ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Whirlybird ดู หนัง hd หนังใหม่ hd หนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ หากหนังสือพิมพ์เป็นฉบับร่างฉบับแรกๆ ของประวัติศาสตร์ ฟุตเทจเหตุการณ์แบบเรียลไทม์คือวัตถุดิบ เพื่อการกรองที่ดีขึ้นและแย่ลงโดยไม่ได้กรองผ่านหลักการตรวจสอบข้อเท็จจริง การระบุแหล่งที่มา บริบท และการแก้ไข และในทางที่ดีขึ้นและแย่ลง นั่นคือสิ่งที่ทำให้ภาพเหล่านั้นมีความชัดเจนและน่าสนใจ ไม่มีใครที่อายุเกิน 15 ปีในวันที่ 17 มิถุนายน 1994 ที่จำภาพที่น่าตกใจของอดีตซูเปอร์สตาร์เอ็นเอฟแอลและดาราดังอย่าง โอเจ ซิมป์สัน ด้วยความพยายามที่สิ้นหวังแต่สิ้นหวังในการหลบเลี่ยงการควบคุมตัวของตำรวจในข้อหาฆาตกรรม เขาถูกขับไปตามทางด่วนลอสแองเจลิสใน Ford Bronco สีขาว

หนัง Netflix Whirlybird หนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนัง ฟุตเทจของ Bronco นั้นถ่ายโดยทีมสามีและภรรยาของMarika Gerrardและ Bob Tur และเรื่องราวของผลงานที่สร้างสรรค์ของพวกเขาในการถ่ายทำภาพข่าวด่วนจากเฮลิคอปเตอร์เป็นเรื่องของ “Whirlybird” ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจบ่อยครั้งและน่าหงุดหงิด มองชีวิตของพวกเขา อิทธิพลของพวกเขา และครอบครัวของพวกเขา จุดเน้นของภาพยนตร์มีความยุ่งเหยิงของภาพที่พวกเขาถ่ายซึ่งส่งตรงจากกล้องไปยังหน้าจอโทรทัศน์ แต่แล้วเรื่องราวที่พวกเขาเล่าก็เช่นกัน

“Whirlybird” มองผ่านองค์ประกอบที่ลึกซึ้งและสำคัญกว่าบางอย่างของเรื่องราว มาริกาบอกว่าเธอใช้เวลาคิดมากขึ้นว่ากล้องอยู่ในโฟกัสหรือไม่ และใครบ้างที่อนุญาตให้ถ่ายวิดีโอนั้น มากกว่าสิ่งที่เธอกำลังถ่ายทำ เราอาจใช้มากกว่านั้นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและการขยายรายการข่าวจากสองชั่วโมงต่อวันไปจนถึง 24/7 กำหนดรูปแบบการส่งข่าวไปยังผู้ชม ไม่ถึงนาทีที่ “Whirlybird” พูดถึงภาพที่น่ากลัวและน่าตกใจมากขึ้น ซึ่งบางครั้งอธิบายว่าเป็นนโยบาย “ถ้ามันตกเลือด มันนำไปสู่” ของรายการข่าวท้องถิ่น มีส่วนทำให้เกิดความเข้าใจที่ผิดเพี้ยนของเชื้อชาติและการคุกคามของความรุนแรง นั่นเป็นเวลามากพอ ๆ กับที่ให้ความน่าสนใจอย่างปฏิเสธไม่ได้หากไม่เกี่ยวข้องกันจริงๆ ระหว่าง Tur’ แลร์รี่ เวลค์ นักบินเฮลิคอปเตอร์ และปู่ของเขา ลอว์เรนซ์ เวลค์ หากภาพหนึ่งภาพมีค่าหนึ่งพันคำ ภาพสดของไฟและการจลาจลในขณะที่มันกำลังเกิดขึ้นจะตะโกนคำใดๆ ที่พยายามจะอธิบาย ความคิดนั้นมีค่าควรแก่การสำรวจต่อไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

แต่เราใช้เวลากับพลวัตของครอบครัว ซึ่งใช้เวลาส่วนใหญ่ในตอนที่สองของภาพยนตร์ ส่วนแรกเป็นเรื่องเกี่ยวกับความเบิกบานใจของเรื่องราวความรักของ Tur เมื่อพวกเขาตกหลุมรักกันและกันและตกหลุมรักกับข่าวด่วนที่ครอบคลุมยิ่งน่ากลัวหรือน่ากลัวยิ่งดี เรื่องราวความรักทั้งสองนั้นเกี่ยวพันกันอย่างสมบูรณ์เนื่องจากงานของพวกเขาใช้เวลาทุกนาทีของชีวิต Bob Tur ยอมรับว่าเขาเป็นคนขี้ยาอะดรีนาลีน ไล่ตามจุดสูงสุด (ในความหมายของคำทั้งสอง) ในการปกปิดไฟไหม้ แผ่นดินไหว หรือการจลาจลจากอากาศครั้งล่าสุด

