ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Paranormal Activity: The Marked Ones nungsub

ดูหนังออนไลน์ ความแปลกใหม่ของ “ภาพที่พบ” หมดไปเกือบจะในทันทีเมื่อมาถึง แต่ “รูปแบบ” ยังคงมีอยู่ แม้ว่าข้อเท็จจริง (หรืออาจเป็นเพราะข้อเท็จจริง) ที่เหนื่อยและขี้เกียจก็ตาม “ฟุตเทจที่พบ” ต้องการการให้อภัยจากผู้ชมมากเกินไป หากคุณพบว่าตัวเองกำลังคิดเหมือนฉันใน “กิจกรรมเหนือธรรมชาติ: The Marked Ones” ภาคที่ 5 ของภาพยนตร์ซีรีส์ยอดนิยมอย่าง “ทำไมเขาไม่ปิดสปอตไลท์ของกล้องเพื่อไม่ให้ถูกตรวจจับ” โดยแม่มดผู้หิวโหยที่ต้องการจะกินเขา?” แล้วคุณจะตายในน้ำ และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เช่นกัน โชคดีที่เคมีที่สนุกสนานระหว่างสองนักแสดงนำใน “Paranormal Activity: The Marked Ones” (Andrew Jacobs และJorge Diaz ) เกือบจะช่วยชีวิตได้

หนังใหม่ล่าสุด Paranormal Activity: The Marked Ones

วิญญาณชั่วร้ายขึ้นกับอุบายเก่าของพวกเขาใน ดูหนังThe Marked Ones” และคราวนี้การกระทำเกิดขึ้นที่ Oxnard แคลิฟอร์เนียในย่าน Latino ของชนชั้นแรงงาน การเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีและความรู้สึกจากภาคอื่น ๆ ในเขตชานเมืองทั่วไป เจสซี (จาคอบส์) และเฮคเตอร์ (ดิแอซ) อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่มีผู้คนพลุกพล่าน โดยมีสมาชิกในครอบครัวหลายรุ่นเข้ามาในห้องเล็กๆ ทั้งคู่เพิ่งเรียนจบมัธยมปลาย และดูเหมือนไม่มีแผนงาน ไม่มีงาน ไม่มีเป้าหมาย สิ่งเดียวที่พวกเขาสนใจคือการหลอกใช้กล้องวิดีโอตัวใหม่ ตอนแรกพวกเขาแค่ถ่ายฉากโลดโผนโง่ๆ เกี่ยวกับตะกร้าซักผ้าและบันได เฮคเตอร์ดึงองคชาตบนใบหน้าของเจสซี่ขณะหลับ ความฮาจึงบังเกิด พวกเขาดื่มเตกีลากับคุณยายผู้ร่าเริงของเจสซี่ (เรนี วิกเตอร์) เหตุผลเดียวที่ฟุตเทจซ้ำซากนี้มีคุณค่าด้านความบันเทิงก็เพราะนักแสดงสองคน พลังของพวกเขาร่วมกันทำให้รู้สึกหมดสติ มันไม่รู้สึกเหมือนแสดง พวกเขาดูเหมือนเด็กจริงๆ เพื่อนแท้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ไม่นาน เด็กๆ ก็เริ่มสงสัยเกี่ยวกับแอนนา (กลอเรีย แซนโดวัล) เพื่อนบ้านที่อยู่ชั้นล่าง เสียงครวญครางและเสียงกระแทกแปลกๆ ดังขึ้นในตะแกรงตอนกลางคืน เด็กๆ ติดกล้องเข้ากับสายไฟ หย่อนกล้องลงไปที่ตะแกรง และสังเกตความอัศจรรย์ใจของพวกเขา สังเกต Anna ตัวฉกาจในรูปนู้ด วาดภาพวงกลมสีแดงบนท้องของหญิงสาวเปลือยที่งดงาม อีกครั้ง “ภาพที่พบ” ต้องการให้คุณปิดสมองของคุณที่รบกวนคุณด้วยคำถามเช่น “อพาร์ทเมนต์ตรงนั้นมีสี่ห้อง ทำไมผู้หญิงเปลือยสองคนนั้นเลือกที่จะยืนอยู่ในจุดที่กล้องสามารถเลือกได้ การกระทำผ่านตะแกรง?” ความจริงที่ว่าสิ่งที่เด็ก ๆ สังเกตเห็นนั้นเป็นพิธีกรรมที่น่ารำคาญถูกลบโดยความเป็นจริงของหน้าอกจริงที่จัดแสดงอยู่ด้านล่าง

หนัง ใหม่ เรื่องตลกหยุดลงเมื่อแอนนากลายเป็นคนตาย

ปกติแล้วดูหนังออนไลน์ เด็กๆ จะต้องบุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของเธอ (ตอนนี้เป็นที่เกิดเหตุ) กลางดึกเพื่อสืบสวน เพราะแน่นอน มีความกลัวบางอย่างที่ถูกต้อง แม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็น “มันเป็นแค่แมว!” ความหลากหลาย. เจสซี่และเฮคเตอร์วนอยู่ในมาริโซล (กาบริเอล วอลช์) ลูกพี่ลูกน้องของเจสซี เด็กสามคนค้นพบว่าคืนหนึ่งนั่งอยู่รอบ ๆ หนึ่งในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Simon ที่ใช้เทคโนโลยีต่ำแบบเก่า (รายละเอียดสนุก ๆ ) ว่าอุปกรณ์นั้นดูเหมือนจะถูกแตะเข้าไปในวิญญาณอาถรรพณ์โดยทำตัวเหมือนกระดาน Ouija ตอบว่า “ใช่” หรือ ” ไม่” เกิดคำถามจนเด็กสามคนที่ซุกตัวอยู่รอบๆ ไซม่อนด้วยความประหลาดใจ แต่แล้วสิ่งต่าง ๆ ก็รุนแรงขึ้น เจสซี่กัดแขนอย่างลึกลับ คนหายไป. และพวกเขาแอบเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของแอนนาครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อดำเนินการสืบสวนต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

คริสโตเฟอร์ หนัง Netflix แลนดอนซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องในฐานะนักเขียนและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์เรื่อง ” Paranormal Activity ” เรื่องอื่นๆ ได้ก้าวเข้าสู่บทบาทผู้กำกับเป็นครั้งแรก และถือเป็นเครดิตของเขาที่เขาปล่อยให้ไดนามิกระหว่างเฮ็กเตอร์และเจสซีเป็นผู้ประกาศข่าวของภาพยนตร์เรื่องนี้ พล็อตเรื่องมีค่าเล็กน้อยโหล จัดการได้ดีกว่าและน่ากลัวกว่าในทุกตอนของ “อภินิหาร” แต่เฮ็กเตอร์และเจสซีเป็นไกด์ลูกครึ่งที่น่ารัก ซึ่งการตอบสนองต่อเหตุการณ์อาถรรพณ์ร่วมกันทำให้พวกเขากระซิบ “ว่าไงนะ” คั่นด้วยการหัวเราะคิกคักและตีกลอง

ฉากสุดท้ายของ “The Marked Ones” ทำให้เราหวนนึกถึงภาพยนตร์เรื่องแรกใน tesseract ที่น่าขนลุก ปล่อยให้เป็นการเปิดทางให้มีการผ่อนชำระเพิ่มเติม ฟุตเทจที่พบอาจไม่ได้อยู่ที่นี่ แต่ยังไม่ออกจากเวทีในตอนนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *