึงดูดอารมณ์ของเรา ที่แย่กว่านั้น: เนื่องจาก “The Emperor’s New Clothes” มักถูกยึดติดกับความเพ้อฝันของ Brand (ดาวเด่นของ ” Get Him to the Greek ” และ “Arthur” ที่น่าเบื่อซึ่งสร้างใหม่โดยไม่มีใครเห็น) บ่อยครั้งที่รู้สึกเหมือน “การเผชิญหน้าแบบกดปุ่ม กับรัสเซล แบรนด์”  

ฉันไม่รู้เรื่องตลกทางการเมืองของแบรนด์มากนักก่อนที่จะเห็น “เสื้อผ้าใหม่ของจักรพรรดิ” มากกว่าการดูวิดีโอ YouTube บางส่วนของเขาซึ่งเขาถือราชสำนักเหมือนโสกราตีสสุดฮิป แต่ภาพที่ Brand นำเสนอตัวเองใน “The Emperor’s New Clothes” นั้นแยกออกเป็นสองโหมด: ชายผู้ต่อต้านวัฒนธรรมของคนที่ซี่โครงชนชั้นแรงงานและกดเนื้อ, และผู้กวนที่ขี้ขลาดที่ยืนยันว่านายธนาคารของโลกเป็น ถูกจำคุกในข้อหาก่ออาชญากรรมต่อคนชั้นต่ำ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ฉันไม่ใช่มหาเศรษฐี ฉันเป็นหนึ่งในสมาชิกคณะนักร้องประสานเสียงตัวน้อยที่ถูกกดขี่ซึ่งแบรนกำลังเทศนา ฉันควรเป็นผู้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ฉันไม่ได้ซื้อข้อโต้แย้งสองง่ามของ Brand เพราะฉันไม่คิดว่าการโต้แย้งที่แปลกประหลาดของเขาจะมีความเฉลียวฉลาดโดยสัญชาตญาณ นักแสดงตลกEddie Izzardสามารถดึงกิจวัตรชั่วคราวออกมาได้โดยใช้พลังแห่งความเชื่อมั่น แต่ Brand กลายเป็นศิลปินการแสดง จูบทารกในฉากเดียวและมาเหมือน Robespierre ในครั้งต่อไป คุณอาจจะต้องเป็นสมาชิกที่ริเริ่มของลัทธิของแบรนด์เพื่อที่จะอยู่ในหน้าเดียวกับเขา

ดูหนัง2022 เขาต่อสู้กับนายธนาคารที่ยังไม่ได้จ่ายค่าก่ออาชญากรรมในสถาบัน

ผ่านบทพูดคนเดียวที่หายใจไม่ออก ดูหนังออนไลน์ เขาต่อสู้กับนายธนาคารที่ยังไม่ได้จ่ายค่าก่ออาชญากรรมในสถาบัน เช่น การหลีกเลี่ยงภาษีและการซื้อขายโดยใช้ข้อมูลโดยใช้ข้อมูลวงใน ความเหลื่อมล้ำทางการเงินเป็นปัจจัยสำคัญที่สุดของแบรนด์ ดังนั้นเขาจึงทิ้งสถิติและใบเสนอราคาไปโดยเปล่าประโยชน์โดยหวังว่าเสน่ห์ที่ขี้ขลาดของเขาแบบพระเยซูที่เจิดจรัสจะทำให้คุณอยากฟังเขานานพอที่จะได้ยินเขา แบรนด์สวมสบู่ของเขาและพูดคุยโดยตรงที่กล้องพาสซีฟของ Winterbottom เขาพูดถึงผลกระทบของ Milton Friedman นักเศรษฐศาสตร์หัวรุนแรงของ Chicago School ที่มีต่อ Margaret Thatcher และนโยบายเศรษฐกิจตลาดเสรีของ Ronald Reagan เขาอ้างคำพูดของโจเซฟ แคมป์เบลล์และพูดถึงการกดขี่ข่มเหงผู้ก่อจลาจลในลอนดอนในปี 2554 เขาอธิบายวิธีที่ CEO ของธนาคารหลายแห่งใช้เงินโบนัสมูลค่าหลายพันล้านในทรัสต์นอกชายฝั่ง นี่คือคำเทศนาบนภูเขาของแบรนด์ ดู, ฟัง,