เว็บดูหนัง hd เราเห็นเรื่องราวหนึ่งที่บ็อบไม่สามารถอยู่หลังกล้องได้อีกต่อไปและกลายเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวด้วยตัวเขาเอง

ด้วยการแข่งขันที่เข้มข้นและอยู่ภายใต้แรงกดดันทางการเงินมากมาย ดูหนังออนไลน์ขาจึงเก็บเครื่องสแกนไว้ตลอดเวลาเพื่อที่เขาจะได้แข่งเพื่อให้ได้เรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนการแข่งขันใดๆ เฮลิคอปเตอร์ไม่ต้องกังวลกับการจราจรในแอลเอหรือรั้วรักษาความปลอดภัย เราเห็นภาพมาดอนน่าของเขาในชุดแต่งงานของเธอ ยกนิ้วให้เขาขณะที่เขาถ่ายภาพงานแต่งงานของเธอให้ฌอน เพนน์. เราเห็นภาพยนตร์ในบ้านคุณภาพการออกอากาศที่เขาถ่ายจากเด็กๆ Katy Tur (ปัจจุบันเป็นนักข่าวที่ออกอากาศเอง) และ Jamie Tur (ปัจจุบันเป็นหมอ) พ่อที่สอนลูกสาววัย 5 ขวบของเขาว่าจะยืนตรงไหนเมื่อสัมภาษณ์ เธอไม่ได้ปิดกั้นกล้อง เธอบอกว่าความทรงจำทั้งหมดของเธอเกี่ยวกับเขาในวัยเด็กของเธอคือเขาที่มองเธอผ่านเลนส์กล้อง เราเห็นภาพชุดหนึ่งของตำรวจที่บอกเขาว่าเขาไม่สามารถถ่ายสิ่งที่พวกเขาทำ และเราเห็นว่าเขาทำมันต่อไป หลังจากกรีดร้องใส่พวกเขาเกี่ยวกับสิทธิของนักข่าว เราได้ยินเขาตะโกนใส่มาริก้าด้วย มีเสียงกรีดร้องมากมาย

ปฏิบัติการข่าวเฮลิคอปเตอร์ประสบความสำเร็จมากขึ้นหนัง Netflix แล้วมันก็ไม่ งานทำให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน แล้วมันก็ไม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้เบี่ยงเบนจากเรื่องราวของข่าวไปสู่เรื่องราวของครอบครัวที่แตกสลาย ตอนนี้ Bob Tur กลายเป็น Zoey หลังจากการผ่าตัดยืนยันเพศและการรักษาด้วยฮอร์โมน มีข้อเสนอแนะว่าความเดือดดาลอย่างต่อเนื่องของ Bob และความต้องการที่จะทำให้อะดรีนาลีนหลั่งในการบันทึกข่าวด่วนเป็นวิธีการของเขาในการซ่อนความรู้สึกของความผิดปกติทางเพศจากตัวเขาเองและครอบครัว และ Zoey บอกเราว่าเธอไม่รู้สึกโกรธที่เธอทำอีกต่อไปแล้ว เพศชาย แต่ไม่มีความลึกหรือหยั่งรู้มากนัก ประเด็นของผู้รายงานในฐานะผู้สังเกตการณ์มีประเด็นที่น่าสนใจ “สิ่งที่คุณคิดว่ามันยิ่งใหญ่ย่อมเป็นโศกนาฏกรรม” มาริกาบอกเรา โดยระลึกถึงความเบิกบานใจของเธอในการถ่ายภาพเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวอันน่าตื่นเต้นสุดพิเศษ

เราเห็นเรื่องราวหนึ่งที่บ็อบไม่สามารถอยู่หลังกล้องได้อีกต่อไปและกลายเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวด้วยตัวเขาเอง เราไม่สามารถช่วยความปรารถนาได้เช่นเดียวกับที่เราทำบ่อย ๆ ในการดูสิ่งที่ผ่านสำหรับข่าวในทุกวันนี้ว่าเรื่องราวนี้ได้รับการบอกเล่าด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นบริบทและการมุ่งเน้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *