The Strange Color of Your Body’s Tears

ดูหนังออนไลน์ การแสดงลักษณะเฉพาะของผู้กำกับ/ผู้เขียนร่วมชาวเบลเยียมของ Helene Cattet และสไตล์ของ Bruno Forzani นั้นค่อนข้างยุ่งยากเพราะพวกเขาเพิ่งสร้างคุณลักษณะสองอย่างจนถึงปัจจุบัน ทั้ง “Amer” และ “The Strange Colour of Your Body’s Tears” เป็นการแสดงความเคารพต่อชาวอิตาลีจากยุค 60 และ 70 อย่างเห็นได้ชัดเรื่องราว อาชญากรรม/นักสืบที่น่ารังเกียจ โดยเน้นที่ความสมจริงทางจิตวิทยาและการบิดเบือนทางเพศ Gialli ของ Cattet และ Forzani รู้สึกเป็นนามธรรมมากกว่าภาพยนตร์โดยผู้เชี่ยวชาญอย่างMario Bava, Dario Argento และ Sergio Martino ในเรื่องที่ภาพยนตร์ของพวกเขาไม่ได้เน้นการเล่าเรื่อง “น้ำตาที่แปลกประหลาดของร่างกายของคุณ” เรื่องลึกลับเกี่ยวกับการค้นหาภรรยาที่หายตัวไปของชายที่วิกลจริต ส่วนใหญ่ประกอบขึ้นจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นวงรีและลำดับความฝัน เป็นภาพยนตร์ความฝันเกี่ยวกับไข้เผชิญหน้าซึ่งบอกเล่าจากมุมมองที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และการเดินทางที่หนาวเหน็บและเวียนหัวไปสู่ประเภทที่กำหนดโดยอารมณ์ที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง

ใน “The Strange Color of Your Body’s Tears” ตอนแรกเราเห็นโลกผ่านสายตาของ Dan Kristensen ( Klaus Tange). เขาดื่มมากเกินไป แต่หลังจากที่เขาพบว่า Edwige ภรรยาของเขา (Ursula Bedena) หายตัวไป ไม่ชัดเจนว่าเขาจะรู้ได้อย่างไรว่าเรื่องนี้เป็นความจริง หนัง hd เนื่องจากเขาเพิ่งกลับจากการเดินทางเพื่อทำธุรกิจ แต่การที่แดนจับความจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ได้ดีที่สุดก็บอบบาง ทุกคนที่เขาพบในอาคารของเขาอาจมีความสัมพันธ์กับชะตากรรมของเขาอย่างน่าสงสัย รวมถึงนักสืบจอมรุกซึ่งภรรยาก็หายตัวไป และเพื่อนบ้านบนชั้น 7 ที่โศกเศร้าซึ่งสามีหายตัวไป ตัวละครที่สนับสนุนเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงตัวประกอบเท่านั้น พวกเขาเป็นเหมือนแดนที่พวกเขาสามัคคีกันโดยขาดงาน ซึ่งทำให้สายสัมพันธ์ของพวกเขาไม่สบายใจ

พูดตามตรงแล้ว คุณไม่ได้เรียนรู้อะไรมากมายเกี่ยวกับตัวละครเหล่านี้มากไปกว่าภาพที่กระจัดกระจายของการกระทำลึกลับที่ทำให้พวกเขาบอบช้ำ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนต่างๆ ของร่างกายที่แยกส่วน: ตา ริมฝีปาก หลัง และเอ่อ สิ่งอื่นที่ไม่สามารถเอ่ยถึงได้ Cattet และ Forzani ไม่ค่อยสนใจที่จะเล่าเรื่อง แต่เกี่ยวข้องกับพื้นผิวและเสียงของผู้คนและสิ่งต่างๆ ที่หลอกหลอนอาคารของ Dan อพาร์ตเมนต์สไตล์อาร์ตนูโวที่มีผนังนูน กระจกสีน่ากลัว และบันไดที่ก่อให้เกิดอาการเวียนศีรษะบ้านหมุน

หากต้องการเพลิดเพลินกับ “น้ำตาที่แปลกประหลาดของร่างกายของคุณ” คุณต้องปฏิบัติต่อ Dan เสมือนสิ่งก่อสร้างที่ไม่มีตัวตน ซึ่งเป็นหนึ่งในกุญแจไม่กี่ดอกที่จะปลดล็อกภาพที่ทำร้ายคุณตลอดทั้งเรื่อง เรื่องนี้ทำให้การดูภาพยนตร์เรื่องนี้ชวนให้สับสนมากกว่า “Amer” ซึ่งเป็นการแสดงความเคารพอย่างเจียมเนื้อเจียมตัวที่ขึ้นอยู่กับการเล่าเรื่องน้อยกว่า “สี” มีการเล่าเรื่องหนึ่งเรื่อง “น้ำตาที่แปลกประหลาดของร่างกายของคุณ” แต่ทุกคนและทุกสิ่งรอบตัว Dan เล่าขาน เขาแค่ได้รับข้อมูลอย่างเฉยเมย แม้แต่ในฉากเซ็กซ์ที่ปิดเลนส์แน่นมากในภาพยนตร์เรื่องนี้

ตามความเป็นจริงแล้ว ฉากเซ็กซ์เหล่านี้ซึ่งถ่ายทำโดยมีความต้องการมากยิ่งขึ้นเพื่อเน้นย้ำบาดแผลที่ศีรษะเหมือนช่องคลอด และใบมีดโกนตรงที่ยื่นออกมาจากช่องปากต่างๆ เป็นการทดสอบที่ดีที่สุดว่าคุณจะชอบ “สีแปลก ๆ ของ น้ำตาของร่างกายคุณ” มันทื่อและมีผลทันทีถ้าคุณซื้อ Freudian กลัวว่าจะขาดและเฉยเมย พวกมันเก่งกาจและไร้ประโยชน์หากคุณคิดว่าพวกเขาจะเน้นพลวัตของพลังที่ซับซ้อนมากขึ้น นี่เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่จะต้องแยกผู้ชมภาพยนตร์ ไม่มีใครจะโต้แย้งรูปลักษณ์อันตระการตาของภาพยนตร์หรือการออกแบบเสียงที่ซับซ้อนได้ แต่ยิ่งไปกว่านั้น ดูหนังออนไลน์ ข้อดีของภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการติดตามความคล้ายคลึงกันระหว่างตอนของการเล่าเรื่องของภาพยนตร์มากน้อยเพียงใด หรือเพียงแค่ต้องการแยกส่วนและหลงทาง ฉันขอแนะนำให้ทุกคนที่สนใจดูหนังเรื่องนี้พาเพื่อนที่คุณรู้จักมักไม่เห็นด้วย—ยีนให้โรเจอร์ของคุณ อาร์กิวเมนต์หลังการคัดกรองที่ดุเดือดของคุณอาจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในเรื่องโปรดของคุณแห่งปี

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ฉันพบว่า “น้ำตาที่แปลกประหลาดของร่างกายของคุณ” เป็นสิ่งที่ชวนให้หลงใหลเพราะเป็นการผสมผสานที่แปลกประหลาดของความแม่นยำที่เหมือนเดอพัลมาและความฉับไวแบบอาร์เจนโต้ กล่าวคือ: รู้สึกเหมือนเป็นการทดลองที่สำเร็จอย่างเป็นทางการซึ่งไม่จำเป็นต้องเพิ่มขึ้นมากจนน่าประทับใจ มีข้อมูลมากมายที่ผุดขึ้นมาบนผิวด้านบนของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการคาดเดาว่าความรู้สึกผิดและการแอบดูเกิดขึ้นควบคู่กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งทำให้ช่องว่างต่างๆ ของโครงเรื่องสามารถเติมได้สองวิธีในแต่ละครั้งที่คุณดูซ้ำ ความเชื่อมั่นของ Cattet และ Forzani ในฐานะผู้สร้างภาพทำให้สนใจว่าพวกเขาจะพา Dan ไปที่ใด ถึงแม้ว่าในท้ายที่สุดแล้วจะไม่มีที่ไหนน่าจดจำมากไปกว่าการถ่ายช็อตเด็ดหรือสองครั้ง (ฉากเซ็กซ์ในกระจกเป็นที่น่าจดจำอย่างยิ่ง) ฉันตั้งใจเก็บฟิล์ม’ โครงเรื่องและรายละเอียดมากมายเป็นความลับด้วยเหตุผลดังกล่าว “The Strange Color of Your Body’s Tears” เป็นภาพยนตร์ที่คุณควรดูและตัดสินด้วยตาคุณเองจริงๆ ดูหนังออนไลน์ฟรี เนื่องจากเสน่ห์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องของอวัยวะภายใน เป็นความยินดีที่ได้เห็น เพราะมันไม่ได้พยายามจะเป็นอะไรมากไปกว่าการเดินทางที่สวยงามและหนักใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *