movie88th

รีวิวหนัง Transformers: Rise of the Beasts ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์ รีวิว หนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ Transformers: Rise of the Beasts ซึ่งเป็นภาพยนตร์ Transformersภาคที่ 7ได้เพิ่ม Maximals และ Terrorcons เข้าไปในแฟรนไชส์คนแสดง — นี่คือBeast WarsTransformer ทุกเรื่องที่ได้รับการยืนยันว่าจะปรากฏตัว ภาพยนตร์ เรื่อง Transformersเรื่องต่อไปของ Paramount Picturesจะทำในสิ่งที่แฟน ๆ ของของเล่น Hasbro คาดหวังมานานโดยการเพิ่มBeast WarsTransformers ที่แปลงร่างเป็นสัตว์แทนที่จะเป็นยานพาหนะในแฟรนไชส์ กำกับโดย Steven Caple Jr.Transformers: Rise of the Beastsกำลังนำ Transformers ในธีมสัตว์มาสู่หน้าจอขนาดใหญ่และผสมผสานกับ Autobots และ Decepticons ที่คุ้นเคยมากกว่าของแฟรนไชส์ ซึ่งรวมถึงผู้นำของ Maximals, Optimus Primal ซึ่งเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ ทั่วไปในชื่อ “Gorilla Optimus Prime” – ในขณะที่ตัวอย่างRise of the Beastsแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นตัวละครที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิงเมื่อไมเคิล เบย์เปิดตัวภาพยนตร์ทรานส์ฟอร์มเมอร์สในปี 2550 กลุ่มหุ่นยนต์เอเลี่ยนดั้งเดิมได้มอบสองบทบาทที่ซ้ำซากจำเจให้กับบัมเบิลบีและออพติมัส ไพรม์ ตัวละครอย่าง Jazz, Ironhide, Ratchet และ Sideswipe โผล่ขึ้นมาซ้ำแล้วซ้ำเล่าในขณะที่บอทส์ช่วยปกป้องโลก ในตอนท้ายของภาพยนตร์ของ Michael Bay เขายังนำ Dinobots อย่าง Grimlock และ Strafe เข้ามาในซีรีส์ด้วย เช่นเดียวกับ ดูหนัง hd ฟรี

Transformers 7's Title Explained: What Rise Of The Beasts Means
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์Transformers เรื่องอื่นๆ Transformers: Rise of the Beasts ยังคงมีตัวละครที่เป็นมนุษย์อยู่ด้วย

แอนโธนี รามอส ดารา จากแฮมิลตันและIn the Heightsรับบทเป็นอดีตทหารชื่อโนอาห์ รีวิวหนัง ในขณะที่ยูดาสและพระเมสสิยาห์ดำโดมินิค ฟิชแบ็คจากบทเอเลน่า นักวิจัยสิ่งประดิษฐ์ของพิพิธภัณฑ์ ตัวละครเหล่านี้จะพบว่าตัวเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับความพยายามครั้งล่าสุด ของออโตบอทในการทำให้โลกปลอดภัย ซึ่งรวมถึงการเปิดตัวของBeast Wars แต่พวกเขาจะเผชิญหน้ากับ Transformers ตัวไหน? นี่คือ ตัวละคร Beast Wars ทุกตัวที่ยืนยันจนถึงตอน นี้ในTransformers: Rise of the Beastsออปติมัส ไพรม์ กลับมาอีกครั้งในTransformers : Rise of the Beasts ออปติมัสเป็นผู้นำของบอทส์และปรากฏตัวใน ภาพยนตร์ Transformers ทุกเรื่อง จนถึงปัจจุบัน เขาปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในBumblebeeในบทบาทเล็กๆ ซึ่งรวมถึงการเปิดตัวการออกแบบ G1 ของเขาด้วย หลังจากเข้าร่วมในสงครามไซเบอร์ตรอน ในที่สุด ออพติมัสก็มาถึงโลกในตอนท้ายของภาพยนตร์ การปรากฏตัวของเขาจะสานต่อเรื่องราวของเขาในอีกหลายปีต่อมาในฐานะTransformers 7เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1994 ออปติมัสถูกกำหนดให้มีความลึกของตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้มากเมื่อเทียบกับภาคก่อนๆ ตามที่เห็นได้จากตัวอย่าง หนังใหม่ มาสเตอร์ เป็นครั้งแรกที่ออปติมัส ไพรม์ดูเหมือนอยู่ในความมืดเช่นเดียวกับตัวละครมนุษย์ งานในการให้ปัญญาที่เฉียบแหลมและการวางโครงเรื่องดูเหมือนจะตกอยู่ที่ Optimus Primal ของ Ron PerlmanThe Maximals ในTransformers: Rise of the Beastsหมายถึงการเปิดตัวของ Optimus Primal (ให้เสียงโดย Ron Perlman) เพื่อไม่ให้สับสนกับออปติมัส ไพรม์ ออพติมัส ไพรมัลคือผู้นำของแม็กซิมัลส์ที่แปลงร่างเป็นกอริลลาหลังเงินดังที่เห็นในตัวอย่าง Transformers: Rise of the Beasts ในการ์ตูนและหนังสือการ์ตูนTransformers หลายเล่ม Primal เป็นลูกหลานของ Prime และอาจเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Cybertron เขาเป็นผู้นำของกลุ่ม Maximals ในการไล่ล่า Predacons ของ Megatron ซึ่งส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ที่เรียกว่าBeast Wars ตั้งแต่ Perlman ในTransformers 7ตัวอย่างกล่าวถึงภัยคุกคามจากอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของ Optimus Prime อาจเป็นไปได้ว่าRise of the Beastsยึดเอา Prime และ Primal ของ Optimus เกี่ยวข้องกันดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์

Transformers: Rise of the Beastsจะนำ Bumblebee กลับมาในบทบาทที่โดดเด่น

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ออโตบอทที่พูดผ่านวิทยุในรถของเขาได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ ทรานส์ฟอร์มเมอร์สคนแสดงทุกเรื่องและRise of the Beastsจะไม่จบลงเพียงเท่านี้ หลังจากจบ เรื่องราวของ Bumblebeeเขาจะได้เห็น Camaro ลายทางสีเหลืองและดำอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม Bumblebee ได้รับรูปลักษณ์พิเศษสำหรับTransformers: Rise of the Beastsเนื่องจากเขาได้รับการแปลงโฉมแบบออฟโรด ข้อสังเกตที่น่าสนใจประการหนึ่งคือการตัดสินโดยตัวอย่าง Bumblebee movie88th ไม่ใช่ Transformer ตัวแรกที่มนุษย์มีสายสัมพันธ์ด้วย ในทรานส์ฟอร์เมอร์ส 7ภาพที่แสดงจนถึงตอนนี้ ดูเหมือนว่าโนอาห์ของแอนโธนี รามอสจะมีความผูกพันที่ใกล้ชิดกับมิราจ หรือออโตบอทปอร์เช่มากกว่า แม้ว่าสิ่งนี้อาจทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง แต่ก็สมเหตุสมผลเช่นกัน บัมเบิ้ลบีสนิทกับแซม วิทวิคกี้และชาร์ลี วัตสัน การเลือกเพื่อนมนุษย์วัยรุ่น/เด็ก-ผู้ใหญ่คนที่สามจะเริ่มลดค่าความสัมพันธ์ที่เขาสร้างขึ้นในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ หนังใหม่ hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *