The Hard Way

ไม่มีอะไรน่าทึ่งมากเกี่ยวกับ “The Hard Way” ยกเว้นเรื่องตลก แต่พลังของหนังเรื่องนี้คือทุกอย่าง ทำให้ฉันนึกถึงหนังตลกเรื่อง Screwball ที่เดือดปุด ๆ ในยุคทศวรรษ 1940 เมื่อพวกเขาคิดว่าคนดูรู้วิธี เพื่อฟังอย่างรวดเร็ว คุณต้องฟังอย่างรวดเร็วมากในหนังเรื่องนี้ แต่สิ่งที่คุณได้รับคือหูของเจมส์ วูดส์เต็มดอก และไมเคิล เจ. ฟอกซ์ก็ระบายอากาศได้ดี

ดูหนังไทย

วูดส์มีบทบาทในลักษณะที่หากพวกเขาไม่สามารถจ้างเขาได้ พวกเขาจะต้องปิดตัวภาพยนตร์ มีใครอีกบ้างที่สามารถเล่นเป็นพวกหัวรุนแรง โมโหร้าย ปากร้าย ปากร้าย ไม่ปลอดภัย ลับๆล่อๆ และโกหกแต่น่ารัก เขาเป็นตำรวจที่โหดที่สุดในนิวยอร์ก เขาเป็นคนประเภทที่ชนรถตำรวจของเขาไปที่ท้ายรถบรรทุกเพราะเขาไปเดทสาย ฉันเคยดูหนังเจมส์ วูดส์บางเรื่องที่ฉันไม่สนุก แต่มันจำยาก ชื่อของนักแสดงคนอื่นๆ ไม่กี่คนทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่เบื่อและอาจจะต้องตื่นเต้น

คราวนี้เขารับบทเป็น จอห์น มอสส์ นักสืบคดีฆาตกรรมตามรอย Party Crasher ( สตีเฟน แลงก์ ) ฆาตกรหมู่ที่เชี่ยวชาญในการยิงเหยื่อของเขากลางดิสโก้ โดยปกติหลังจากเชิญตำรวจให้เข้าร่วม มอสเกือบจะจับตัวแครชเชอร์ได้ในขณะที่หนังเปิด – มีฉากวูดส์ทั่วไปที่เขาแขวนคออยู่ที่ประตูรถบรรทุกเร่งความเร็วขณะที่แครชเชอร์อยู่ที่พวงมาลัย – แต่หลังจากที่เขาเกือบจะถูกฆ่า ผู้บัญชาการของเขาก็พาเขาออกจากคดี

งานใหม่ของเขาคืออะไร? นักแสดงฮอลลีวูดชื่อ นิค แลงก์ (ไมเคิล เจ. ฟอกซ์) ต้องการความถูกต้องมากขึ้นในการแสดงของเขา และเมื่อเขาเห็นคลิปของวูดส์ในข่าวทีวี เขารู้ว่านี่คือคนของเขา เขาต้องการย้ายเข้าไปอยู่ในชีวิตของตำรวจคนนี้ ติดตามเขาไปทุกที่ ศึกษาวิธีการและกิริยาท่าทาง ใช้ชีวิตในอพาร์ตเมนต์ของเขา และดูว่าอะไรทำให้เขาสนใจ เขายังได้เป็นเพื่อนกับแฟนสาวของเขา ( Annabella Sciorra ) วูดส์ไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของแผนนี้ และแจ้งผู้บังคับบัญชาของเขาด้วยภาษาที่ทื่อและมีสีสัน ผบ.บอกเป็นคำสั่ง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี

นี่เป็นเพียงอีกเวอร์ชั่นหนึ่งของภาพยนตร์คู่หูตำรวจเก่าที่เชื่อถือได้ ซึ่งทหารผ่านศึกได้รับมอบหมายให้รับมือใหม่ภายใต้ปีกของเขา แต่ทีมผู้สร้างก็ทุ่มเทแรงกายจนกว่าหนังจะดำเนินชีวิตไปเอง ผู้กำกับJohn Badhamรู้วิธีสร้างภาพแนวเพลง ผลงานของเขา ได้แก่ ” Stakeout ” และ ” WarGames ” บทภาพยนตร์โดยDaniel PyneและLem Dobbsนั้นฉลาดและตลก และให้ Woods มีความหยาบคายที่ตลกจริงๆ

การแสดงผาดโผนและทิศทางการดำเนินการ การทำงานของหน่วยที่สอง และเอฟเฟกต์พิเศษนั้นราบรื่นและน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากสุดยอดที่จัดการล้อเลียน “ทางเหนือโดยทางตะวันตกเฉียงเหนือ” ในขณะที่เปลี่ยนป้ายโฆษณาในไทม์สแควร์สำหรับภูเขา รัชมอร์.

แต่ส่วนใหญ่ที่เรากำลังพูดถึงที่นี่คือพลังงาน มีเสียงฮือฮาจากที่สูงและน่าตื่นเต้นที่คุณได้รับจากนักแสดงที่ทำงานได้ดีในขีดจำกัดความสามารถของพวกเขา และฉันได้รับมันในระหว่าง “The Hard Way” เมื่อต้องเผชิญกับโครงเรื่องที่อาจคาดเดาได้ วูดส์และฟ็อกซ์ดูเหมือนจะตกลงที่จะเพิ่มแรงดันไฟฟ้า เพื่อใช้โอกาสในการเล่นทุกฉากอย่างราบรื่น พวกเขายังใช้โอกาสกับภาพลักษณ์ของพวกเขาหรืออย่างน้อย Fox ก็ทำ (วูดส์ชื่นชมในบทบาทของเขาในฐานะนักฆ่าหนูคลั่งไคล้จากเมืองความเร็ว) ผลลัพธ์ที่ได้คือความตลก สนุก น่าตื่นเต้น และเมื่อคุณมองใต้พื้นผิวมันวาว เป็นตัวอย่างของมืออาชีพที่รู้จักงานฝีมือของตนและสนุกกับการทำมันได้ดี

ดูบอลสด