The Many Adventures of Winnie the Pooh

The Many Adventures of Winnie the Pooh

การผจญภัยมากมายของ Winnie The Pooh Magic Kingdom

สัมผัสเรื่องราวมหัศจรรย์ที่เริ่มต้นประเพณีหมีพูห์ซึ่งเป็นผลงานศิลปะคลาสสิกของดิสนีย์ที่ไม่เคยมีมาก่อน มาพร้อมกับเพลงที่น่าดึงดูดซึ่งเป็นที่รักของวินนี่เดอะพูห์สำหรับแฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยซึ่งสอดคล้องกับ “Little Black Rain Cloud” และ “Rumbly In My Tumbly” ช่วงเวลาดั้งเดิมจะทำให้เด็ก ๆ และคนรักหมีพูห์หลงเสน่ห์

รายการนี้กำหนดเกณฑ์มาตรฐานสำหรับการ์ตูนที่เทียบเคียงกันได้

ซึ่งดิสนีย์แต่ละช่องนอกเหนือจากช่องต่างๆที่คาดว่าจะแสดงในอนาคต ในกรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์ Fil-Cartoons (บริษัท ในเครือ Hanna-Barbera) และ Toon City ได้ร่วมสนับสนุนแอนิเมชั่นสำหรับคอลเลกชั่นนี้ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวครั้งแรกบน VHS, Betamax, CEDvideorecord และเลเซอร์ดิสในช่วงต้นทศวรรษ 1980 ในปีพ. ศ. 2539 ได้มีการเปิดตัว VHS อีกครั้งโดยเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชัน Masterpiece และรวมภาพวิดีโอของการสร้างซึ่งแสดงก่อนหน้านี้ก่อนที่จะเริ่มต้น

การนั่งรถรางสี่นาทีนี้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและมีอาการกระตุกในบางครั้งเนื่องจากยานพาหนะขนาดเล็กพยายามที่จะรักษาด้วยการถ่ายโอนทิกเกอร์ผ่านเรื่องราวของหมีพูห์ สะเปะสะปะมีสีสันผ่านทางเรียบง่ายและล้าสมัยโดยไม่ใช้ความเชี่ยวชาญร่วมสมัย เด็กตัวเล็ก ๆ ดูสนุกสนานเล็กน้อย ในฐานะผู้ใหญ่เราไม่ประทับใจ หนังใหม่ hdฉันจะไม่รำคาญกับสถานที่ท่องเที่ยวนี้เว้นแต่ฉันจะอยู่กับเด็กเล็ก ๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสร้างความประทับใจให้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเดียวกันในแต่ละดิสนีย์แลนด์และวอลต์ดิสนีย์เวิลด์ สถานที่ท่องเที่ยวที่ซับซ้อนมากขึ้นซึ่งมีพื้นฐานมาจากภาพยนตร์เป็นส่วนใหญ่เปิดในโตเกียวดิสนีย์แลนด์ในชื่อ “Pooh’s Hunny Hunt” แน่นอนว่าหนึ่งในผลงานคลาสสิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลในประวัติศาสตร์ของดิสนีย์ อันตรายเกินไปที่พวกเขาไม่สามารถรักษาความเป็นต้นฉบับและความน่าสนใจไว้ในหนังเรื่องนี้ได้ หมีพูห์ผู้มีจิตใจน้อยนิดและเพื่อน ๆ ทุกคนในสวนไม้ร้อยเอเคอร์ต่างก็ร้องเพลงของพวกเขาด้วยวิธีการผจญภัยที่รวบรวมน้ำผึ้งผึ้งกระเด้งลูกโป่งวันเกิดของอียอร์น้ำท่วมและหมีพูห์

คอลเลกชันนี้แสดงให้เห็นว่าคริสโตเฟอร์โรบินเป็นเด็กทั่วไปในยุค 80 แทนที่จะเป็นเด็กอังกฤษในช่วงปีค. ศ. 1920 แสดงให้เห็นว่าเขาอาศัยอยู่ในบ้านชานเมืองร่วมกับแม่ของเขาและไม่มีสำเนียงภาษาอังกฤษ ความคิดสร้างสรรค์ที่ซุกซนของเขาทำให้เกิดการเปรียบเทียบกับคาลวินจากคาลวินและฮอบส์ซึ่งตรงข้ามกับการตีความดั้งเดิมของมิลน์ นอกจากนี้ยังแตกต่างจากเรื่องเด่นของดิสนีย์ที่เร็วกว่านี้คือปัจจุบันไม่ได้ใช้ผู้บรรยายหรือธีมหนังสือนิทาน เขาค่อนข้างกัดกร่อนและเสียดสีในแบบจำลองนี้น้อยกว่าในนิทานที่ไม่เหมือนใคร แม้ว่าเขาจะเป็นโรคซึมเศร้า แต่ Eeyore ก็สามารถแสดงความเห็นอกเห็นใจได้ดี เขามักคาดหวังว่าจะมีเหตุร้ายเกิดขึ้นกับเขาซึ่งตรงกับบ้านไม้ของเขาจะล้มลงบ่อยครั้ง แต่ก็ยอมรับได้เมื่อเป็นเช่นนั้น

รายการดังกล่าวทำให้เกิดการฟื้นตัวของความนิยมของ Winnie the Pooh จนถึงทุกวันนี้เพื่อจุดประสงค์ให้ตัวละครเป็นแฟรนไชส์ที่ใหญ่เป็นอันดับสองของดิสนีย์ หลังจากการเผยแพร่วิดีโอเฮาส์รายได้ต่อปีของ Disney จาก Winnie the Pooh เพิ่มขึ้นจาก 100 ล้านดอลลาร์เป็นมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ในเวลาเพียงสี่ปี

นักเขียนไม่ได้ลอกเลียนแบบมาจาก Milne แต่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการวาดสาระสำคัญของเขาในยุคปัจจุบัน คงไว้ซึ่งความน่าดึงดูดและงดงามเหมือนเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร ตอนต่างๆมีการดำเนินการน้อยมากโดยใช้พล็อตซึ่งในปีต่อ ๆ มาได้มีการเปรียบเทียบกับ Seinfeld โครงเรื่องหลักมักมาจากตัวละครและความสัมพันธ์ที่มีต่อกันหนังออนไลน์ล่าสุด พล็อตตอนมีตั้งแต่เรื่องง่ายซึ่งสอดคล้องกับวินนี่เดอะพูห์ที่กำลังมองหาน้ำผึ้งไปจนถึงเรื่องราวที่น่าทึ่งมากขึ้นคล้ายกับคริสโตเฟอร์โรบินที่ถูกขังอยู่ใต้ที่นอนของเขา

เกมแบบโต้ตอบและอุปกรณ์ประกอบฉากทั้งหมดในคิวถูกปิดและไม่สามารถใช้งานได้ สถานีเจลทำความสะอาดมือจะอยู่ในตำแหน่งก่อนที่คุณจะโหลดขึ้นรถนั่งและหลังจากที่คุณออก ช่วงสั้น ๆ ประสบความสำเร็จอย่างมากและนำไปสู่อีก 2 คนอย่างรวดเร็วหลังจากที่มีชื่อว่า Winnie the Pooh และ the Blustery Dayand Winnie the Pooh และ Tigger Too! นี่คือกางเกงขาสั้นสามตัวที่ถูกนำมาผสมผสานกันเพื่อสร้างภาพยนตร์ที่มีลักษณะเฉพาะนี้ การแลกรหัสดิจิทัลต้องมีการยอมรับวลีและสถานการณ์ใบอนุญาตก่อน รหัสมีไว้สำหรับการใช้งานส่วนบุคคลเท่านั้นและการแลกรับจะ จำกัด เฉพาะผู้รับชุดรวมหรือสมาชิกในครอบครัวเท่านั้น เยี่ยมชม MoviesAnywhere.com, RedeemDigitalMovie.com และ disneytermsofuse.com เพื่อแลกรหัสและวลีและสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องต่างๆ

เนลสันยังแต่งเพลงเพิ่มเติมอีกหลายเพลงที่แสดงในตอนต้น วงออเคสตราถูกใช้ในการบันทึกเสียงดนตรีโดยใช้เครื่องดนตรีที่คล้ายกับทรัมเป็ตเครื่องเป่าลมและเครื่องสายเต็มรูปแบบ ผู้แต่งมีทางเลือกที่โดดเด่นในการศึกษาแผ่นรับแสงของอนิเมเตอร์ทำให้พวกเขาสามารถเขียนเพลงในขณะที่มีการเขียนสคริปต์ตอนหนึ่งดูหนัง ตัวละครนี้ได้รับการตั้งชื่อตามตุ๊กตาหมีที่เป็นของลูกชายของเขาคริสโตเฟอร์โรบินมิลน์ เขาตั้งชื่อหมีของเล่นของเขาว่าวินนี่ซึ่งเป็นหมีดำแคนาดาที่เขามักจะสังเกตเห็นที่สวนสัตว์ลอนดอนและ “พูห์” หงส์ที่พวกเขาเคยพบในช่วงวันหยุด ภาพวาดจากสิ่งนี้และของเล่นอื่น ๆ ที่เป็นของลูกชายของเขามิล