จากนั้นแบรนด์ก็หยุดพูดและเปลี่ยน “เสื้อผ้าใหม่ของจักรพรรดิ” ให้เป็น “Roger and Me” ของ Michael Moore ในแบบฉบับของเขาเอง เขาน่าเชื่อถือมากขึ้นเมื่อเขาทำตัวเหมือนปัญญาชนที่ปลุกเร้ามากกว่าเมื่อเขาพูดคุยกับคนที่ทำเงินได้น้อยกว่าที่เขาทำ แบรนด์ตั้งค่ายที่ล็อบบี้ของธนาคารหลายแห่ง ล้อเลียนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเกี่ยวกับสิ่งที่เขาจะพูดกับประธานาธิบดีเกี่ยวกับการหลีกเลี่ยงภาษีและค่าแรงขั้นต่ำเมื่อเขาได้พบกับพวกเขาในที่สุด ฉากเหล่านี้มีกลิ่นเหม็น เพราะพวกเขาแบ่งชนชั้นแรงงานออกเป็นสองกลุ่มย่อย: กลุ่มคนที่เลียหรือกัดมือที่เลี้ยงพวกมัน พวกชอบเลียมือนั้นถูกเปลี่ยนแปลงไปในระยะสั้น เพราะในขณะที่พวกเขากำลังทำงานอยู่ พวกเขายังปกป้องคนเลวอีกด้วย เห็นได้ชัดว่านี่ทำให้พวกเขาเป็นเกมที่ยุติธรรมสำหรับแบรนด์’

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

การสร้างภาพยนตร์พยายามโน้มน้าวใจเราว่า Brand ไม่ใช่คนงี่เง่าจริงๆ แต่เป็นนักแสดงตลก ดูเขาใช้กลุ่มเด็กผิวขาวที่น่ารักทุกคน ติดอาวุธด้วยทองคำแท่งและการศึกษาระดับประถมศึกษาเพื่อแสดงจุดของเขาเกี่ยวกับช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่าง 1% ถึง 99% อย่ามองกางเกงหนังร็อคสตาร์ของเขา ดูหมวกขนสัตว์ที่กระท่อนกระแท่นของเขาสิ คนนี้ไม่ใช่คนของประชาชนหรือ ฉากที่แบรนด์คุยกับผู้คนบนท้องถนนเป็นฉากที่แย่ที่สุดในหนัง เขาดูเหมือนนักท่องเที่ยวในวันหยุด แบ่งปันรูปถ่ายวันหยุดกับเราที่นี่เขากำลังเดินผ่านฝูงชนจำนวนมากที่ชุมนุมเคลื่อนไหว Occupy และที่นี่เขากำลังพูดคุยกับผู้หญิงบางคน ซึ่งเป็นผู้หญิงชนชั้นแรงงานจริง ๆ และโอบกอดลูกสาวที่กำลังประจบสอพลอ ขณะที่พูดอย่างประชดประชันว่าคนจนโชคไม่ดีพอที่จะเกิดมาจากช่องคลอดที่ไม่ถูกต้อง และดูสิ นี่คือรัสเซลกำลังคุยกับผู้หญิงที่เป็นโรคสมองพิการ ซึ่งพยายามดิ้นรนมาหลายปีเพื่อออกจากสวัสดิการ

หนังhd ฉากสุดท้ายนี้น่ากลัวสำหรับความจริงใจหลอกๆ

ดูหนังออนไลน์ล่าสุด ฉากสุดท้ายนี้น่ากลัวสำหรับความจริงใจหลอกๆ ที่บีบด้วยมือ เป็นช่วงเวลาที่ฉันหยุดกลอกตาไปที่ภาพยนตร์เรื่องนี้และรู้สึกไม่พอใจกับแบรนด์ ดารารักตัวเอง และวินเทอร์บอททอม ผู้ช่วยของเขา แบรนด์ดูไม่จริงจังกับผู้พิการของเขาเมื่อเขาฟังเธอ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะพร้อมกล้อง: เขารู้ว่าเขากำลังถูกจับตามอง ดังนั้นเขาจึงเล่นบทบาทของผู้ฟังที่อ่อนไหว

เมื่อพูดคุยกับผู้หญิงในบ้านเกิดของเขาที่เกรย์ เขาแสดงความกังวลอย่างมาก ฉากนี้เกิดขึ้นนานหลังจากที่ Brand ได้แสดงให้เราเห็น ซึ่งเป็นผู้ดูที่มีสิทธิพิเศษ ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีเอาต์ซอร์ซสร้างปัญหาให้กับผู้คนใน Grays ดังนั้นเมื่อ Brand ถามผู้หญิงชาว Greys ว่าชีวิต “ดีขึ้นหรือแย่ลง” แล้วพวกเขาก็พูดว่า “ดีขึ้น” คุณรู้ไหมว่าเขาขอเพียงเห็นแก่รูปลักษณ์เท่านั้น เขาและเรารู้คำตอบแล้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *