ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง WHY DON’T YOU JUST DIE!

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ตลกสีดำของรัสเซียที่เต็มไปด้วยเลือด แต่ดูหมิ่นอย่างประหลาด “ทำไมคุณไม่ Just Die!” ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการออกกำลังกายอย่างมีสไตล์ ซึ่งเป็นการยกย่อง นิยายอาชญากรรมสุดฮาของ จิม ทอมป์สันและการวิพากษ์วิจารณ์ลัทธิบริโภคนิยมหลังโซเวียต แบ่งออกเป็นสี่ส่วน นักเขียน/ผู้กำกับคิริลล์ โซโคล อฟ ประสบความสำเร็จในระดับสากล (รวมถึงคุณลักษณะการเปิดตัวของเขา) ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ตัวประกันนองเลือดที่เกิดขึ้นหรือเร่งจากการผสมผสานที่น่ารังเกียจของการล่วงละเมิดทางเพศ แบล็กเมล์ การทุจริตของตำรวจ และ ทรมานกราฟิกแผนการง่ายๆ ปรากฏขึ้น— Matvei อายุ 20 ปี ( Aleksandr Kuznetsov ) อายุ 20 ปี พยายามล้างแค้นแฟนสาวของเขา Olya ( Evgeniya Kregzhde ) โดยการสังหาร Andrei ผู้เป็นพ่อที่ดุร้ายของเธอ ( Vitaliy Khaev ) ตำรวจมือฉมัง และมีเพียงเรื่องที่ซับซ้อนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเท่านั้น Sokolov แนะนำตัวละครสนับสนุนที่มีชีวิตอยู่อย่างยากลำบากเช่น

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

Yevgenich ซึ่งเป็นคู่หูที่สิ้นหวังของ Andrei

ดูหนังออนไลน์ ( Mikhail Gorevoy) เช่นเดียวกับการพลิกแพลงของโครงเรื่อง: Andrei บอกว่าเขาไม่ได้ข่มขืน Olya และการอ้างสิทธิ์ของเขาเองดูเหมือนจะเป็นไปได้ในทันที เนื่องจาก Sokolov เน้นย้ำให้เห็นชัดเจนว่า Andrei มีเงินทุนจำนวนมากและซ่อนเร้นได้ไม่ดี ส่วนใหญ่ “ทำไมคุณไม่ตาย!” รู้สึกเหมือนเครื่อง Rube Goldberg ที่เปื้อนเลือดซึ่งความสุขหลักมาจากการดูอุปกรณ์พล็อตต่อเนื่องกันนำเราไปสู่ข้อสรุปก่อนหน้า: ตอนจบที่ไม่มีความสุขอย่างเหมาะสมโดยที่ทุกคน (เกือบ) ตายและไม่มีใครได้รับเงินของ Andrei “ทำไมเจ้าไม่ตายเสียก่อน!” มีสไตล์เพียงพอ แต่ก็ไม่ค่อยฉลาดเท่างานยุ่งความคิดที่ใหญ่กว่าของ Sokolov ส่วนใหญ่เป็นเพียงผิวเผินเหมือนกับตัวเอกต่อต้านฮีโร่ที่โลภของเขา เรื่องราวของ Matvei เริ่มต้นด้วยฉากที่เหมือนการ์ตูนที่กำหนดโดยการเคลื่อนไหวของกล้องที่คลั่งไคล้และเอฟเฟกต์เสียงที่มีความคมชัดสูง เมื่อ Matvei พยายามขัดขวาง Andre ด้วยค้อนกรงเล็บของเขา เราจะเดินทางด้วยอาวุธที่เขาเลือกทั้งทางสายตาและทางเสียง กล้องซึ่งกระทำมากกว่าปกของ Sokolov ยังส่งเสียงหึ่งๆ ดูหนัง hd ขณะเคลื่อนที่เข้าหาและออกจากวัตถุของเขาโซโคลอฟ ผู้ซึ่งตัดต่อ “ทำไมคุณไม่แค่ตาย!” ก็สมควรได้รับเครดิตว่าฉากเปิดนี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็วเพียงใด การออกแบบงานสร้างViktor Zudinและผู้กำกับภาพDmitriy Ulyukaevทำให้ภาพยนตร์ของ Sokolov ดูทั้งลื่นไหลและพิลึกเหมือน มิวสิควิดีโอของ David Fincherหรือหนึ่งในความร่วมมือช่วงแรกๆ ของ

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ผู้กำกับJean-Pierre Jeunet ดูหนังออนไลน์ฟรี

นัง hd ล่าสุด กับ Marc Caroโดยเฉพาะ “Delicatessen  ” และ “เมืองเด็กหลง” Zudin และ Ulyukaev ช่วยให้ภาพของ Sokolov เคลื่อนไหว ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งในฉากที่กล้องของผู้กำกับหนุ่มลากเราข้ามห้องนั่งเล่นของ Andrei ขึ้นไปบนกำแพง และผ่านรูที่กว้างเข้าไปในห้องนอนที่อยู่ติดกันแต่ภาพของ Sokolov ไม่เคยไปไกลพอ พวกเขามักจะมีชีวิตชีวามากกว่าที่พวกเขามีชีวิต อย่าเข้าใจฉันผิด ส่วนใหญ่ฉันหลงเสน่ห์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ ๆ ที่ดูเหมือนจะสร้างโดยนักทำหนังรุ่นเยาว์ที่ศึกษาและยืมภาพจาก ดูหนัง hd “Run, Lola, Run” และผลงานของ Cinema du Look ผู้บุกเบิกอย่างLuc Besson (“ La Femme Nikita ”) และJean-Jacques Beineix (“ Diva ”) แต่นั่นก็เป็นปัญหาใหญ่ที่สุดของฉันกับ “ทำไมคุณไม่ตาย!”: ไม่มีอะไรบนหน้าจอที่ชวนให้นึกถึงเมื่อต้องมองคือจุดสนใจและประเด็นของภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน ซึ่ง Sokolov เต้นจนตายตลอด—ผลกระทบที่ตื้นแต่แพร่หลายของการบริโภคนิยม เนื่องจากขายให้กับชาวรัสเซียสมัยใหม่ผ่านรูปภาพในทีวีและในเสื้อผ้าของแบรนด์ (รองเท้าผ้าใบ New Balance ของ Medavei และ Batman hoodie) และสถาปัตยกรรมหลังสหภาพโซเวียต (กระเบื้องสีเขียวและสีส้มในห้องน้ำของ Andrei) “ทำไมเจ้าไม่ตายเสียก่อน!” สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นภาพสะท้อนตื้น ๆ ของคนผิวเผินอย่างเท่าเทียมกัน ขณะที่ Andrei ประกาศอย่างแดกดันต่อ Yevgenich ดูการ์ตูน

หนังออนไลน์ 2022 เมื่อพวกเขาย้อนอดีตไปสืบสวน

ดูหนังhd ที่เกิดเหตุนองเลือดในอพาร์ตเมนต์ของชายโสดผู้มั่งคั่ง: “Gilded f**king young” ทุกคนในหนังเรื่องนี้คิดว่าพวกเขาฉลาดกว่าหรือมีความชอบธรรมมากกว่าใครๆ ดังนั้นทุกคนจึงถือว่าพวกเขามีความรอบคอบหรือมีสาระมากกว่าที่เป็นอยู่ น่าเสียดาย,โชคดีที่ “ทำไมคุณไม่ตาย!” น่าสนใจเมื่อใดก็ตามที่ตัวละครมีความรุนแรงอย่างอธิบายไม่ถูกที่สุด Sokolov ใช้เวลามากเกินไปในการคาดเดาหรืออธิบายย้อนหลังว่าทำไมตัวละครของเขาจึงกระตือรือร้นที่จะทรมานตัวเองด้วยกุญแจมือ สว่านไฟฟ้า และอาวุธปืน แต่เกือบทุกฉากที่ตัวละครทำตัวเหมือนพวกอันธพาลที่มีนิสัยทารุณเมื่อเกิดตัณหาจะน่ารังเกียจอย่างมีประสิทธิภาพ ระยะทางของคุณอาจแตกต่างกันไปตามปริมาณสเปรย์ฉีดเลือดที่มากเกินไป แต่แนวโน้มที่จะทำสิ่งต่าง ๆ มากเกินไปของ Sokolov ทำให้ภาพยนตร์ของเขาแตกฉานและลงโทษความรุนแรงอย่างตลกขบขัน เลยไม่รู้ว่าต้องดู “Why Don’t You Just Die!” หรือเปล่า! ตั้งแต่ต้นจนจบอีกครั้ง ฉันสามารถเห็นตัวเองในอนาคตได้ กำลังดูบางส่วนของเครื่องบดเนื้อที่แปลกประหลาดอย่างร่าเริงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ปิดเสียงและครั้งละหนึ่งชุด  หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *